Phần mềm CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phổ biến hiện nay

Trong kinh doanh hiện đại, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là vô cùng quan trọng. Để duy trì mối quan hệ này, các doanh nghiệp cần phải quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một công cụ quản lý khách hàng hiệu quả. 

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) giúp doanh nghiệp quản lý tối ưu mọi thông tin về khách hàng và tương tác với họ, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sale, chăm sóc khách hàng và marketing. CRM giúp việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt rất hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy cùng Getfly tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM là một công cụ kinh doanh để quản lý thông tin liên lạc với khách hàng và quản lý quan hệ khách hàng. Nó giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý thông tin khách hàng, tương tác với khách hàng và giữ liên lạc với họ.

Bên cạnh đó, CRM còn cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về khách hàng và tương tác của họ với doanh nghiệp, từ đó giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp để tăng doanh số và mở rộng thị trường

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ cần sử dụng phần mềm CRM?

Phần mềm CRM không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý khoa học dữ liệu khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phát triển chiến lược kinh doanh và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường. Với những lợi ích này, sử dụng CRM là một cách tiếp cận hiệu quả để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển và tăng trưởng bền vững trong thời đại số hóa hiện nay.

Dưới đây là 4 lý do CRM cần thiết cho các doanh nghiệp SMEs:

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Một trong những lý do quan trọng nhất khi sử dụng CRM là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Khách hàng là tài sản quý giá của mọi doanh nghiệp và việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả là yếu tố quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp. CRM cho phép doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng và khai thác các nhu cầu của họ một các hiệu quả. Nhắc nhở và chăm sóc thường xuyên để đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

CRM giúp 100% khách hàng được chăm sóc tối ưu

CRM giúp 100% khách hàng được chăm sóc tối ưu 

Việc cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng thu hút khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng hiện tại và tăng doanh số bán hàng. CRM cho phép doanh nghiệp có thể tối ưu quản lý mối quan hệ khách hàng và kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ: “Bí kíp biến khiếu nại khách hàng thành cơ hội ghi điểm cho SMEs”

Tối ưu chiến lược kinh doanh

CRM cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ thông tin về khách hàng, từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. Việc nắm bắt được thông tin về hành vi mua hàng của khách hàng, doanh nghiệp có thể đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp hơn và tạo ra các chiến lược marketing đích thực.

Ngoài ra, CRM còn giúp doanh nghiệp phát triển các chiến lược kinh doanh dựa trên dữ liệu thực tế từ khách hàng và phản hồi của họ. 

Tăng khả năng cạnh tranh

Phần mềm CRM cho phép doanh nghiệp quản lý và phân tích dữ liệu khách hàng một cách chính xác, từ đó giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thị trường và tìm ra các cơ hội mới để tăng cường sự cạnh tranh.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng có thể tăng cường quảng bá thương hiệu và tối ưu hóa chiến lược marketing để thu hút khách hàng mới nhờ marketing automation.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm chi phí marketing nhờ Getfly CRM

Tiết kiệm chi phí marketing nhờ Getfly CRM

Quản lý thông tin khách hàng trên một nền tảng duy nhất CRM giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin và quản lý dữ liệu. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí trong việc quản lý thông tin và phát triển chiến lược kinh doanh.

Việc sử dụng CRM giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin khách hàng và giảm thiểu sai sót trong quá trình xử lý dữ liệu. 

Phần mềm CRM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay – Getfly CRM

Getfly CRM là một trong những phần mềm CRM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM

Getfly CRM giúp các doanh nghiệp SMEs quản lý thông tin, tương tác với khách hàng và giữ liên lạc với họ một cách dễ dàng. Dưới đây là 6 chức năng chính của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM:

 • Quản lý khách hàng tập trung và đồng bộ
 • 100% khách hàng được chăm sóc và nuôi dưỡng chuyên nghiệp
 • Quản lý công việc thông minh
 • Quản lý và đo lường hiệu quả marketing
 • Quản lý và giám sát đội ngũ kinh doanh
 • Đo lường KPI tự động, chính xác, realtime

Tại sao nên chọn Getfly CRM

Getfly tự hào là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp bởi:

 • Là phần mềm Việt có giao diện thân thiện và dễ sử dụng 
 • Linh hoạt sử dụng trên PC & App Mobile
 • Tối ưu quy trình, tiết kiệm 2-3 giờ làm việc mỗi ngày, gia tăng đều đặn 200-300% doanh thu
 • Hỗ trợ sau bán 24/7, có quy trình đào tạo bài bản theo sát người dùng (online, offline) 
 • Cung cấp chuỗi giá trị bao gồm: tư vấn chiến lược, xây dựng và đào tạo bài bản, áp dụng triển khai chi tiết đối với từng phòng ban, từng ngành nghề kinh doanh đặc thù
 • Dễ dàng tùy chỉnh đối với yêu cầu của từng doanh nghiệp
 • Đáp ứng đa ngôn ngữ: Việt – Anh – Thái – Nhật

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng phần mềm CRM giúp tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí marketing và giữ chân khách hàng hiện tại của doanh nghiệp. 

Getfly CRM là một trong những phần mềm CRM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với các tính năng tiên tiến giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng và các hoạt động bán hàng một cách hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm CRM là một trong những quyết định quan trọng để các doanh nghiệp phát triển và tăng cường quan hệ với khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hướng tới mục tiêu tối ưu hoá quy trình làm việc và mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, hãy tham khảo ngay Getfly CRM.

Dành tặng bạn gói DEMO DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY. Truy cập ngay: https://bit.ly/3LZJnkT

Tags: ,