Getfly CRM – Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện

Trong thời đại công nghệ số phát triển, hàng loạt phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng ra đời, trở thành công cụ đắc lực trong các doanh nghiệp. Getfly CRM ra đời trở thành một trong những giải pháp phần mềm được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Getfly đã đem đến những lợi ích gì? Hãy cùng tìm ở bài viết dưới đây! 

Về phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM 

Getfly chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2012. Sau hơn 10 năm hoạt động, Getfly tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng CRM. Đến nay Getfly CRM đã được tin dùng bởi hơn 4000 doanh nghiệp thuộc hơn 200 ngành nghề. 

Getfly CRM mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quản lý khép kín quy trình Trước – Trong – Sau bán hệ thống và bài bản, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban Marketing – Sales – Chăm sóc khách hàng trên một nền tảng. 

Về phần mềm Getly CRM
Về phần mềm Getly CRM

Ứng dụng CRM chăm sóc khách hàng không chỉ giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mà còn thiết lập quy trình làm việc bài bản, thúc đẩy tự động hóa, tối ưu các phương thức làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian & chi phí. 

Đối tượng sử dụng Getfly CRM

 • Doanh nghiệp cần công cụ để quản lý khách hàng, tránh việc rò rỉ thông tin khi nhân viên nghỉ việc
 • Doanh nghiệp không kiểm soát, đo đếm, đánh giá được chất lượng công việc của nhân viên, mong muốn gia tăng hiệu quả hoạt động trong công việc
 • Doanh nghiệp có khách hàng bị bỏ quên, không được chăm sóc thường xuyên, mong muốn tự động marketing, nuôi dưỡng khách hàng liên tục
 • Doanh nghiệp có chi phí marketing tốn kém vì không có công cụ đo lường để tối ưu hoạt động

Lợi ích của phần mềm Getfly CRM

1. Đồng bộ dữ liệu khách hàng trên một nền tảng

Dữ liệu khách hàng mà công ty có được từ các kênh khác nhau đều sẽ đổ về trên cùng 1 hệ thống CRM. Nhân viên phụ trách chủ động tiếp cận thông tin chi tiết, dễ dàng tìm được điểm chạm làm hài lòng khách hàng tạo mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.

2. Nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng tự động

Với Automation Marketing, các công ty có thể dễ dàng xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng khép kín được tự động hóa một cách khoa học. Đảm bảo 100% khách hàng được chăm sóc toàn diện, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Chăm sóc khách hàng tự động
Chăm sóc khách hàng tự động

Ngoài ra, hệ thống tự động nhắc hẹn với khách hàng, tránh việc bỏ sót và tăng tỷ lệ chốt sale thành công.

3. Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp 

Nhân sự các phòng ban khác nhau có thể trao đổi nội dung liên quan đến công việc ngay trên CRM. Sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân sự. 

4. Đo lường hiệu quả chiến dịch truyền thông

CRM cho phép thu thập, phân loại và phân tích chân dung khách hàng toàn diện từ các nguồn khác nhau. Dựa trên các số liệu trực quan để đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả. Từ đó hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định nhanh chóng tập trung vào chiến dịch mang lại hiệu quả, tối ưu chi phí và tránh lãng phí nguồn lực. 

Xem thêm ngay bài viết: “Đo lường KPI thế nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp”.

5. Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Getfly CRM với 8 lớp bảo mật, phân cấp quyền đến từng cá nhân, phòng ban. Ngăn chặn các rủi ro liên quan đến an ninh mạng và bảo mật thông tin như: thất thoát dữ liệu, sale nghỉ mang theo data khách hàng.

Vì sao nên chọn phần mềm Getfly CRM

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc hiệu quả

1. Là phần mềm Việt có giao diện thân thiện và dễ dùng

 • Dễ dàng tùy chỉnh với yêu cầu của từng doanh nghiệp
 • Đáp ứng đa ngôn ngữ: Việt – Anh – Thái – Nhật – Trung Quốc – Hàn Quốc
 • Linh hoạt sử dụng trên cả PC và App Mobile
 • Nền tảng kết nối mở có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau

2. Cam kết đồng hành

 • Chuyên gia Getfly hướng dẫn triển khai trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Đào tạo liên tục 4 buổi/tháng tại văn phòng Getfly CRM
 • Hỗ trợ giải đáp trực tiếp online 24/7
 • Hệ thống yêu cầu hỗ trợ ticket

3. Không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống CRM 

 • Cập nhật và nâng cấp tính năng 2 lần/tháng 
 • Tập trung nâng cao trải nghiệm và giao diện người dùng
 • Luôn bắt kịp xu thế công nghệ trên thế giới 
 • Sẵn sàng cập nhật và nâng cấp tính năng theo yêu cầu từ khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc khách hàng phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng của chúng tôi, Getfly CRM cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM: https://bom.so/OPtV6s

Tags: