Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý spa là giải pháp được hầu hết các spa lựa chọn trong xu thế số hóa hiện nay. Vì sao lại có nhiều người tin tưởng sử dụng để quản lý spa đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này.

Phần mềm quản lý spa là gì?

Phần mềm quản lý spa là công cụ góp phần tự động hóa các hoạt động kinh doanh của ngành spa. Ứng dụng công nghệ tại cơ sở kinh doanh, giúp các spa quản lý khách hàng và điều hành công việc hiệu quả và chính xác hơn so với những phương pháp truyền thống.

Phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa

1. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng:

Toàn bộ thông tin khách hàng từ các nguồn khác nhau đều được lưu trữ trên 1 nền tảng. Nhân viên có thể chủ động nắm bắt để tư vấn đúng với nhu cầu, tạo được điểm chạm làm hài lòng khách hàng và chốt sale thành công. Ngoài ra, việc tiếp nhận thông tin khách hàng giữa sale mới – sale cũ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. 

2. Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý spa tổ chức các hoạt động của spa một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó tạo ra một ấn tượng tốt và giữ chân khách hàng. 

Hệ thống nhắc lịch tự động tránh việc nhân viên bỏ sót/nhầm lẫn các cuộc hẹn với khách hàng. Đồng thời, mọi yêu cầu của khách đều được cập nhật tức thời trên hệ thống, đảm bảo nhân viên chăm sóc tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Xem thêm ngay bài viết: “Giải pháp phân chia lịch làm việc hiệu quả cho ngành Spa”

Nâng cao chất lương chăm sóc khách hàng
Nâng cao chất lương chăm sóc khách hàng

3. Hỗ trợ điều hành spa 

Tất cả các hoạt động trong spa được phần mềm đồng bộ hóa về tổ chức một cách có hệ thống. Hệ thống cung cấp thông tin quan trọng cho quản lý, bao gồm lượng khách hàng, doanh thu và lợi nhuận, giúp quản lý đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

4. Đảm bảo tính bảo mật

Một phần mềm tốt giúp bảo vệ thông tin khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và lịch sử giao dịch. Ngăn chặn các rủi ro liên quan đến an ninh mạng và bảo mật thông tin như: thất thoát dữ liệu, sale nghỉ mang theo data khách hàng.

5. Dễ dàng trao đổi nội bộ

Phần mềm spa còn là nền tảng nơi các bộ phận có thể trao đổi và tương tác trực tiếp với nhau trên chính khách hàng mà sale đang quản lý. Theo đó, bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn khi trao đổi với khách hàng, sales có thể nhờ đến sự hỗ trợ các bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Nền tảng trao đổi nội bộ
Nền tảng trao đổi nội bộ

6. Tăng khả năng cạnh tranh

Quản lý spa có thể tận dụng tính năng của phần mềm để cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Getfly CRM – Phần mềm quản lý spa hiệu quả

  • Toàn bộ dữ liệu khách hàng bao gồm: thông tin, lịch sử mua hàng, trao đổi và tương tác.. được lưu trữ đồng bộ trên 1 hệ thống.
  • Chuẩn hóa, phân loại thông tin khách hàng khoa học.
  • Bảo mật dữ liệu tuyệt đối, phân cấp phân quyền đến từng cá nhân, phòng ban, tránh tình trạng thất thoát data.
  • Quản lý lịch hẹn khách hàng, tự động nhắc nhở khi đến lịch.
  • Hệ thống báo cáo trực quan – tức thời với số liệu rõ ràng cụ thể, nhanh chóng và chính xác.
  • Tự động hóa quy trình chăm sóc sau bán tăng trải nghiệm khách hàng nhờ công cụ Marketing Automation.
  • Kiểm soát, đo lường hiệu quả làm việc, tư vấn của từng nhân viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc khách hàng phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng của chúng tôi.

Getfly CRM cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM