Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video chỉ với 3 cách

Phần mềm Getfly CRM – Video là một công cụ tạo đầu mối mạnh – sự thật này ngày càng hiển nhiên với các công ty trong tất cả các ngành công nghiệp, từ công nghệ, tới giáo dục bậc cao, tới chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là 3 cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video bạn không nên bỏ qua.

Các nhà tiếp thị B2B hãy lắng nghe. Bạn đang tập trung vào tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đó là các mục tiêu chính của bạn của bạn. Đó là những gì bạn sống và thở.

Nhưng, hãy để tôi hỏi – bạn có sử dụng video để tăng tốc các nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video? Thông qua các cổng pre-video email, các end-of video, và in-video CTAs, có rất nhiều cách để thu thập các liên hệ mới.

Cách  tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video thực sự không hề khó như bạn nghĩ.
Cách  tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video thực sự không hề khó như bạn nghĩ.

Hãy khám phá 3 cách để truyền đi các hoạt động tiếp thị của bạn với các video thu thập đầu mối khách hàng để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, tất cả đều đáng đồng tiền bát gạo. Cách  tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video thực sự không hề khó như bạn nghĩ.

Chiến dịch quảng cáo trang đích

Trang đích được dành cho mục đích chuyển đổi. Nhưng trước khi bạn có thể có ai đó để chuyển đổi, đầu tiên bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Điều đó là lý do tại sao mục đích chính của các video trên các trang đích là để thu hút. Giả sử bạn vừa viết một hướng dẫn hợp mốt và bạn thật sự muốn các độc giả đọc nó – nhưng đầu tiên bạn cần họ phải download nó. Video có thể giúp bạn làm điều này bằng cách nhử mọi người thông qua cách kể chuyện hài hước và quyến rũ. Điều đó là do các video được thích xem hơn 12 lần so với đọc chữ. Vì vậy, thu hút sự chú ý và tập trung vào tạo thứ gì đó mọi người sẽ muốn xem. Không cần thiết phải dùng video để đi vào chi tiếp những gì hướng dẫn của bạn – đó là việc của trang đích. Nhưng khi mà họ đã xem video, họ sẽ cảm thấy thuyết phục hơn với đề xuất của bạn và sẽ có nhiều khả năng đọc tiếp toàn bộ nội dung còn lại của trang đích của bạn hơn.

Việc thực tế nhất trong thu thập các đầu mối sử dụng các video khuyến khích trên các trang đích là sử dụng các cuộc gọi call-to-action (CTA) hay auto-redirect. Một CTA ở cuối video của bạn mời người xem đến bước tiếp theo (như download hướng dẫn), và một auto-redirect gửi những người xem đến phần còn lại của trang đích của bạn ngay khi kết thúc, do đó cho họ cơ hội gắn kết với thương hiệu của bạn hơn.

Nội dung mang tính giáo dục, giá trị cao

Khi video thật sự của bạn là một phần nội dung có giá trị cao, như một webinar, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video. Điều này được dùng phổ biến cho các phần độc lập của nội dung.

Có còn hơn không, các video này sẽ được đi cùng một cổng email hay cổng full form. Điều này nghĩa là người xem không thể thấy nội dung trừ khi họ điền thông tin của họ. Điều này là lý do chính xác tại sao bạn cần phải chắc chắn bạn truyền đạt nội dung mà họ sẽ nhận trong webinar đâu đó ngoài video của bạn (có thể là điều này sẽ xảy ra qua nội dung trang web của bạn)

Sản phẩm tương tác và các video thử nghiệm

Các video sản phẩm là một vài trong các video được thường sản xuất và xem thường xuyên nhất. Nếu bạn không tận dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video để thu thập các đầu mối, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn! Tuy nhiên, đầu tiên hãy rõ ràng về loại của video sản phẩm mà tôi đề cập trong bối cảnh này. Tôi không gợi ý bạn thêm bất kỳ loại thu thập đầu mối nào vào các video giải thích nằm trên trang chủ của bạn. Tôi khá tự tin rằng điều này sẽ vi phạm như 138 nguyên lý tiếp thị nội dung và tạo yêu cầu. OK, có thể không phải là 138 … nhưng bước này đơn giản là quá sớm để hỏi người mua cung cấp thông tin cho bạn. Bạn sẽ muốn mời chào một vài nội dung miễn phí, không hạn chế đến họ trong bước đầu tiên của hành trình mua hàng của họ. Trong tất cả – đừng hỏi cho quá nhiều sự cởi mở. Thay vào đó, hãy nhìn vào các video sản phẩm ở phần dưới cái phễu của bạn và “nội dung kết dính” để giành được các đầu mối và hoàn thiện video tương tác.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua video thực sự là một công cụ "kiếm ra tiền" hiệu quả.
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua video thực sự là một công cụ “kiếm ra tiền” hiệu quả.

Không chỉ thu thập các thông tin thông thường như tên, công ty, địa chỉ email và số điện thoại, hãy dùng các loại video này, thay vào đó, như các cơ hội để học thêm về triển vọng của bạn. Ví dụ, bạn có thể muốn hỏi họ về loại công nghệ họ đang sử dụng hay bao nhiêu nhà cung cấp họ đang làm việc cùng mỗi năm. Các câu hỏi này sẽ khác nhau dựa trên mục đích hồ sơ cá nhân đích của bạn; thành tựu sau cùng là để thu thập thông tin sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng các đầu mối khách hàng của bạn!

Để làm điều này, bạn cần thêm các yêu tố tương tác như các câu hỏi khảo sát hay thăm dò ý kiến vào trong video của bạn để xây dựng các hồ sơ triển vọng. Việc này không chỉ cho phép bạn thu thập nhiều thông tin hơn về các đầu mối của bạn, giống như những công nghệ họ đang dùng hay các điểm yếu lớn nhất của họ, mà nó cũng sẽ khích lệ sự gắn bó với các video này hơn.

Trong khi bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo tất cả các chiến dịch của bạn mang lại số đầu mối khách hàng lớn nhất, hãy chắc chắn video làm tốt phần việc của mình! Nó là một con quỷ truyền thông – vì vậy, tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua video là lựa chọn hoàn hảo. Tôi nói, hãy sử dụng sức mạnh của nó.

>> 13 cách để tìm kiếm khách hàng mới

Tags: ,