Đâu là phần mềm quản lý sale tốt cho doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0, phần mềm quản lý sale đã trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình quản lý doanh nghiệp. Nó đã giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi tình hình bán hàng của mình một cách hiệu quả. Phần mềm quản lý sale giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, báo cáo tình trạng bán hàng và đưa ra các kế hoạch bán hàng cụ thể.

Trong bài viết này, hãy cùng Getfly tìm hiểu về phần mềm quản lý sale được sử dụng phổ biến hiện nay cũng những lợi ích mang lại.

Vì sao phần mềm quản lý sale được sử dụng phổ biến hiện nay?

Phần mềm quản lý sale phát triển như một công cụ quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là trong hoạt động bán hàng. Ngoài ra, việc quản lý công việc cũng như KPI của sale cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Các nhân viên bán hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý sale để gia tăng hiệu quả bán hàng/ chốt đơn đồng thời đưa ra các kế hoạch bán hàng cụ thể.

Vì sao phần mềm quản lý sales được sử dụng phổ biến

Vì sao phần mềm quản lý sales được sử dụng phổ biến

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh còn giúp cho các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình bán hàng, giảm thiểu thời gian và chi phí. Thay vì phải quản lý thông tin khách hàng và các đơn hàng trên giấy tờ, excel, nhân viên bán hàng có thể sử dụng phần mềm quản lý sale để quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng.

6 lợi ích phần mềm quản lý sale đem lại cho doanh nghiệp là gì?

#1. Tăng hiệu quả bán hàng

Phần mềm quản lý sales giúp tổ chức quản lý khách hàng một cách khoa học, đồng thời cung cấp cho nhân viên bán hàng nhiều thông tin về khách hàng. Từ đó, nhân viên bán hàng có thể tư vấn và đề xuất sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu, tăng khả năng bán hàng và doanh số.

Xem thêm ngay bài viết: “Làm sao để khách hàng mới của bạn tiếp tục gia hạn gói?”.

Tăng hiệu quả bán hàng nhờ phần mềm quản lý sales

Tăng hiệu quả bán hàng nhờ phần mềm quản lý sales

#2. Quản lý thông tin đơn hàng

Phần mềm quản lý sale giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các đơn hàng, thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, xóa, đánh dấu hoàn thành, từ chối đơn hàng, và cập nhật tình trạng của đơn hàng.

#3. Quản lý tốt mối quan hệ với khách hàng

Từ việc lưu trữ thông tin khách hàng đến việc quản lý lịch sử mua hàng, đánh giá khách hàng, phần mềm quản lý telesale giúp doanh nghiệp nắm rõ về chân dung khách hàng và những hành vi của họ. Từ đó có những hành động tiếp cận và chăm sóc phù hợp, tạo ra mối quan hệ vững chắc và bền vững giữa doanh nghiệp với khách hàng.

#4. Giảm thiểu chi phí và thời gian

Phần mềm quản lý sale giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sale giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sale giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc quản lý bán hàng. Thay vì tốn kém thời gian vào việc xử lý thông tin và phân loại khách hàng một cách thủ công, với phần mềm quản lý sales mọi quy trình đều tự động hoá, tối ưu.

#5. Tăng tính minh bạch và chính xác

Nhờ có phần mềm quản lý sales mà mọi thông tin khách hàng, các lịch sử trao đổi đều được lưu trữ và bảo mật, phân quyền cho từng cá nhân. Do đó đảm bảo được tính bảo mật thông tin khách hàng và minh bạch trong xử lý công việc giữa các nhân viên.

#6. Tăng tính cạnh tranh

Phần mềm quản lý sale giúp cho doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trong thị trường. Từ việc tăng hiệu quả bán hàng, quản lý mối quan hệ khách hàng tốt hơn, quản lý kho hàng tối ưu hơn, đến việc giảm thiểu chi phí, thời gian và tăng tính minh bạch. Phần mềm quản lý hoạt động chăm sóc khách hàng đều giúp cho doanh nghiệp có thể tăng tính cạnh tranh và phát triển trong thị trường.

Đâu là phần mềm quản lý sale tốt cho doanh nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý sale trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm ra phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như tính năng của phần mềm, độ tin cậy và độ ổn định của phần mềm, hỗ trợ khách hàng và giá cả.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý sales hiệu quả và phù hợp, hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý sale Getfly CRM để thấy sự chuyển mình tích cực của doanh nghiệp mình nhé!

Phần mềm Getfly CRM là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Phần mềm Getfly CRM là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Getfly CRM là công cụ hàng đầu hiện nay với những kiểm chứng rõ rệt trong việc cải thiện năng suất của đội ngũ sales và tăng doanh số của doanh nghiệp. Phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng và tối ưu hóa quá trình bán hàng.

Getfly CRM cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là 3 tính năng nổi bật nhất của phần mềm Getfly CRM phù hợp cho mọi doanh nghiệp

Quản lý lịch hẹn giữa sales và khách hàng

Nhân viên sales có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi lịch trình các cuộc hẹn tư vấn với khách. Và trước mỗi buổi hẹn, hệ thống sẽ gửi thông báo cho cả nhân viên và khách hàng, chấm dứt tình trạng quên gọi điện, quên lịch hẹn với khách hàng.

Tính năng này sẽ giúp nhân viên theo dõi các cuộc hẹn trong tuần, trong tháng để tránh việc chồng chéo, hẹn trùng lịch với khách hàng. Bên cạnh đó, người quản lý sẽ dựa trên danh sách và số lượng cuộc hẹn gặp của nhân viên kinh doanh để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.

Quản lý công việc

Nhân viên có thể tự tạo công việc giao cho mình, hoặc giao cho một người khác. Mỗi đầu công việc được tạo đều hỗ trợ đầy đủ về thông báo timeline công việc: thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, tiến độ hoàn thành công việc, đánh giá chất lượng hoàn thành công việc. 

Nhờ tính năng quản lý công việc, người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình trạng từng đầu mục công việc của từng nhân viên, từ đó có thể đưa ra những hành động hoặc biện pháp khắc phục kịp thời.

Quản lý sales hiệu quả nhờ sử dụng Getfly CRM

Quản lý sales hiệu quả nhờ sử dụng Getfly CRM

Quản lý khách hàng

Mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ tập trung và phân loại khoa học trên phần mềm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lịch sử tương tác của từng khách hàng chỉ với vài thao tác click chuột. 

Nhờ có CRM, nhân viên sales sẽ nắm bắt được số lượng khách hàng mình đang quản lý và hiện đang ở giai đoạn nào của quy trình bán hàng, từ đó có chính sách ưu đãi, kích cầu chốt sale thành công.

Xây dựng và đo lường KPI cho nhân viên kinh doanh

Phần mềm CRM hỗ trợ việc xây dựng và thiết lập hệ thống KPI nhằm theo dõi, đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên cũng như phòng ban. Nhân viên sales cũng có thể tự theo dõi và đánh giá được hiệu suất làm việc của chính họ để có sự điều chỉnh hợp lý. Điều tuyệt vời nhất là nhân viên của bạn có thể tự đánh giá được chính xác tỷ lệ chuyển đổi của họ từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua hàng

Phần mềm quản lý sale Getfly CRM với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp theo dõi tình hình bán hàng của mình một cách hiệu quả.

Đăng ký dùng thử phần mềm MIỄN PHÍ 30 NGÀY ngay hôm nay.

Tags: