Hé lộ 5 mẹo thiết kế landing page biến khách hàng “muốn mua” thành “mua ngay”

Mục lục

Hiện nay, marketing online vẫn luôn là kênh tiếp cận hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong đó, landing page được xem là kênh tiếp thị mang lại hiệu quả chuyển đổi rất cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về cách tạo landing page? Bạn muốn thiết kế landing page chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức giúp bạn tạo ra một trang đích có thể thu hút khách hàng và gia tăng tỷ lệ bán. Cùng khám phá ngay thôi! 

Landing page khác gì website?

Lí do thiết kế landing page và website khác nhau bởi:

 • Website là một tập hợp các trang web chứa đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động kinh doanh. Mục tiêu của nó là cung cấp cho người dùng tất cả thông tin quan trọng về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Landing page là một trang web đơn lẻ, được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Nhiệm vụ chính của trang đích là cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm/dịch vụ cho người dùng và thu thập thông tin từ họ. Trang đích có vai trò quan trọng trong việc tạo sự tương tác và kêu gọi hành động từ người dùng.
Landing page khác gì website
Landing page khác gì website

Một số người tỏ ra băn khoăn với câu hỏi “Tại sao cần có landing page khi đã có website?” Đáp án là bởi vì trang chủ, dù cung cấp thông tin đầy đủ, lại không hiệu quả như trang đích trong việc chuyển đổi khách hàng. 

Khách hàng đã có mục tiêu cụ thể khi ghé thăm trang chủ, họ có thể bỏ đi nếu phải xem qua quá nhiều dịch vụ và sản phẩm để tìm được cái mà họ mong muốn. Vì vậy, Landing Page xuất hiện giúp loại bỏ sự phân tâm bằng cách tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Do đó, mục tiêu của các Trang đích là loại bỏ mọi sự phân tâm bằng cách trở thành trang web tập trung vào một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Tại sao phải sử dụng landing page?

Thực tế đã chứng minh:

 • 86% người dùng Internet cho biết rằng họ sẽ có xu hướng mua hàng trên những trang web có giao diện đẹp và dễ sử dụng.
 • Hơn 64% nhà tiếp thị tin rằng Landing Page là phương pháp hiệu quả nhất để công bố giá trị của công ty.
 • 68% doanh nghiệp B2B sử dụng Landing Page để thu hút khách hàng qua các kênh – trang web thương mại điện tử.
 • Gần 50% nhà tiếp thị sẽ tạo ra một Landing Page cho mỗi chiến dịch marketing của họ.
 • Số lượng khách hàng tiềm năng tăng lên 55% khi họ tạo ra từ 10 đến 15 Landing Page.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Với một thiết kế landing page được tối ưu hóa, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ việc ghé thăm trang web của bạn. Bằng cách tạo nội dung hấp dẫn, giao diện dễ sử dụng và gọi hành động rõ ràng, bạn có thể thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mà bạn muốn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nghiên cứu rõ ràng hơn insight khách hàng mục tiêu

Bằng cách áp dụng nhiều trang landing page với các ưu đãi và khuyến mãi khác nhau, bạn có thể xác định được chủ đề có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và thu thập được nhiều thông tin quan trọng về sở thích của khách hàng mục tiêu. 

Nhờ vào điều này, bạn có thể phát triển các chiến lược marketing cá nhân hóa và tập trung vào mục tiêu cụ thể hơn, từ đó xác định được các kênh mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn,…

Thu thập email khách hàng và tăng lượt subcribe email

Bạn có thể thu thập được nhiều địa chỉ email từ khách hàng bằng cách yêu cầu họ cung cấp thông tin để nhận ưu đãi. Điều này không chỉ giúp bạn có danh sách khách hàng, mà còn cho phép bạn gửi email cá nhân hóa tới từng người.

Thu thập email khách hàng và tăng lượt subcribe email
Thu thập email khách hàng và tăng lượt subcribe email

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc khách hàng bằng cách gửi email cảm ơn sau khi họ tải xuống tài liệu từ trang web và đính kèm các ưu đãi mà họ có thể quan tâm.

Có thể chạy test A/B với Landing page

Bạn có thể tự do thử nghiệm và sáng tạo trong việc thiết kế, nội dung và hình ảnh để tìm ra loại Landing Page nào mang lại nhiều lợi ích và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp của bạn! Đặc biệt, việc thay đổi thiết kế Landing page ít rủi ro hơn so với việc thử nghiệm toàn bộ trang Blog hoặc website.

Đo lường hiệu quả chiến dịch marketing theo mục tiêu của doanh nghiệp

Nếu bạn đã tạo một trang Landing page để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mới, bạn có thể đánh giá các chỉ số liên quan trực tiếp đến mục tiêu kinh doanh dựa trên trang Landing page đó.

Bạn có thể đo lường tỷ lệ chuyển đổi của trang Landing page để xác định hiệu suất các chiến dịch Marketing và tìm cách điều chỉnh thông điệp sao cho phù hợp hơn, nhằm nâng cao hiệu suất truyền thông và bán hàng. Đặc biệt, bạn cũng có thể xác định kênh có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất để tập trung phát triển và tăng cường nguồn lực Marketing cho sản phẩm trong các kênh này.

Gia tăng giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm với khác hàng

Một trang đích với giao diện hấp dẫn và thân thiện sẽ tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Mặc dù không chuyển đổi ngay lập tức, nhưng một trang đích được đầu tư cẩn thận sẽ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch bán hàng trong tương lai.

Top 4 loại landing page phổ biến hiện nay

1. Lead Landing Page (Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng)

Lead Landing Page giúp thu thập thông tin cá nhân từ người truy cập (bao gồm tên và email). Trang này không có bất kỳ liên kết nào để rời khỏi trang hoặc điều hướng, chỉ có một nút duy nhất để gửi thông tin chi tiết của bạn. Để làm cho trang này hấp dẫn hơn, các nhà tiếp thị thường cung cấp một số ưu đãi để tăng khả năng thu thập thông tin cá nhân này. 

Lead Landing Page (Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng)
Lead Landing Page (Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng)

Mục đích của việc sử dụng thiết kế landing page thu thập lead này là xây dựng một danh sách email chứa thông tin của các khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, công ty có thể tiếp thị sản phẩm phù hợp với nhu cầu và biến họ thành khách hàng trung thành trong tương lai.

2. Sale Landing Page (Landing Page bán hàng)

Landing page bán hàng được thiết kế để tăng doanh số bán hàng, gợi lên nhu cầu của khách hàng, cung cấp giải pháp và lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ. Các thông tin này được viết bằng ngôn ngữ kích thích cảm xúc và tác động vào tâm lý khách hàng để thúc đẩy hành vi mua sắm.

Người truy cập sẽ ngày càng bị thu hút sâu hơn vào thông điệp bán hàng khi đọc. Điều này giống như khi bạn bơi qua đại dương, một khi đã đi qua 51% quãng đường, bạn sẽ gặp ít lựa chọn để quay lại.

Ngoài ra, nhà tiếp thị còn tung ra các ưu đãi không thể chối từ như mua 2 tặng 1 trong vòng 24 giờ hoặc số lượng sản phẩm có hạn chỉ được bán trực tuyến,… Điều này làm cho khách hàng khó lòng từ chối và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

3. Click Through Landing Page (Landing Page chuyển đổi trung gian)

Landing Page chuyển đổi trung gian không phải là nơi để kích thích nhu cầu và vấn đề của khách hàng, mà nó cung cấp thông tin chi tiết về voucher hoặc coupon mua hàng. Giải thích lợi ích, bối cảnh sử dụng rõ ràng và thuyết phục. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách áp dụng các ưu đãi và sẵn sàng nhấp vào liên kết để hoàn tất giao dịch.

4. Viral Landing Page (Landing Page có tính lan truyền)

Đối với các công ty muốn tăng cường sự nhận biết thương hiệu trên nhiều kênh trực tuyến, việc sử dụng thiết kế landing page có tính lan truyền là rất quan trọng. Vì vậy, trang đích này cần được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sáng tạo và hình ảnh.

Viral Landing Page (Landing Page có tính lan truyền)
Viral Landing Page (Landing Page có tính lan truyền)

Ví dụ: Trang đích viral thường chứa các trò chơi nhận quà, yêu cầu người dùng phải chia sẻ lên mạng xã hội hoặc mời bạn bè để nhận thêm lượt chơi.

Ngoài mục tiêu chính là lan tỏa nhận diện thương hiệu, trang đích còn giúp công ty xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng để phục vụ cho chiến lược bán hàng và marketing trong tương lai.

