Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng cho sale

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các phần mềm quản lý khách hàng cho sale đã trở thành trợ thủ đắc lực của bộ phận kinh doanh trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và bứt phá doanh số. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng cho sale ở bài viết này!

Phần mềm quản lý khách hàng cho sale là gì 

Phần mềm quản lý khách hàng cho sale là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vấn đề liên quan đến khách hàng hiệu quả, tạo ra quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. 

Phần mềm quản lý khách hàng cho sale
Phần mềm quản lý khách hàng cho sale

Phần mềm này sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng như: thông tin khách hàng, lịch sử trao đổi, lịch sử giao dịch… Phần mềm có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng và tự động báo cáo chi tiết về hành trình khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các hoạt động kinh doanh.  

Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng cho sale 

Phần mềm quản lý khách hàng là một “môi trường” làm việc lý tưởng, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chia sẻ, trao đổi thông tin dựa trên dữ liệu về khách hàng.

Giải pháp CRM giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và tăng năng suất, hiểu rõ thông tin của từng khách hàng, từ đó lên lịch chăm sóc khách hàng khoa học. 

 Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng cho sale
Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng cho sale 

Khi sử dụng phần mềm quản lý cho sale, doanh nghiệp sẽ tránh được các rủi ro trong quá trình bán hàng, tự động hóa tiếp thị, theo dõi hoạt động và năng suất của nhân viên. Ngoài ra, phần mềm còn đánh giá được tình hình hiện tại của phòng kinh doanh, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp. 

Chức năng chính của phần mềm quản lý khách hàng cho sale 

Quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch và hồ sơ khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Mỗi khi nhân viên nghỉ việc, người mới tiếp nhận có thể nhanh chóng nắm bắt mọi thông tin của khách hàng. 

Việc danh sách khách hàng được tập trung về một hệ thống không chỉ dễ dàng thuận tiện cho việc quản lý mà còn đảm bảo việc không bị mất dữ liệu khách hàng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin khách hàng

Quản lý bán hàng

 Quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng

Dựa vào những thông tin khách hàng mà sale có thể lựa chọn chính xác đối tượng tiềm năng. Quá trình bán hàng cũng sẽ được tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà đem lại hiệu quả cao. Phần mềm hỗ trợ hoàn hảo trong việc chăm sóc và theo đuổi khách hàng ở tất cả các giai đoạn mà khách hàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp.

Quản lý sản phẩm

Ngoài công dụng chính về khách hàng, phần mềm còn theo dõi các thông số liên quan đến sản phẩm như: hàng xuất, hàng nhập, tồn kho… Nhân viên kinh doanh nhanh chóng check sản phẩm còn hàng hay không ngay khi lên đơn hàng. Doanh nghiệp có thể theo dõi báo cáo kho hàng trực quan để đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Hệ thống Marketing Automation
Hệ thống Marketing Automation

Hệ thống Marketing Automation giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công. Quản lý và khai thác dữ liệu triệt để hành trình khách hàng và chu kỳ mua hàng. Chỉ cần thiết lập Email/ Sms Marketing theo những điều kiện và kịch bản có sẵn, từ đó hệ thống sẽ chăm sóc 100% khách hàng mỗi ngày. 

Báo cáo kết quả kinh doanh

Phần mềm quản lý khách hàng cho sale giúp doanh nghiệp có các nhìn toàn diện hơn về hiệu quả các kênh bán hàng hay hiệu suất hoạt động nhân viên. Thông qua các chỉ số được đo lường và báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…

Getfly CRM – phần mềm quản lý khách hàng cho sale 

Getfly CRM mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho SMEs Việt. Quản lý khép kín quy trình Trước – Trong – Sau bán hệ thống và bài bản, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban Marketing – Sales – Chăm sóc khách hàng trên một nền tảng. Ứng dụng thống nhất quy trình, tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực, đột phá doanh thu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, giúp  4000+  khách hàng thuộc 200+ ngành nghề xây dựng quy trình, vận hành tự động, đột phá doanh thu, Getfly CRM có thể:

– Quản lý dữ liệu khách hàng khoa học, đầy đủ trên 1 nền tảng duy nhất 

– Lên lịch hẹn, đặt lời nhắc tránh nhân viên bỏ sót lịch chăm sóc

– Thiết lập kế hoạch nuôi dưỡng hoàn toàn tự động bằng Email & Sms Automation

– Các bộ phận liên quan dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và trao đổi trên hệ thống

– Hệ thống đánh giá KPI đầy đủ và được thống kê dựa trên những số liệu làm việc của nhân viên

– Đo lường và kiểm soát cơ hội bán hàng tại các chiến dịch Marketing một cách hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc khách hàng phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng của chúng tôi, Getfly CRM cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM: https://bom.so/RsJy08