Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chuyển đổi số đã và đang phát triển mạnh mẽ như một nhu cầu tự nhiên của mọi doanh nghiệp. Đại dịch covid19 là động lực mạnh mẽ thúc đẩy các công ty nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của chuyển đổi số để tối ưu hoạt động kinh doanh và bắt kịp xu thế thị trường.

Tại sao các doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số?

giai-phap-chuyen-doi-so-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-2
Lợi ích của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Theo ước tính từ các tổ chức toàn cầu chi tiêu các doanh nghiệp trên thế giới dành cho chuyển đổi số, công nghệ sẽ cán mốc 2000 tỷ tính đến cuối 2022. Để không bị tụt lại so với sự phát triển của thị trường các doanh nghiệp cần không ngừng đổi mới sáng tạo đáp ứng tốc độ phát triển chung.

Mặt khác, sự phát triển của nền kinh tế chính trị cũng khiến thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn, do số lượng doanh nghiệp gia nhập thị trường tăng vọt. Nhiều công nghệ mới được các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển và ứng dụng nhằm gia tăng mức độ cạnh tranh, tối ưu hiệu quả vận hành, nguồn lực và tăng trưởng lợi nhuận, thị phần.

Dưới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid 19 vai trò của chuyển đổi số trong doanh nghiệp một lần nữa được nhấn mạnh. Nhà quản lý cần hiểu rõ lợi ích và có kế hoạch, chiến lược thực thi chuyển đổi số nhanh chóng để duy trì sự tồn tại và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Ảnh hưởng của các giải pháp chuyển đổi số tới doanh nghiệp

Trải nghiệm khách hàng

Khách hàng hiện đại ngày càng khó tính và quan tâm nhiều hơn đến sự chăm sóc chu đáo của các doanh nghiệp. Vì vậy muốn khách hàng gắn bó lâu dài là điều không đơn giản. Đòi hỏi các doanh nghiệp cần tận tâm, sáng tạo và tập trung nguồn lực xây dựng các chiến dịch “níu chân” các thượng đế. Các giải pháp phần mềm CRM hiện nay hỗ trợ đảm bảo duy trì được trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà vẫn tận dụng tối ưu nguồn lực cho doanh nghiệp.

giai-phap-chuyen-doi-so-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-3
Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm của nhân viên

 “Hãy đối xử tốt với nhân viên họ sẽ phục vụ tốt khách hàng của bạn” là triết lý quản trị nhân sự mà mỗi nhà quản lý cần phải nằm lòng. Chuyển đổi số không chỉ là cung cấp cho đội ngũ nhân sự những công cụ phần mềm, thiết bị tối tân nhất mà còn là cuộc đại cải tổ về mặt tư duy làm việc. Chiến lược chuyển đổi số hướng đến việc thuyết phục nhân viên tiếp nhận chủ động các giải pháp mới nhằm tạo nên trải nghiệm làm việc đơn giản, hiện đại, hiệu quả. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các công ty đầu tư vào trải nghiệm của nhân viên có lực lượng lao động năng suất và gắn bó hơn, dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Tối ưu hóa quy trình

Như đã nói ở trên mấu chốt của chuyển đổi số thành công không phải là đưa vào sử dụng những công cụ mới. Nó là quá trình cải tổ, xây dựng tư duy làm việc hiện đại, chấp nhận đổi mới điều này giúp cho các quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Số hóa sản phẩm

Điều này đề cập đến sử dụng công nghệ trong phát triển sản phẩm, dịch vụ. Các giải pháp chuyển đổi số không chỉ giúp các doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ mà còn giúp cung cấp các định hướng đúng đắn để liên tục đưa ra các cải tiến sản phẩm phù hợp, thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của nhu cầu khách hàng.

Chuyển đổi số hiệu quả cùng Getfly CRM

Xuất phát từ vấn đề, khó khăn trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp SMEs Việt Nam, Getfly đã xây dựng bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện, tạo ra một hệ sinh thái số cho phép doanh nghiệp xây dựng và ứng dụng chuyển đổi số nhanh chóng.

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng

Getfly CRM giúp doanh nghiệp quản lý tập trung và đồng bộ thông tin khách hàng. Với Getfly CRM các doanh nghiệp có thể quản lý, lưu trữ bảo mật số lượng lớn thông tin khách hàng, tối ưu quy trình chăm sóc và tư vấn khách hàng nâng cao hiệu quả công việc, thúc đẩy doanh thu và tiết kiệm chi phí cho hoạt động bán hàng.

Các tính năng của phần mềm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý quan hệ khách hàng của doanh nghiệp: lưu trữ đầy đủ hồ sơ khách hàng, phân loại khách hàng, chuẩn hóa dữ liệu, thu thập thông tin khách hàng tự động, chăm sóc khách hàng tự động. Đây là giải pháp chuyển đổi số giúp

  • Tạo lập, quản lý, bảo mật cơ sở dữ liệu khách hàng lớn.
  • Thiết lập các tiêu chí phân loại khách hàng hiệu quả
  • Khai thác hiệu quả dữ liệu khách hàng, tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng.

Giải pháp tự động hóa doanh nghiệp GetflyCRM

Getfly CRM là giải pháp phục vụ chuyển đổi số của doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hệ thống cung cấp các module giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả như Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Chiến dịch….Đồng thời chuẩn hoá và số hoá quy trình làm việc, nghiệp vụ của tổ chức thành một khối thống nhất. Với giải pháp chuyển đổi số Getfly CRM, doanh nghiệp sẽ quản lý và thực hiện công tác điều hành nội bộ khoa học, hiệu quả hơn.

Với Getfly, hiệu suất công việc sẽ được nâng cao đáng kể nhờ vào việc số hóa các quy trình, thủ tục, công việc, tài liệu, … được quản trị đồng bộ trên 1 hệ thống online, giúp xử lý linh hoạt công việc mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm 30% chi phí vận hành, công việc được quản lý chủ động 24/7, cập nhật tiến độ liên tục, giúp doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng, chính xác và nâng cao cơ hội kinh doanh.