Cách mạng hóa chiến lược quản lí khách hàng với phần mềm CRM miễn phí

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Với sự phát triển của công nghệ, việc quản lý các mối quan hệ khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một công cụ đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây là phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Nhiều đơn vị đưa ra giải pháp CRM nhằm phục vụ cho nhu cầu quản lý và chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp. Mặc dù vậy, chi phí vẫn là một mối quan tâm đối với nhiều doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm CRM miễn phí mang lại lợi ích tương tự mà không phải trả quá nhiều tiền. Cùng khám phá ngay phần mềm miễn phí dưới đây nhé!

Chức năng cơ bản của phần mềm CRM

Chức năng lưu trữ thông tin

Với phần mềm quản lí khách hàng CRM miễn phí, người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa nhiều loại tài liệu khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ các tệp tài liệu cho các cuộc khảo sát hoặc dự án hợp tác. 

Phần mềm CRM - Lưu trữ thông tin
Phần mềm CRM  – Lưu trữ thông tin

Ngay cả khi nhân viên đi công tác xa, họ vẫn có thể truy cập kho tài liệu dùng chung của công ty và gửi file mới cho đồng nghiệp bất kể khoảng cách. Việc sử dụng các tệp đính kèm email để liên lạc rời rạc đã bị loại bỏ nhờ các tính năng tiện lợi của hệ thống CRM.

Lưu trữ thông tin, cập nhật các trạng thái của khách hàng. Từ đó bạn có thể quản lí một cách đơn giản nhất hiệu quả làm việc của các phòng ban thông qua kết quả chuyển đổi khách hàng.

Chức năng quản lí

Quản lí khoa học các hoạt động:

 • Quản lí công việc: các đầu mục công việc giao cho từng nhân viên, theo dõi tiến độ và kết quả công việc một cách đơn giản.
 • Quản lí khách hàng: các trạng thái chuyển đổi, quá trình chăm sóc khách hàng của phòng kinh doanh.

Từ đó giúp các nhà quản lí có cái nhìn tổng quan về hiệu suất làm việc và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Dễ dàng nắm bắt thông tin và điều chỉnh kịp thời.

Xem thêm ngay ví dụ về ứng dụng của CRM cho hệ thống giáo dục!

Chức năng tổng hợp báo cáo

Dễ dàng tổng hợp chỉ số KPI chất lượng công việc cho từng phòng ban, từ đó có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Người quản lí có thể phân tích các thay đổi, đưa ra giải pháp để cải thiện hiệu suất mà không cần phải tốn thời gian vào tính toán thủ công.

Chức năng hỗ trợ các dự án

Phần mềm quản lí khách hàng miễn phí CRM giúp bạn có thể lập tài liệu và kiểm soát các chi tiết cần thiết liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện dự án của công ty bạn. 

Ngoài thông tin dự án chính, bạn có thể quản lý danh sách các thành viên nhóm dự án, công ty liên kết của họ, tiến độ công việc, lịch hẹn và ký kết hợp đồng cần thiết. Hơn nữa, bạn có tùy chọn phân chia dự án thành các phân đoạn nhỏ hơn và sắp xếp các mốc thời gian của chúng.

Chức năng thảo luận

Việc sử dụng phần mềm CRM tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ thông tin công khai thông qua các bản cập nhật và phản hồi tin tức. Ngoài ra, phần mềm cho phép các cá nhân bày tỏ quan điểm của họ về các vấn đề cụ thể thông qua CRM, bất kể vị trí của họ, có thể là tại nơi làm việc hoặc trong khi đi du lịch.

Xu hướng sử dụng phần mềm CRM miễn phí tại Việt Nam – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng mới là sử dụng phần mềm CRM để quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả. Các module tính năng bổ sung của phần mềm rất đa dạng phù hợp với các mô hình kinh doanh, mang lại lợi thế đáng kể so với các giải pháp thay thế nước ngoài. 

Ngoài ra, có các tùy chọn cho phần mềm CRM miễn phí, cũng như các ứng dụng trên máy tính để bàn và đám mây với giao diện bắt mắt có thể chạy 24/7.

Ứng dụng CRM trong quản lý và vận hành được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên việc lựa chọn giải pháp CRM phù hợp cũng đặt ra một thách thức lớn. Doanh nghiệp có thể ứng dụng giải pháp của Getfly để xử lí bài toán khó về quản lý toàn diện và hiệu quả các hoạt động.

Phần mềm CRM - Giải pháp quản lí và chăm sóc khách hàng toàn diện
Phần mềm CRM – Giải pháp quản lí và chăm sóc khách hàng toàn diện

Bao gồm: quản lý khách hàng, quản lí công việc, marketing automation, KPI,…Cho phép vận hành doanh nghiệp tự động, đảm bảo 100% khách hàng được quản lý và chăm sóc.  Tiết kiệm thời gian 2-3 giờ mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo mọi hoạt động trơn tru, gia tăng đều đặn doanh số 200-300%/ năm.

Cho đến hiện nay, Getfly vinh dự được 4000+ khách hàng thuộc 200+ ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn. 

Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất trong mắt người dùng là phần mềm đáp ứng đủ các nhu cầu của họ. Getfly ngoài các tính năng trong gói cơ bản còn có thêm 11 module mở rộng phù hợp cho từng mô hình kinh doanh (từ spa, kinh doanh bất động sản, cơ sở kinh doanh dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ,…).

Phần mềm quản lí và chăm sóc khách hàng Getfly CRM giúp các doanh nghiệp giải được các bạn toán khó trong quá trình trước – trong – sau bán. Các giải pháp mà Getfly đem đến cho doanh nghiệp của bạn:

 • Giải pháp chăm sóc khách hàng Getfly CRM: là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • Giải pháp quản lý đội kinh doanh Getfly: CRM giúp số hoá doanh nghiệp, tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra các quy trình chuẩn giúp tự động hoá doanh nghiệp.
 • Giải pháp giao việc tự động Getfly: CRM giúp cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng từ đó doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.
 • Giải pháp social CRM: Hệ thống xây dựng quy trình tương tác với khách hàng trên mạng xã hội bằng cách thu thập thông tin, hành vi, tương tác của người dùng, từ đó đưa ra các giải pháp, chiến lược…
 • Giải pháp SMS marketing: Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.
 • Giải pháp Email marketing: Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công ty.
 • Giải pháp kênh Marketing tự động: Getfly CRM cho phép bạn chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các web vệ tinh trỏ về CRM. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng đều tự động đổ về 1 nguồn là CRM để nhân viên có thể chăm sóc khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng ký
 • Giải pháp Marketing truyền miệng 3.0: Công cụ Marketing truyền miệng 3.0 tích hợp trong Getfly CRM giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Các doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm và dịch vụ, phần bán hàng tự nó sẽ vận động và lan tỏa theo phương pháp truyền miệng.
 • Giải pháp đo lường KPI: Getfly CRM trợ giúp bạn đo lường KPI hoàn toàn tự động và chính xác. Ngoài ra, phần mềm sẽ phân tích và điều chỉnh chỉ số KPI theo chiều hướng mà bạn mong muốn. 

Chắc hẳn có rất nhiều người muốn download phần mềm CRM miễn phí về, tuy nhiên đối với phần mềm CRM Getfly không cần tải về máy mà lưu trữ ngay trên serve của Getlfy (on cloud) hoặc chính server của doanh nghiệp bạn.

Đăng kí trải nghiệm phần mềm Getfly miễn phí trong 30 ngày ngay tại đây!

Kết luận

Tóm lại, phần mềm CRM miễn phí có thể là công cụ thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách cải thiện việc quản lý quan hệ khách hàng của họ. Điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận nhu cầu của doanh nghiệp trước khi chọn phần mềm CRM sao cho phù hợp. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về phần mềm quản lí và chăm sóc khách hàng toàn diện. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm một phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Với Getfly CRM có các chức năng cơ bản và nâng cao sẵn có và thêm 11 module mở rộng thích hợp với nhu cầu của bạn. Bắt đầu sử dụng miễn phí phần mềm trong 30 ngày ngay hôm nay! Tại sao không? 

Nếu bạn còn thắc mắc muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 0965 593 953.

Getfly cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

 Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY

Getfly – để khách hàng mua hàng trọn đời

Tags: ,