Top 10 ý tưởng khởi nghiệp mới lạ hái ra tiền năm 2023

Bắt đầu kinh doanh từ đầu không bao giờ là dễ dàng, nhưng với ý tưởng và cách thực hiện đúng đắn, điều đó có thể mang lại thành công cho bạn. Ngày nay, có vô số ý tưởng khởi nghiệp để lựa chọn vừa mới lạ vừa dễ dàng sinh lời. Ngay dưới đây là 10 ý tưởng khởi nghiệp hàng đầu mà bạn nên cân nhắc nếu đang muốn bắt đầu kinh doanh. Cùng khám phá ngay thôi!

Những yếu tố quyết định ý tưởng khởi nghiệp thành công

Có nhiều yếu tố quyết định sự thành công của một ý tưởng khởi nghiệp. 

Những yếu tố quyết định ý tưởng khởi nghiệp thành công

Những yếu tố quyết định ý tưởng khởi nghiệp thành công
Những yếu tố quyết định ý tưởng khởi nghiệp thành công

Chúng bao gồm nhu cầu thị trường, cạnh tranh, đối tượng mục tiêu, đổi mới và khả năng mở rộng. Tuy nhiên, các yếu tố quan trọng nhất có thể kể đến:

 • Nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng: Trước khi khởi động ý tưởng khởi nghiệp của mình để đảm bảo rằng họ có một đề xuất bán hàng độc đáo và một kế hoạch kinh doanh vững chắc. 
 • Khả năng tìm ra và giải quyết vấn đề: Một ý tưởng khởi nghiệp thành công phải giải quyết được một vấn đề thực tế trong thị trường hoặc cộng đồng mà nó hướng tới.
 • Sự phù hợp với xu hướng và nhu cầu của thị trường: Ý tưởng khởi nghiệp cần phù hợp với xu hướng và nhu cầu của thị trường để có thể thu hút khách hàng và tăng.
 • Chuẩn bị nguồn lực và tinh thần: thực hiện các thay đổi trong quá trình thực hiện dựa trên phản hồi của khách hàng và xu hướng thị trường. 

Với sự kết hợp hài hòa của những yếu tố chính này, các doanh nhân có thể tăng cơ hội biến giấc mơ khởi nghiệp của họ thành hiện thực.

10 ý tưởng khởi nghiệp hốt bạc nhanh năm 2023 bạn không thể bỏ qua

1. Kinh doanh bánh ăn kiêng

Thừa cân, béo phì ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại do xu hướng “tiết kiệm” vận động, gây ra những nguy cơ đáng kể cho sức khỏe. Bạn có thể tận dụng xu hướng này bằng cách cung cấp các lựa chọn thực phẩm cho những người ăn kiêng để họ có thể thưởng thức mà không sợ tăng cân. 

Khởi nghiệp với kinh doanh bánh ăn kiêng 
Khởi nghiệp với kinh doanh bánh ăn kiêng 

Với nhiều hương vị và lựa chọn ăn kiêng khác nhau, nhu cầu về các món tráng miệng thay thế lành mạnh hơn ngày càng tăng. Bằng cách sử dụng những ý tưởng này, người ta có thể tạo ra một doanh nghiệp độc đáo và thành công trong thị trường ngách này. 

Hãy nhớ tập trung vào các thành phần chất lượng, chiến lược tiếp thị sáng tạo và dịch vụ khách hàng đặc biệt để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

2. Dịch vụ tư vấn

2.1. Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Các ý tưởng khởi nghiệp cho ngành y tế và dinh dưỡng dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh trong năm nay và trong tương lai. Với sự tập trung ngày càng tăng vào việc chăm sóc sức khỏe của một người. Nhiều người vẫn không biết về giá trị dinh dưỡng của lượng thức ăn hàng ngày và thói quen tập thể dục phù hợp với loại cơ thể của họ. 

Do đó, việc cung cấp các dịch vụ tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng và khẩu phần ăn. Cũng như trở thành huấn luyện viên cá nhân tại các phòng tập gym hay yoga. Chính là một xu hướng hot sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Hiện nay có khá nhiều hiện tượng nổi lên trên Facebook và TikTok là các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng các nền tảng mạng xã hội này cho ý tưởng khởi nghiệp của mình.