3 điều cần chú ý trước khi tạo landing page

1. Xác định mục tiêu

Trước khi tạo bất kỳ loại trang nào, bạn cần thực hiện hai bước quan trọng không thể bỏ qua sau đây.

 • Xác định hành động mục tiêu: Bạn muốn khách hàng làm gì sau khi truy cập Landing Page? Có thể là đăng ký theo dõi bảng tin, nhận tư vấn qua điện thoại, đăng ký khóa học, mua sản phẩm,… Hãy chọn một hành động mục tiêu quan trọng nhất cho từng chiến dịch và sử dụng lời kêu gọi hành động duy nhất cho mục tiêu này trong trang.
 • Xác định đối tượng mục tiêu: Sau khi xác định được mục tiêu của chiến dịch, bạn cần phân tích ai là người phù hợp nhất với lời đề nghị của bạn. 

Hãy nhớ rằng không phải ai cũng phù hợp với lời kêu gọi hành động trong trang. Nếu bạn cố gắng tiếp cận tất cả mọi người, thông điệp của bạn sẽ không hiệu quả. Thay vào đó, hãy tập trung vào một nhóm người cụ thể có thể được lợi ích nhiều nhất từ đề nghị của bạn. 

Xác định mục tiêu
Xác định mục tiêu

Hãy suy nghĩ về những khó khăn mà họ đang gặp phải và điều gì sẽ thúc đẩy họ thực hiện hành động trên trang của bạn. Quan trọng là xác định vấn đề của họ và chia sẻ giải pháp của bạn theo cách mà họ có thể nhận ra rằng vấn đề của họ sẽ được giải quyết như thế nào.

2. Chuẩn bị thông tin

Cách để bạn biết những thông tin quan trọng cần có trên Trang đích là gì? Thông thường, xác định hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện trên trang là dễ dàng, nhưng khá phức tạp khi tìm ra những điều cần nói với khách hàng tiềm năng để thuyết phục họ chuyển đổi thực sự.

Vì vậy, bạn cần hiểu rõ nhóm mục tiêu của mình, biết họ đến từ đâu và ở giai đoạn nào trong quá trình mua hàng để bạn có thể xác định được số lượng thông tin cần thiết.

Dưới đây là cấu trúc thông tin mà Trang đích cần có để truyền tải thông điệp hiệu quả:

 • Tiêu đề và tiêu đề phụ.
 • Mô tả ngắn gọn về các vấn đề của khách hàng và lợi ích khi sử dụng giải pháp của bạn.
 • Hình ảnh hoặc video minh họa liên quan và làm nổi bật các thông điệp cần truyền tải.
 • Trích dẫn từ phản hồi của khách hàng về sản phẩm, việc sử dụng logo công ty hoặc dịch vụ,…
 • Lời kêu gọi hành động (CTA): biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng, nút kêu gọi hành động mua hàng, đăng ký khóa học,…

3. Lựa chọn nền tảng thiết kế landing page

Khi lựa chọn nền tảng thiết kế landing page, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

 • Dễ sử dụng: Chọn nền tảng thiết kế landing page có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nền tảng nên cung cấp các công cụ kéo và thả, giúp bạn tạo ra trang landing dễ dàng mà không cần kiến thức về lập trình.
 • Tính linh hoạt: Nền tảng cần có tính linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi giao diện của trang landing page. Bạn cần có khả năng thay đổi màu sắc, phông chữ, hình ảnh và bố cục để phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn.
 • Tích hợp tiện ích: Xem xét các tích hợp tiện ích mà nền tảng cung cấp. Ví dụ: tích hợp biểu mẫu, tích hợp email marketing, tích hợp tính năng chia sẻ xã hội, tích hợp phân tích dữ liệu và theo dõi hiệu quả trang. Điều này sẽ giúp bạn quản lý và tối ưu hóa trang landing page một cách dễ dàng.
 • Tính tương thích: Đảm bảo nền tảng thiết kế landing page tương thích với các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox, Safari và Microsoft Edge. Ngoài ra, trang landing page cũng cần được tối ưu hóa cho thiết bị di động để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt trên các thiết bị di động.
 • Hỗ trợ và tài liệu: Kiểm tra xem nền tảng có cung cấp hỗ trợ và tài liệu hướng dẫn sử dụng không. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật và tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng.

