SHARE

Video do anh Nguyễn Huy Hoàng, CEO GetFly CRM hướng dẫn bạn cách làm chủ kênh bán hàng trong vòng 5 phút với Getfly CRM. Cùng xem nhé:

Cùng tìm hiểu về 5 kênh bán hàng online mang lại hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng. Bán Hàng Online thuật ngữ chuyên ngành là Marketing Online hiểu một cách đơn giản là hình thức giới thiệu,quảng bá, tiếp thị sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng thông qua Internet mà thường thấy nhất hiện nay là giới thiệu,bán hàng qua website và qua facebook tuy nhiên về khía cạnh phương pháp marketing tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ thì không phải ai cũng biết.

Tìm hiểu các tính năng của GetFly CRM 14 ngày miễn phí

5 kênh markeing online hiệu quả và thường được sử dụng trong các chiến lược marketing, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể áp dụng những phương pháp marketing cho phù hợp với các dịch vụ order taobao của mình .

1. Blog Search Marketing ( BSM )

Blog Search Marketing ( BSM ) là phương pháp giới thiệu sản phẩm qua website/blog tạo một blog hay website trong thời buổi CNTT này chắc cũng không quá khó khăn và đắt đỏ nhưng để khách hàng biết đến website/blog cũng không đơn giản, bạn cần phải SEO/chạy quảng cáo…

2. Image Search Marketing (ISM )

Image Search Marketing (ISM ) là tiếp thị chia sẻ những hình ảnh đẹp của bạn và không quên thêm vào nó một cái logo hay link website nhỏ xinh nếu như pic của bạn vào loại đẹp nhiều người like và chia sẻ cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Đơn giản như cái ảnh kia thấy đẹp thì up lên thôi nhưng mà cũng đang gián tiếp PR cho iNET còn gì nữa.

3. Video Search Marketing (VSM )

Video Search Marketing (VSM ) mà thường thấy ở đây là các video được chia sẻ qua youtube. Đặc biệt là những sản phẩm của choi.vn với sự góp mặt của Linh Miu & Hữu Công mang đậm tính quảng cáo là nhiều.

Hoặc một cách đơn giản hơn là up những video hot/ độc đáo và dập cái logo to tướng của bạn vào cách này thì rất nhiều vì chi phí rẻ không có video thì reup youtube cũng chả sao mục đích của mình là PR chứ không phải kiếm tiền nên có thể reup tẹt bô mà không phải để ý đến bản quyền.

4. Social Media Marketing (SMM)

Social Media Marketing (SMM ) nghe nó sang choảnh thế thôi thực ra là bán hàng qua facebook là chủ yếu mà đây là hình thức được rất nhiều shop ưa chuộng đặc biệt là những shop mới vì đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và nhiều nhất.

5.E-marketing

E-marketing là hình thức quảng cáo trực tuyến ví như quảng cáo facebook ads/google ads đều là những cách đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Đây là 5 kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay .Bạn có thể lựa chọn một trong số các kênh bán hàng trên cho việc kinh doanh của mình sẽ rất hiệu quả .

Dùng thử phần mềm quản lý khách hàng GetFly CRM 14 ngày miễn phí

Chúc các bạn thành công !

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY