Quản lý nhanh công việc & hoạt động kinh doanh với màn hình Dashboard

Dashboard – giao diện tổng hợp khái quát tất cả dữ liệu liên quan, giúp người dùng có thể nắm bắt và tiếp cận toàn bộ những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng để đưa ra các quyết định hợp lý.

Quản lý nhanh công việc & hoạt động kinh doanh với màn hình Dashboard

1. Tại sao doanh nghiệp cần thiết sử dụng giao diện Dashboard?

Với phương thức báo cáo truyền thống gây nhiều khó khăn và hạn chế như dễ sai sót, thông tin lỗi thời, tổng hợp mất thời gian…Thay vào đó, Dashboards là một công cụ hữu ích cho các nhà quản lý/ giám đốc điều hành có thể nắm bắt thông tin về công việc của cấp dưới và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Với vai trò nhân viên, sử dụng Dashboard giúp nhân viên theo dõi các công việc cần hoàn thiện và mục tiêu trong công việc, tự kiểm soát KPI của bản thân.

Nhìn chung, hiển thị trên Dashboards là những phân tích nhanh chóng những thông tin và công việc quan trọng hàng ngày, để giúp nâng cao hiệu suất toàn diện.

Màn hình giao diện Dashboard trên Getfly CRM không chỉ cung cấp những dữ liệu chuyên sâu về khách hàng, bán hàng, nó còn hỗ trợ theo dõi các công việc, dự án liên quan ngay tức thì và chỉ trên một màn hình duy nhất, linh hoạt trên App mobile và giao diện Web. Tại đây, mỗi người dùng sẽ được hiển thị mọi thông tin liên quan giới hạn theo từng vị trí trong tổ chức: quản lý, nhân viên…

2. Những điểm nổi trội của Dashboards trên Getfly CRM

Dashboards trên Getfly CRM mang lại những lợi ích dưới đây:

– Cho phép lựa chọn nhanh các tính năng hay sử dụng: Dashboards tổng quan cho phép truy cập nhanh những tác vụ công việc hiển thị. Do đó, khi bạn thao tác nhấn icon có thể điều hướng trực tiếp tới những nội dung chi tiết. 

– Thân thiện với Mobile: Với phiên bản Mobile App, nhà quản lý/ nhân viên có thể truy cập làm việc dễ dàng ngay cả khi di chuyển. 

–  Tổng quan hiệu suất làm việc của cả doanh nghiệp chỉ với 1 màn hình giao diện, cập nhật tự động – trực quan:: Với chức năng tổng hợp KPI, nhà quản lý có thể kiểm tra nhanh hiệu quả công việc của nhân viên hay các KPI khác: khách hàng, phòng ban, chiến dịch…

– Nâng cao khả năng chia sẻ: Trang Dashboard là không gian mở cho phép doanh nghiệp kết nối thông tin liên tục giữa các cấp: giám đốc, quản lý và nhân viên. Nhà quản lý không cần yêu cầu nhân viên tổng hợp báo cáo mà việc phân tích được cập nhật tự động & tức thời, có thể truy cập bất cứ khi nào, thời gian nào. Nhân viên có thể truy cập thông tin về kết quả công việc hàng tháng, theo dõi KPI của mình.

3. Những màn hình Dashboard chính trên Getfly CRM 

3.1 Màn hình Dashboard giao diện tổng quan

Tại giao diện màn hình Dashboard tổng quan cho phép nhà quản lý, nhân viên truy cập nhanh tới những tác vụ công việc hay sử dụng. 

Mỗi tài khoản có thể tùy chỉnh linh hoạt hiển thị Dashboard dựa trên chức năng công việc của họ. Bạn có thể dễ dàng chọn thêm mới/ xóa các icon. 

Getfly CRM không giới hạn số lượng thêm mới shortcut, nhà quản lý có thể dễ dàng điều chỉnh và điều hướng tới các màn hình theo dõi tổng quan khác về: Cài đặt, chiến dịch, đơn hàng, tổng đài, Email Marketing, KPI, nhân viên…

Màn hình Dashboard giao diện tổng quan trên Getfly CRM
Màn hình Dashboard giao diện tổng quan trên Getfly CRM

3.2 Màn hình Dashboard công việc

Tại màn hình Dashboard công việc, bạn có thể theo dõi về những công việc trong tháng hay những công việc dự kiến của bản thân hoặc nhân viên dưới cấp. 

Với các mức độ phân chia công việc như: ưu tiên, công việc của tôi, công việc mới, chậm, hoàn thành chậm…bạn có thể dễ dàng nắm bắt và kiểm soát thời gian hoàn thành công việc. 

Dashboard công việc giúp dễ dàng theo dõi và kiểm soát công việc

3.3 Màn hình Dashboard KPI

Tại Dashboard KPI sẽ hiển thị gồm 11 chỉ số KPI giúp nhà quản lý có thể theo dõi sự hoạt động của doanh nghiệp:  

 • Khách hàng
 • Phòng ban
 • Nhân viên
 • Sản phẩm
 • Chiến dịch
 • Công việc
 • Phản hồi
 • Optin form
 • Thống kê affiliate
 • Báo cáo telesales
 • Thống kê lịch CSKH

Dashboard KPI Getfly CRM

Dashboard trên hiển thị mobile cũng vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với các tính năng tương tự.

Theo dõi công việc với giao diện App Mobile Getfly CRM

Nhìn chung, Dashboard Getfly CRM là một công cụ vô cùng mạnh mẽ cho các nhà quản lý  bởi vì nó sẽ tổng hợp các dữ liệu phức tạp và hiển thị tới bạn một cách dễ hiểu và bắt mắt nhất. 

Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn, Giải pháp phần mềm Getfly CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp:

 • Đồng bộ dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất
 • Thác tác nhanh chóng trên PC và App Mobile
 • Loại bỏ thao tác thừa trong quy trình
 • Tiết kiệm 5-10 phút trong mỗi thao tác
 • Nâng cao năng suất, tối ưu hiệu quả