2.2. Tư vấn tâm lý

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự đoán rằng trầm cảm sẽ là căn bệnh nguy hiểm thứ hai vào năm 2023, sau bệnh tim mạch. Tại Việt Nam, các bệnh tâm thần, đặc biệt là trầm cảm đang có xu hướng gia tăng trong giới trẻ. Các báo cáo quốc gia cho thấy trong số 202 trẻ em được khảo sát, 87% mắc một số dạng bệnh tâm thần. 

Trong đó, 22,8% được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm, 23,7% có ý định tự tử, 10,4% được chẩn đoán mắc các bệnh tâm thần khác, 4% mắc chứng tự kỷ và 2,5% mắc chứng lo âu. Điều này cho thấy ít nhất 3 triệu thanh niên và vị thành niên ở Việt Nam có vấn đề về sức khỏe tâm thần, nhưng chỉ 20% nhận được sự hỗ trợ và điều trị y tế cần thiết.

Mặc dù nhu cầu tư vấn tâm lý ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng ngành này vẫn chưa phát triển nhiều trong những năm gần đây. Tuy nhiên, với tỷ lệ mắc bệnh tâm thần ngày càng tăng trong giới trẻ, đây là cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp giải quyết khoảng trống này trên thị trường.

2.3. Tư vấn Marketing

Khi nói đến các ý tưởng khởi nghiệp, tư vấn tiếp thị có thể không phải là một khái niệm mới lạ, đặc biệt là trong thế giới ngày nay. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực dịch vụ vẫn còn phù hợp, đặc biệt là với những tiến bộ không ngừng trong công nghệ kỹ thuật số. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trực tuyến, không thể bỏ qua ngành này nếu họ muốn đi đầu. 

Ý tưởng khởi nghiệp - Tư vấn dịch vụ marketing
Ý tưởng khởi nghiệp – Tư vấn dịch vụ marketing

Vì vậy, thành lập một đội ngũ tư vấn Marketing online, offline để chinh chiến trên mảnh đất màu mỡ này là điều đáng mong đợi.

Xem thêm ngay bài viết: “Tư vấn chuyển đổi số cùng chuyên gia dành cho chủ doanh nghiệp trong 1h”.

3. Ý tưởng kinh doanh mới – Bán đồ SecondHand

Nếu bạn đang có ngân sách thấp, việc chọn mua các mặt hàng đã qua sử dụng (secondhand) là một lựa chọn sáng suốt. Giá thành nhập vào rẻ và đảm bảo được rằng khi bạn bán ra sẽ không ra tình trạng phá giá thị trường.

Để xác định đúng sản phẩm cần mua và bán, điều quan trọng là xác định đối tượng mục tiêu và chọn một nền tảng bán hàng phù hợp.

Bạn cần thiết lập một chiến lược bán hàng hiệu quả, điều cần thiết là phải bắt kịp các xu hướng mua hàng. Ngoài ra, việc duy trì chất lượng sản phẩm là điều cốt yếu để thu hút khách hàng ngoài các phương thức marketing tiếp cận.

Thường xuyên cập nhật trang bán hàng và giải quyết kịp thời các thắc mắc của khách hàng là rất quan trọng để xây dựng uy tín và tính chuyên nghiệp. 

Ngoài giá thành, dịch vụ khách hàng và chất lượng chính là điều kiện tiên quyết để bạn duy trì tính cạnh tranh của mình trên thị trường bán hàng secondhand.

Đừng dừng lại ở đây, cùng chúng tôi khám phá các ý tưởng khởi nghiệp “đỉnh” tiếp theo ngay nhé!

4. Kinh doanh sản phẩm Handmade

Ý tưởng khởi nghiệp liên quan đến các sản phẩm thủ công đang nhận được phản hồi tích cực từ thị trường do tính chất độc đáo, an toàn và tính chất đổi mới của chúng.  Chẳng hạn như làm thủ công nến thơm hoặc móc đồ chơi nhồi bông. 

Kinh doanh sản phẩm Handmade
Kinh doanh sản phẩm Handmade

Để kinh doanh thành công những mặt hàng này bạn phải có tài năng, óc sáng tạo và sự kiên trì. Đây là cách duy nhất để đạt được doanh số mong muốn.

Đừng lo lắng quá về nguồn hàng, sự lựa chọn có thể dừng lại ở việc tự sản xuất hoặc nhập hàng về. Điều này phù thuộc vào chiến lược kinh doanh mà bạn định hướng ban đầu

Bạn đã có ý tưởng độc đáo của mình cho mặt hàng này chưa? 

