3 bước đơn giản để dùng thử phần mềm quản lý bất động sản

Để dùng thử phần mềm quản lý bds trước tiên bạn cần hiểu rõ mục tiêu sử dụng cũng như cách vận hành của phần mềm này, có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

1.  Hiểu về phần mềm bất động sản 

Hiểu một cách đơn giản, đây là phần mềm xây dựng những tính năng cần thiết để chăm sóc khách hàng toàn diện nhất. Bạn hiểu được mối quan hệ bền vững với khách hàng là mục tiêu cốt cõi giúp doanh nghiệp phát triển trong lâu dài và bạn đang tìm cách xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ, phần mềm quản lý bất động sản chính là giải pháp tuyệt đối dành cho bạn. 

2. Phần mềm quản lý bất động sản nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm quản lý bất động sản Getflycrm.com là giải pháp được các nhà kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư nhà đất tin dùng nhất hiện nay giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong quản lý vận hành doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 8 năm phát triển Getfly CRM đã được gần 3000+ doanh nghiệp tin dùng. 

Phần mềm được thiết kế hướng tới đối tượng chủ yếu cho các văn phòng môi giới bất động sản vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhà quản lý có thể lựa chọn phần mềm của Getflycrm để hỗ trợ quản lý khách hàng đơn giản – hệ thống và tiết kiệm nguồn lực.  

>> Xem thêm về “Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sảnđể hiểu rõ hơn!

Nói chung, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phần mềm quản lý bạn đang có ý định sử dụng và sự phù hợp với quy mô của công ty mình, sau đó có thể áp dụng phiên bản dùng thử phần mềm quản lý bất động sản miễn phí mà nhà cung cấp gợi ý. 

3. Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bds miễn phí 30 ngày của Getflycrm.com

Để sử dụng bản  dung thu phan mem quan ly bds trong 30 ngày, hãy liên hệ với chúng tôi.

3 bước đơn giản để dùng thử phần mềm quản lý bất động sản 2
Dùng thử phần mềm quản lý bds Getflycrm.com

Đăng ký nhận Tư vấn + Trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 ngày ở cuối trang.

Để tìm hiểu về Getflycrm.com hay cần bất cứ hỗ trợ kỹ thuật nào, hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi thông tin về Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly.

Email: [email protected]

Bạn đang xem bài viết: 3 bước đơn giản để dùng thử phần mềm quản lý bất động sản tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Top phần mềm quản lý bất động sản tối ưu thời số hóa