Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản – cuộc cách mạng công nghệ cho ngành bất động sản

Những năm trở lại đây, bất động sản luôn là một ngành nóng. Ngoài những ông lớn như Vingroup, FLC…đã chiếm những thị phần nhất định, thì miếng bánh còn lại là thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để đứng vững trong cuộc cạnh tranh ấy? Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có thể chính là câu trả lời. 

1. Những vấn đề doanh nghiệp bất động sản đang gặp phải

Với data tổng hợp dữ liệu khách hàng khổng lồ, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sàn phân phối dự án và môi giới lẻ thường gặp vấn đề trong quản lý thông tin, theo dõi quá trình trao đổi – mua bán.

– Danh sách khách hàng thường được quản lý riêng lẻ ở cấp nhân viên, dễ trùng lặp, nhà quản lý cũng khó kiểm soát khối lượng thông tin này. 

– Nhà Quản lý khó kiểm soát được quá trình tư vấn với khách hàng: Không biết rằng nhân viên của mình đã tư vấn cho khách hàng đó hay chưa? Tư vấn có đầy đủ và nhu cầu của khách hàng như thế nào? Tiến độ tư vấn…

– Gặp khó khăn trong vấn đề quản lý khách hàng đa chủng loại: khách hàng lẻ, khu công nghiệp, đất dịch vụ…

–  Gặp khó khăn trong quản lý hợp đồng: hợp đồng nào đang triển khai? Chuẩn bị kí kết…

Xem thêm  Ứng dụng telesales trong doanh nghiệp

– Khó khăn trong kiểm soát sản phẩm: tổng hợp các đầu mục sản phẩm đã giao dịch, đang giao dịch và chờ giao dịch, bảng giá, tổng hợp sản phẩm bán và cho thuê…

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì?
Phần mềm quản lý giao dịch bất động sản là công cụ hiệu quả hỗ trợ việc giao dịch kinh doanh với khách hàng

Đó là trong vấn đề quản lý vận hành kinh doanh, ngoài ra, nhà quản lý bất động sản cũng gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát sự tương tác giữa các phòng ban, đánh giá hiệu quả nhân viên và các chiến dịch truyền thông…tốn nhiều chi phí nhân lực và thời gian. Chính vì vậy, giải pháp phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là cuộc cách mạng công nghệ trong quản lý kinh doanh ngành bất động sản.

2. Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản đem lại lợi ích gì? 

Với phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp:

– Quản lý khối data khách hàng khổng lồ: nhân viên có thể truy vấn hoạt động trao đổi, tìm kiếm khách hàng qua số điện thoại, gmail trên cùng một hệ thống. Quản lý khách hàng theo danh sách và có hệ thống phân quyền tới từng nhân viên. 

– Quản lý  kho data sản phẩm hệ thống: Đề xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, data sản phẩm chứa đầy đủ thông tin giúp hỗ trợ trong quá trình tư vấn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Xem thêm  Lòng trung thành trong kinh doanh: Những quan niệm sai lầm

– Quản lý công việc: Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp nhà quản lý có thể nắm bắt toàn bộ giao dịch giữa nhân viên và khách hàng, tiến độ ký kết hợp đồng, thanh toán… Thống kê hợp đồng giao dịch, thống kê, phân tích hiệu quả tư vấn của nhân viên và qua các kỳ thời gian.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì? 1
Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản giúp nhà quản lý kiểm soát các đầu công việc tốt hơn và có hệ thống rõ ràng

 – Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing: Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm quản lý giao dịch bds như Email marketing, SMS marketing, Automation, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn và email tự động chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở buổi trao đổi…

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Getflycrm.com được Công ty cổ phần Công nghệ Getfly phát triển hơn 8 năm qua là giải pháp giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, cải thiện hoạt động kinh doanh của các sàn giao dịch chuyên phân phối dự án và môi giới lẻ. Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản (phan mem quan ly san giao dich bat dong san) – công cụ tối ưu hoạt động bán hàng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua!

Bạn đang xem bài viết: “Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản – cuộc cách mạng công nghệ cho ngành bất động sản” tại Getflycrm.com.

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Bí quyết quản lý sàn giao dịch bất động sản hiệu quả