5. Ý tưởng kinh doanh ít vốn – Bán đồ ăn vặt

Có nhiều bạn trẻ mê mẩn trà sữa, chè khúc bạch và các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bò bía, bột chiên, chân gà, nem nướng,… Do đó, nếu bạn có ý định kinh doanh đồ ăn vặt, điều cần thiết là phải lập một kế hoạch kinh doanh toàn diện.

Để đảm bảo sự thành công của liên doanh này, việc sử dụng hiệu ứng mồi nhử có thể mang lại lợi ích. Cách tiếp cận này hỗ trợ trong việc tác động lớn đến quá trình ra quyết định của khách hàng. 

Sử dụng đội ngũ seeding trên hội nhóm, book PR và review sản phẩm là cách đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng nhanh chóng nhất.

Xét về ý tưởng khởi nghiệp, bán đồ ăn vặt có thể mang lại lợi nhuận nếu được thực hiện một cách logic và có chiến lược đúng đắn phù hợp với đối tượng hướng đến.

6. Dịch vụ cho thuê trang phục

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người rất cao nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để đáp ứng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi tham dự các sự kiện cần trang phục và phụ kiện đắt tiền. Do đó, bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này có thể là một ý tưởng khởi nghiệp dễ dàng sinh lời hơn bao giờ hết.

Bạn có thể phát triển thêm các hình thức cho thuê trang phục kết hợp thuê phụ kiện, makeup hoặc thậm chí là chụp ảnh. Vì hầu hết những người có nhu cầu thuê trang phục đều vào các dịp quan trọng của họ. Với sự đa dạng hình thức kinh doanh như vậy, bạn có thể bỏ xa đối thủ của mình một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê trang phục
Dịch vụ cho thuê trang phục

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc khách hàng sau mua như thế nào chưa? Đặc biệt với dịch cho thuê trang phục, phụ kiện. Nếu như phục vụ tốt, dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. Vậy bạn đã biết làm cách nào để quản lí và khai thác tối đa tệp khách hàng của mình chưa. 

Đừng để bắt đầu đã lãng phí nguồn khách hàng quý giá của mình. Bắt đầu tiết kiệm ngân sách và thời gian ngay hôm nay với phần mềm quản lí và chăm sóc khách hàng Getfly. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Quản lí khách hàng: nắm rõ tình trạng khách hàng, mức độ quan tâm, tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả của nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Giám sát cuộc gọi và tư vấn bán hàng: theo dõi số lượng khàng hàng theo tuần/tháng/quý. Dễ dàng kiểm soát chất lượng cuộc gọi. Đào tạo nhân viên sale dễ dàng thông qua việc thu âm cuộc gọi.
 • Quản lí lịch hẹn: sắp xếp lịch hẹn rõ ràng, dễ nhìn dễ nắm bắt. Có thông báo về máy nếu hôm nay có lịch hẹn với khách hàng. Xem thêm về cách quản lí lịch hẹn và nhắc lịch tự động!
 • Dễ dàng nắm được lần cuối khách hàng thuê trang phục.
 • Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, khuyến mãi,…Để kích thích khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ.
 • Quản lí tích điểm để giảm giá, tặng quà cho khách hàng đã mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ đặc biệt tại cửa hàng.

7. Ý tưởng kinh doanh hot 2023 – Sáng tạo nội dung trực tuyến

Thế giới kinh doanh không ngừng phát triển và điều quan trọng là phải đi đầu nếu bạn muốn tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Một lĩnh vực sẽ bùng nổ trong những năm tới là sáng tạo nội dung trực tuyến. Với xu hướng chuyển sang internet để giải trí và giáo dục, người dùng có nhu cầu rất lớn về nội dung chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp có thể thành công vào năm 2023, thì việc tạo nội dung trực tuyến sẽ nằm trong danh sách của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến viết lách, thiết kế đồ họa, sản xuất video hay tiếp thị truyền thông xã hội, thì vẫn có vô số cơ hội đang chờ bạn khám phá. Điều quan trọng là tìm một thị trường ngách mà bạn đam mê và bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình từ đầu.

Tất nhiên, bắt đầu kinh doanh sáng tạo nội dung trực tuyến không hề dễ dàng – nhưng với sự chăm chỉ và cống hiến, điều đó có thể mang lại kết quả vô cùng xứng đáng.

8. Kinh doanh cây cảnh mini

Tính chất nhỏ gọn, cơ động và dễ chăm sóc của cây cảnh mini đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Các loại được khách ưa chuộng gồm sen đá, xương rồng cảnh, cây để bàn làm việc với giá từ 50.000 – 250.000 đồng. 

