Top 4 mẫu Email chúc tết khách hàng năm mới 2023

Gửi Email chúc tết khách hàng là hoạt động thường niên và phổ biến tại các doanh nghiệp. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ quan tâm đối với khách hàng. Đồng thời cũng giúp duy trì hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Cùng Getfly CRM tham khảo một số ý tưởng Email chúc mừng năm mới 2023 trong bài viết dưới đây:

Email chúc tết khách hàng: mẫu số 1

Kính gửi [Tên khách hàng],

Tôi là [Họ Tên] – [Chức vụ] của công ty [Tên công ty], thay mặt [Tên công ty] xin gửi lời cảm ơn đến [Tên khách hàng] vì đã tin tưởng và đồng hành hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới kính chúc [Tên khách hàng] một năm an khang thịnh vượng với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Năm 2022 đã để lại những kết quả và dấu hiệu tích cực trong sự phát triển của [Tên công ty]. Có được những kết quả đó là nhờ sự đồng hành của [Tên khách hàng].

Với tôn chỉ hoạt động luôn chú trọng tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích giữa hai bên, [Tên công ty] luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Mong rằng [Tên công ty] luôn được đồng hành cùng [Tên khách hàng] trên con đường phát triển của mình trong tương lai.

Trân trọng.

[Họ Tên], [Chức vụ].

Email chúc tết khách hàng: mẫu số 2

top-4-mau-email-chuc-tet-khach-hang-nam-moi-2023-0

Thân gửi [Tên khách hàng],

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, [Tên công ty] xin gửi đến [Tên khách hàng] lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của [Tên khách hàng] trong thời gian qua. Đội ngũ [Tên công ty] hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác tốt đẹp từ [Tên khách hàng] trong năm 2023 này và những năm tiếp theo. [Tên công ty] cam kết cung cấp tới [Tên khách hàng] những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Lấy khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực đồng hành phát triển cùng khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc [Tên khách hàng] một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Email chúc tết khách hàng: mẫu số 3

Kính gửi Ông/Bà [Tên khách hàng],

Tôi tên là [Tên người gửi] – [Chức vụ] [Tên công ty]. Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên [Tên công ty] gửi lời cảm ơn chân thành tới [Tên khách hàng] vì đã dành sự tín nhiệm, tin tưởng thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự quan tâm và yêu mến của [Tên khách hàng] là niềm khích lệ to lớn với [Tên công ty]. Để đáp lại tấm chân tình này, trong năm mới 2023, [Tên công ty] cam kết sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ/ sản phẩm hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của [Tên khách hàng].

Nhân dịp đầu xuân năm mới, [Tên công ty] xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

Trân trọng.

[Họ Tên], [Chức vụ].

Email chúc tết khách hàng: mẫu số 4

Thân gửi [Tên khách hàng]

Năm 2022 vừa qua cùng với sự tin tưởng, đồng hành của [Tên khách hàng] và nỗ lực bền bỉ, không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [Tên công ty] đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ vậy, sản phẩm/ dịch vụ của [Tên công ty] cũng ngày càng tiếp cận gần hơn với thị trường.

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, xin trân trọng gửi đến [Tên khách hàng] lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Sự tin tưởng của [Tên khách hàng] là nền tảng và động lực để [Tên công ty] tiếp tục cố gắng mang lại cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. [Tên công ty] cũng hy vọng các sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi sẽ là bánh đà giúp thúc đẩy quá trình sản xuất, kinh doanh của quý khách ngày một phát triển vượt trội hơn.

Trân trọng.

Gửi Email chúc tết tự động – nhanh chóng – hiệu quả với tính năng Email Marketing từ Getfly 

Công cụ Email Marketing tích hợp trong hệ thống Getfly CRM cung cấp các tính năng như: thiết kế mẫu Email, xây dựng nội dung Email cá nhân hóa và đo lường tỷ lệ đọc/ mở/ click link,… hỗ trợ người dùng tiến hành chiến dịch Email Marketing một cách hiệu quả và tối ưu.

Thiết kế Email chuyên nghiệp, dễ dàng

top-4-mau-email-chuc-tet-khach-hang-nam-moi-2023-1
Kho mẫu Email có sẵn trên Getfly CRM

Getfly CRM cung cấp các công cụ giúp bạn thiết kế Email một cách chuyên nghiệp với các thao tác đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng thiết kế các Email, thêm hình ảnh, nút kêu gọi hành động, chỉnh sửa bố cục sao cho đẹp mắt và kích thích người đọc thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn.

Bên cạnh đó, để giúp người dùng thiết kế Email nhanh chóng, Getfly cung cấp có kho mẫu Email với hơn 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/ lĩnh vực/ sản phẩm/ mục đích.

Gửi Email cá nhân hóa tới từng khách hàng

top-4-mau-email-chuc-tet-khach-hang-nam-moi-2023-2
Cá nhân hóa nội dung Email Marketing

Getfly cung cấp công cụ giúp người dùng cá nhân hóa nội dung Email với các trường dữ liệu như tên khách hàng, tên công ty,… Bạn có thể cá nhân hóa Email với các nội dung như họ tên, giới tính, quốc gia… một cách dễ dàng, từ đó tạo ấn tượng và trải nghiệm gần gũi với khách hàng, tăng tỷ lệ mở Email và nâng cao hiệu quả chuyển đổi.

Theo dõi, thống kê hiệu quả chiến dịch Email Marketing

top-4-mau-email-chuc-tet-khach-hang-nam-moi-2023-2
Hệ thống báo cáo hiệu quả chiến dịch Email Marketing

Hệ thống Getfly cung cấp hệ thống báo cáo hiệu quả chiến dịch Email marketing với các chỉ số về tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ mở Email, tỷ lệ Email không gửi được, tỷ lệ truy cập link trong Email… Các số liệu báo cáo được cập nhật theo thời gian thực, đa chiều. Từ đó giúp bạn có thể đo đếm được hiệu quả các chiến dịch Email đang triển khai nhanh chóng, tức thì từ đó có phương án tối ưu và khai thác hiệu quả.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY công cụ Email Marketing từ Getfly CRM

Tags: