8 món quà mà các CEO có thể dành tặng cho vợ hay bạn gái nhân ngày 8/3

Là đàn ông, nhất là đàn ông có vợ thì đôi khi bạn sẽ bị lơ là trong khoản quà tặng để tặng vợ /mẹ nhân ngày 8.3. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị trước thì một món quà nhỏ với giá trị vừa phải cùng với cách tặng quà cũng sẽ giúp vợ bạn hay mẹ bạn rất cảm động. Dưới đây GetFly xin gợi ý với các bạn những món quà ý nghĩa mà các CEO có thể tham khảo.

1. Một chiếc điện thoại mới

Một chiếc điện thoại mới dành cho vợ hay bạn gái nhân ngày 8/3 chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy liệu cơm gắp mắm nhé, nếu điện thoại của vợ hay bạn gái còn dùng ổn thì tại sao bạn không tham khảo lựa chọn thứ 2 dưới đây

Gửi trọn yêu thương nhân ngày 8/3
Gửi trọn yêu thương nhân ngày 8/3

2. Đồ ngủ / Đồ lót sexy gợi cảm

Đồ ngủ hay đồ lót sexy cũng là một gia vị cực kỳ thú vị dành cho vợ bạn trong những không gian riêng tư chỉ có 2 người. Đã bao lâu rồi bạn không mua cho vợ những món đồ riêng tư đặc biệt như vậy. Đừng ngại vì những món đồ này đa phần đều có thể mặc vừa bạn chỉ cần mô tả chiều cao và cân nặng của vợ là cô bán hàng sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức.

3. Đồng hồ đôi / Vòng trang sức

Đây cũng là một lựa chọn mà có thể bạn không nên bỏ qua. Một cặp đồng hồ đôi dành cho cả 2 người hay một chiếc vòng với viên ngọc trai lấp lánh sẽ là một trong những món quà mà người ấy của bạn sẽ cảm động.

4. Một bữa ăn tối lãng mạn trong một nhà hàng đã đặt trước

Thật không thể bỏ qua một món quà đặc biệt như này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt chỗ tại một nhà hàng mà bạn đã khảo sát trước. Không cần phải quá cầu kỳ nhưng đó là một trong những không gian riêng tư của bạn và người ấy với nhau.

5. Một chuyến du lịch ngắn ngày

Nếu cả 2 cùng yêu thích du lịch thì tại sao bạn không đề nghị một chuyến du lịch ngắn ngày 2 ngày 1 đêm tại Tam Đảo hay Ba Vì chẳng hạn. Đó cũng sẽ là những kỷ niệm khó quên dành cho người ấy của bạn.

6. Một bữa tối do chính bạn đi chợ và làm đầu bếp.

Hãy dành cho cô ấy một bất ngờ cực kỳ thú vị khi bạn tự đi chợ và làm bếp trong ngày ấy. Món ăn có thể chưa ngon nhưng trên tất cả là tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Hãy chuẩn bị một bữa tối nhẹ nhàng với rượu vang, nến và âm nhạc. Tôi tin chắc chắn là một kỷ niệm khó quên với cả 2 người.

7. Một món quà và một bó hoa gửi đến công ty của cô ấy

Hãy bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cô ấy bằng việc gửi hoa và quà (nếu bạn đi công tác) hoặc tặng cô ấy vào ban trưa. Đó sẽ là niềm vinh dự và tự hào mà cô ấy sẽ mang theo suốt cả ngày.

8. Món quà mà bạn dành cho cô ấy trong 364 ngày còn lại

Đúng vậy, hơn tất cả là một món quà lớn mà bạn sẽ dành tặng cho cô ấy cả trong 364 ngày còn lại của năm. Hãy yêu thương, chăm sóc và luôn luôn nghĩ về nhau trong tất cả những ngày còn lại bạn nhé.

Hãy chọn cho mình 1 trong những lựa chọn trên và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 8/3 bạn nhé. Chúc bạn và người ấy một ngày thật nhiều niềm vui.

Tags: , , ,