Ý tưởng kinh doanh với cây cảnh mini
Ý tưởng kinh doanh với cây cảnh mini

Thậm chí, có người đã kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ bán những loại cây cảnh mini này. Rõ ràng đầu tư vào xu hướng kinh doanh năm 2023 này là một lựa chọn sáng suốt. 

Để bắt đầu, bạn nên tìm hiểu về đặc điểm, chủng loại cây cảnh, tìm nguồn hàng để nhập, chuẩn bị vốn, lập website để kinh doanh. Mặc dù đây chỉ là một ý tưởng, nhưng bạn có thể tìm thêm chi tiết về cách thực hiện nó.

9. Dịch vụ ship hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp có thể nhanh chóng dẫn đến thành công về mặt tài chính. Thì ngành dịch vụ vận chuyển là một lựa chọn không thể bỏ qua. Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua sắm trực tuyến, nhu cầu về dịch vụ vận chuyển tiếp tục tăng. 

Mặc dù khách hàng có thể phải trả thêm tiền cho việc vận chuyển ,Nhưng điều này mang đến cơ hội đáng kể cho những người trong ngành vận chuyển và phát triển tính chuyên nghiệp của họ.

Bắt đầu một dịch vụ vận chuyển không đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Tất cả những gì bạn cần là một trang web và một đội ngũ shipper đáng tin cậy, làm việc tận tâm, hiệu quả và tôn trọng khách hàng.

10. Ý tưởng kinh doanh độc đáo – dịch vụ dọn dẹp nhà

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người trở nên bận rộn, nhu cầu về loại hình kinh doanh này ngày càng tăng. Đến năm 2023, nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẽ chỉ tăng lên khi mọi người tiếp tục ưu tiên thời gian của họ và tìm cách thuê ngoài những công việc mà họ không muốn tự làm.

Ý tưởng khởi nghiệp - dịch vụ dọn nhà
Ý tưởng khởi nghiệp – dịch vụ dọn nhà

Bắt đầu một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa có thể tương đối rẻ so với các ý tưởng khởi nghiệp khác. Bạn sẽ cần một số đồ dùng và thiết bị làm sạch cơ bản, chẳng hạn như máy hút bụi, cây lau nhà và khăn lau bụi. Và thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách quảng cáo dịch vụ của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các hội nhóm trong khu vực. 

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc hợp tác với các đại lý bất động sản hoặc công ty quản lý tài sản. Những người có thể cung cấp cho bạn công việc thường xuyên từ những khách hàng cần dọn dẹp chuyển đến/chuyển đi.

Câu hỏi thường gặp

Xu hướng kinh trong vòng 5 năm tới là gì?

Dự đoán xu hướng kinh doanh trong 5 năm tới có thể thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự phát triển của kinh tế, công nghệ, thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu kinh tế dự đoán xu hướng sẽ hướng đến: sản phẩm và dịch vụ tập trung vào sức khỏe, cá nhân, sàn thương mại điện tử, giao hàng nhanh, sản phẩm dịch vụ thân thiện với môi trường, tiếp thị liên kết,…

Làm thế nào để lựa chọn được ý tưởng kinh doanh phù hợp

Việc lựa chọn được ý tưởng kinh doanh phù hợp để có thể khởi nghiệp thành công, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Tìm hiểu thị trường: Nghiên cứu kỹ thị trường và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Xác định các sản phẩm hoặc dịch vụ có nhu cầu mạnh và chưa được cung ứng đầy đủ.
 • Tìm kiếm ý tưởng: Sử dụng các công cụ tìm kiếm ý tưởng kinh doanh trên mạng hoặc tham gia các buổi networking, hội thảo để tìm kiếm các ý tưởng mới.
 • Đánh giá khả năng thực hiện: dựa vào khả năng bản thân, nguồn lực, tài chính.

