Chiến thuật email marketing tốt nhất cho bạn

Mọi người đều muốn chúng và một khi bạn có một số ít, bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa. Khi bạn làm được nhiều hơn, bạn sẽ muốn có chất lượng tốt hơn. Đó là một phần của kinh doanh.

Trong một cuộc khảo sát của các chủ doanh nghiệp nhỏ vào đầu năm nay, 45% trong số họ cho biết thách thức lớn nhất của họ đã được phát triển doanh thu; điều thế hệ lãnh đão làm nên.

Trong khi mọi người đều muốn tiến xa hơn, họ nhận được là một vấn đề khác. thế hệ lãnh đạo là cả một tài sản riêng biệt. Có rất nhiều cách để đi với nó. Một số người  thành công hơn những người khác và một số chắc chắn là đắt giá hơn.

Hầu hết người bán hàng giàu kinh nghiệm như cách đã được chứng minh. Các chiến thuật thế hệ lãnh đạo mà không tốn một cánh tay và một chân nào không đòi hỏi bằng cấp và không cần một đội ngũ nhân viên lên đến 10 người. Giống như khiêm tốn, nhàm chán, email cũ có hiệu quả.

Email thường làm các danh sách rút gọn của chiến thuật cho thế hệ lãnh đạo, nhưng Ascend2 gần đây nhắc nhở tất cả chúng ta nó thực sự cần thiết với chúng ta như thế nào. Gửi email đến như là một  chiến thuật trực tuyến hiệu quả nhất cho thế hệ lãnh đạo trong báo cáo công bố gần đây của Ascend2,  Xu hướng chiến lược thế hệ lãnh đạo.

Nếu bạn muốn thử các kỹ thuật hàng đầu cho thế hệ lãnh đạo, hoặc nếu bạn chỉ muốn có một số ý tưởng mới để làm thế nào email thế hệ lãnh đạo của bạn tốt hơn, hãy đọc tiếp. Đây là một số trong những chiến thuật xung quanh tốt nhất:

1) Cung cấp một bản tin email với giá trị cao, nội dung có liên quan.

Nếu bạn muốn làm bất kỳ loại nào của thế hệ lãnh đạo với email, bạn cần có địa chỉ email những người quan tâm đầu tiên. Nhiều doanh nghiệp không thu thập địa chỉ email bất cứ nơi nào trên trang web của họ.

2) Thiết lập email kích hoạt.

Email kích hoạt (đôi khi được gọi là “Người tự động trả lời” hoặc “chiến dịch nhỏ giọt”) sẽ được tự động kích hoạt khi một người nào đó có một hành động cụ thể. Điều đó có thể được tải về một trang trắng, điền vào mẫu liên hệ, hoặc đặt hàng.

Khi kích hoạt các sự kiện xảy ra, hệ thống tiếp thị email của bạn sẽ tự động gửi ra một loạt các email. Các email có nội dung phù hợp với loại người sẽ thực hiện hành động cụ thể. Điều này về cơ bản cho phép bạn tự động hóa việc khởi tạo của bạn. Nó khuyến khích dẫn đầu máy tự động.

3) Những email phân khúc theo hành vi khách hàng quan tâm.

Tính năng phân đoạn làm cho email của bạn có liên quan hơn với người đọc. Thư điện tử có liên quan nhận được nhiều sự mở ra, nhấp chuột, và bán hàng.

Có hàng tá các hành vi để phân khúc. Giống những cái này:

Khi những khách hàng quan tâm đã đăng ký

Những liên kết các khách hàng đã nhấp vào một email

Nếu ai đó click vào đường link trong email nhưng không chuyển đổi trên trang đích

Không có hành vi … sau đó gửi lại email cho những người đã không mở nó lần đầu tiên (chỉ cần thay đổi dòng tiêu đề).

4) Cổng nội dung của bạn.

Đây là kỹ thuật lâu đời nhất thế hệ lãnh đạo. Nó làm tất cả các cách trở lại trước khi đến internet, khi tạp chí xuất bản quảng cáo thúc giục độc giả viết cho một báo cáo miễn phí hoặc để yêu cầu một mẫu sản phẩm. Đó là hình thức phổ biến qua bưu điện.

Bây giờ thiết lập cổng nội dung thông thường là lưu lượng truy cập đến một trang đích (như “trang mang tính sức ép”) và có những người nhập thông tin của họ để đổi lấy một báo cáo miễn phí. Hoặc bạn có thể cung cấp nội dung có giá trị trên trang web của bạn và yêu cầu địa chỉ email đó.

Có những ưu và khuyết điểm để tạo cổng nội dung. Kiểm tra sơ đồ của Hubspot , ” Tôi có nên tạo cổng nội dung này không? ” Cho một số ý tưởng khi nào nên và không nên tạo cổng.

  1. Tạo tính năng chia sẻ cho email của bạn.

Mọi người vẫn chuyển tiếp email đến bạn bè, gia đình của họ, và các đồng nghiệp, đặc biệt là nếu bạn làm dễ dàng cho họ. Có một số cách để làm điều này:

Yêu cầu họ chuyển tiếp các email trong bản sao của bạn.

Thêm một nút tự động định dạng email cho họ.

Nhúng tweets trước khi định dạng trong email của bạn cho việc chia sẻ.

Thêm một liên kết đăng ký để người nhận được các email chuyển tiếp có thể đăng ký một cách dễ dàng.

Thêm nút chia sẻ xã hội để mọi người có thể chia sẻ email của bạn vào tài khoản truyền thông xã hội của họ.

Dưới đây là hai ví dụ. Người đầu tiên này là từ một cửa hàng bán lẻ:

Dưới đây là một tweet nhúng trong một email:

Biết ai đó cần sự giúp đỡ thu hẹp khách hàng của họ? Tiếp tục đến và chia sẻ này pre-populated tweet. Họ sẽ rất vui vì những điều bạn đã làm…VÀ chúng tôi sẽ hoan nghênh.

Danny Iny

Tiếp thị Firepole

Cách yêu thích của bạn để tạo ra sự dẫn đầu với quảng cáo email là gì? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Thực hiện theo Larry Alton trên Twitter: www.twitter.com/LarryAlton3

Tags: ,