Khi nào nên sử dụng landing page

Sau khi hiểu rõ về phân loại và lợi ích của landing page, bạn có thể đang tự hỏi Khi nào thì cần thiết kế Trang đích? Dưới đây là những trường hợp mà bạn nên xem xét việc tạo trang đích ngay lập tức:

 • Nhằm thu thập email của khách hàng mục tiêu nhằm thực hiện các chiến lược tiếp thị qua email
 • Chạy quảng cáo sản phẩm dịch vụ, thông tin nhằm tập trung đúng vào duy nhất một mục đích chuyển đổi
 • Tìm kiếm khách hàng mới
 • Ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới
 • Tặng quà free
 • Tổ chức sự kiện

Bật mí 5 mẹo thiết kế landing page đẹp và chuyên nghiệp

1. Thiết kế landing page tối giản

Một trang Landing Page hiệu quả cần có thiết kế đơn giản, sử dụng ít hình ảnh thừa. Thiết kế nên gọn gàng với khoảng trắng để tập trung vào sản phẩm và lời kêu gọi hành động.

Thiết kế landing page tối giản
Thiết kế landing page tối giản

Để trang đích của bạn dễ đọc và hiểu, hãy chọn phông chữ lớn. Đồng thời, đảm bảo rằng thiết kế không làm tăng thời gian tải trang trên cả máy tính và điện thoại di động.

2. Tiêu đề ngắn gọn, thông minh

Tiêu đề là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tiềm năng thấy khi họ truy cập trang web. Vì vậy, bạn cần dành thời gian suy nghĩ để tạo ra một tiêu đề hấp dẫn. Một tiêu đề hiệu quả phải truyền đạt rõ ràng những lợi ích cơ bản về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó phải đơn giản, tập trung vào điểm chính và cho biết lợi ích cho khách hàng.

Bằng cách có một tiêu đề hấp dẫn, bạn sẽ kích thích nhu cầu của người truy cập và giữ họ quan tâm để khám phá thêm về nội dung. Nếu có một tiêu đề không hấp dẫn, họ sẽ chỉ lướt qua và rời đi ngay lập tức. Hãy tận dụng cơ hội này để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Bạn có muốn khám phá cách làm sao để nội dung của trang đích vừa chuẩn SEO gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên không? Cùng khám phá bài viết này ngay nhé!

3. Cung cấp lợi ích nổi bật nhất

Ngoài tiêu đề, bạn cần suy nghĩ kỹ về phần nội dung trang Landing Page. Đừng viết quá nhiều về tính năng sản phẩm, điều này chỉ làm khách truy cập quá tải thông tin và không khuyến khích hành động mục tiêu.

Thay vào đó, tập trung giải quyết vấn đề của khách hàng và cách sản phẩm có thể giúp họ. Viết ngắn gọn và sử dụng gạch đầu dòng để dễ đọc. USP của bạn phải rõ ràng và thuyết phục.

Nêu lợi ích mạnh nhất của sản phẩm trước và lợi ích yếu nhất sau cùng. Sắp xếp giá trị cho đối tượng mục tiêu bằng danh sách gạch đầu dòng. Đừng làm cho người xem choáng ngợp, chỉ nên có 5-7 gạch đầu dòng.

4. Hình ảnh và video liên quan sản phẩm, nhu cầu của khách hàng

Hình ảnh minh họa có thể tăng cường sự tương tác của khách truy cập với trang web của bạn. Kỹ năng suy luận hình ảnh cho phép con người xử lý và diễn giải ý nghĩa từ những gì họ nhìn thấy. Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh minh họa liên quan đến sản phẩm giúp cung cấp thông tin thuyết phục cho khách truy cập của bạn.

Do đó, bạn nên cung cấp các hình ảnh chất lượng cao để thể hiện những điểm mạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn thuê một nhiếp ảnh gia có tư duy hình ảnh xuất sắc để chụp những bức ảnh sản phẩm có khả năng chuyển đổi cao.

Ngoài ra, video minh họa cho sản phẩm cũng mang lại sự giải trí, kích thích cảm xúc và giá trị riêng biệt. Bạn có thể tạo ra những video ngắn và cuốn hút để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ với thương hiệu của bạn.

5. Bằng chứng xã hội tốt với Feedback khách hàng

Theo một báo cáo từ Nielsen, 70% mọi người sẽ tin tưởng đánh giá từ một người mà họ thậm chí chưa từng gặp. Thực tế, người tiêu dùng hiện nay có khả năng tiếp cận thông tin nhiều hơn bao giờ hết và họ quan tâm nhiều đến những gì người khác nói về các thương hiệu mà họ đang có ý định mua hàng. Lẽ đương nhiên, người tiêu dùng cũng sẽ dành nhiều thời gian nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ hơn trước khi tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Bằng chứng xã hội tốt với Feedback khách hàng
Bằng chứng xã hội tốt với Feedback khách hàng

Chính vì vậy, sức mạnh của bằng chứng xã hội là không thể phủ nhận và nó là chìa khóa để tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị trang đích của bạn.

Tổng hợp Các mẫu landing page đẹp

Dưới đây là landing page mẫu đẹp – chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế Landing page bán hàng thời trang

Mẫu thiết kế Landing page thời trang
Mẫu thiết kế Landing page thời trang
Mẫu thiết kế Landing page bán hàng thời trang
Mẫu thiết kế Landing page bán hàng thời trang

Landing page giới thiệu sản phẩm

Landing page giới thiệu sản phẩm
Landing page giới thiệu sản phẩm
Landing page giới thiệu sản phẩm 1
Landing page giới thiệu sản phẩm 1
Landing page giới thiệu sản phẩm 2
Landing page giới thiệu sản phẩm 2

Landing page chào hàng khuyến mãi

Landing page chào hàng khuyến mãi 1
Landing page chào hàng khuyến mãi 1
Landing page chào hàng khuyến mãi
Landing page chào hàng khuyến mãi

Landing page sự kiện

Landing page sự kiện
Landing page sự kiện
Landing page sự kiện
Landing page sự kiện

Xem thêm ngay: “Top các landing page mẫu chuyên nghiệp, đa dạng ngành nghề”

Giải pháp thiết kế landing page và chăm sóc khách hàng tự động Getfly

Với tính năng landing page Getfly, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu ngay những mẫu thiết kế ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các mẫu giao diện landing page gợi ý có sẵn hoặc tự tạo theo ý muốn. Không cần biết về mã code, Getfly giúp bạn dễ dàng kéo và thả các phần tử để hoàn thiện một trang landing page. 

Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh và chữ phù hợp với thông điệp của mình. Với giao diện này, khả năng khách hàng tương tác sẽ cao hơn so với các thiết kế rườm rà, quá nhiều chi tiết.

Giải pháp thiết kế landing page và chăm sóc khách hàng tự động Getfly
Giải pháp thiết kế landing page và chăm sóc khách hàng tự động Getfly

Bằng cách thêm mẫu optin form vào các trang đích được thiết kế sẵn trên hệ thống, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng khi họ đăng ký vào mẫu. Khi khách hàng điền thông tin vào mẫu, dữ liệu sẽ được gửi ngay lập tức về hệ thống. Hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức và bộ phận sales sẽ tiếp cận và tư vấn nhanh nhất có thể. Điều này giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời, thiết lập các kịch bản cá nhân hóa tự động (tin nhắn/số email) theo từng nhóm khách hàng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tính năng landing page được cải tiến đáng kể trong thao tác, autofit với giao diện trên máy tính bảng và điện thoại. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế lại giao diện trên màn hình điện thoại và máy tính bảng.

Hơn thế nữa, để tiế kiệm đến tối đa thời gian người dùng sử dụng trên hệ thống. Getfly còn hỗ trợ bạn sao chép mẫu landing tương tự chỉ với 1 click chuột.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc tạo ra các mẫu landing page chuyên nghiệp và thu hút thông qua 5 mẹo nhỏ và những lưu ý đặc biệt. Tuy nhiên, thay vì sử dụng riêng biệt phần mềm để tạo trang đích, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm, thời gian thiết kế landing page với Getfly CRM. Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng tự động duy nhất trên 1 nền tảng.  

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các tính năng của phần mềm tại đây!

Getfly CRM cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM

Getfly – Để khách hàng mua trọn đời!

>>>> Bài viết liên quan:

“Hướng dẫn tạo tạo landing page miễn phí”

“Các chỉ số đo lường chiến dịch landing page hiệu quả”

Tags: ,