Một số mô hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay

 • Mô hình bán lẻ hướng tới doanh nghiệp và người tiêu dùng (B2B2C) 
 • Mô hình nhượng quyền: một doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu và hoạt động của mình cho người khác (Franchise)
 • Mô hình kinh doanh trả phí: khách hàng trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ (Paid)
 • Mô hình tiếp thị liên kết affiliate marketing: tiếp thị nơi các đối tác quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để hưởng hoa hồng.
 • Mô hình chuỗi cung ứng dọc: công ty kiểm soát chuỗi cung ứng từ sản xuất đến phân phối. 
 • Mô hình kinh doanh online: doanh nghiệp chỉ hoạt động trực tuyến (Online)

Giải pháp hỗ trợ chăm sóc khách hàng toàn diện cho các startup

Bắt đầu kinh doanh luôn là một ý tưởng đầy triển vọng. Nhưng việc quản lí thông tin và chăm sóc khách hàng có thể là một thách thức. Với phần mềm Getfly, các công ty khởi nghiệp giờ đây có thể quản lý cơ sở khách hàng của mình dễ dàng hơn và cung cấp dịch vụ xuất sắc. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp một loạt các tính năng có thể giúp tự động hóa các hoạt động.

Giải pháp hỗ trợ chăm sóc khách hàng toàn diện cho các starup
Giải pháp hỗ trợ chăm sóc khách hàng toàn diện cho các startup

Ngoài các tính năng trong gói cơ bản còn có thêm 11 module mở rộng phù hợp cho từng mô hình kinh doanh (từ spa, kinh doanh bất động sản, cơ sở kinh doanh dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ,…).

Phần mềm quản lí và chăm sóc khách hàng Getfly CRM giúp các doanh nghiệp giải được các bạn toán khó trong quá trình trước – trong – sau bán. Các giải pháp mà Getfly đem đến cho doanh nghiệp của bạn:

 • Giải pháp chăm sóc khách hàng Getfly CRM: là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • Giải pháp quản lý đội kinh doanh Getfly: CRM giúp số hoá doanh nghiệp, tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra các quy trình chuẩn giúp tự động hoá doanh nghiệp.
 • Giải pháp giao việc tự động Getfly: CRM giúp cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng từ đó doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.
 • Giải pháp social CRM: Hệ thống xây dựng quy trình tương tác với khách hàng trên mạng xã hội bằng cách thu thập thông tin, hành vi, tương tác của người dùng, từ đó đưa ra các giải pháp, chiến lược…
 • Giải pháp SMS marketing: Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.
 • Giải pháp Email marketing: Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công ty.
 • Giải pháp kênh Marketing tự động: Getfly CRM cho phép bạn chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các web vệ tinh trỏ về CRM. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng đều tự động đổ về 1 nguồn là CRM để nhân viên có thể chăm sóc khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng ký
 • Giải pháp Marketing truyền miệng 3.0: Công cụ Marketing truyền miệng 3.0 tích hợp trong Getfly CRM giúp khách hàng giới thiệu khách hàng hưởng hoa hồng. Các doanh nghiệp chỉ cần làm tốt phần sản phẩm và dịch vụ, phần bán hàng tự nó sẽ vận động và lan tỏa theo phương pháp truyền miệng.
 • Giải pháp đo lường KPI: Getfly CRM trợ giúp bạn đo lường KPI hoàn toàn tự động và chính xác. Ngoài ra, phần mềm sẽ phân tích và điều chỉnh chỉ số KPI theo chiều hướng mà bạn mong muốn. 

Kết luận

Khởi nghiệp là một hành trình thú vị với vô số cơ hội để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, không phải tất cả các ý tưởng khởi nghiệp đều được tạo ra như nhau và điều quan trọng là phải đánh giá các lựa chọn của bạn trước khi tiếp tục. Sau khi xem xét cẩn thận các xu hướng thị trường. Sự cạnh tranh và tính khả thi của từng ý tưởng, đã đến lúc đưa ra kết luận về ý tưởng nào có tiềm năng thành công nhất.

Việc đánh giá các kỹ năng và nguồn lực của chính bạn khi lựa chọn một ý tưởng kinh doanh cũng rất quan trọng. Bạn có tiếp cận được nguồn tài trợ hoặc hỗ trợ từ người cố vấn hoặc nhà đầu tư không?

Mong rằng với 10 gợi ý về ý tưởng khởi nghiệp trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được bài toán khó trong việc tìm kiếm một sáng kiến khởi nghiệp cho mình. 

Sử dụng phần mềm để hỗ trợ bạn trong việc quản lí và chăm sóc khách hàng ngay hôm nay tại sao không? Hãy để sự khởi đầu của bạn trở nên thuận lợi và logic kết quả đem lại sẽ khiến bạn kinh ngạc!

Getfly cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về /doanh số từ 200-300%/ năm.

 Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY

Getfly – để khách hàng mua hàng trọn đời

Tags: ,