Thư cảm ơn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ

GetFly CRM  – Trong kinh doanh, lời cảm ơn, xin lỗi đúng thời điểm thường mang lại hiệu quả bất ngờ. Với lượng khách hàng đông đảo, hãy thể hiện tình cảm, sự biết ơn, trân trọng của mình đến họ bằng thư cảm ơn khách hàng.

Nhiều công ty thường bỏ quên thư cảm ơn khách hàng, họ chỉ chú ý tới quảng bá thương hiệu sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi. Khách hàng sẽ cảm thấy gắn bó, tầm quan trọng của mình đối với doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm qua thư cảm ơn

Hơn ai hết, chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý phải là người đại diện viết thư cảm ơn khách hàng. Cần đứng trên cương vị một lãnh đạo Công ty thể hiện sự trân quý với khách hàng , dù bạn có là chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý cũng phải luôn tôn trọng, đặt khách hàng lên  vị trí hàng đầu.

thư cảm ơn khách hàng
thư cảm ơn khách hàng

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý, việc viết thư cảm ơn khách hàng khá đơn giản. Tuy vậy, với những doanh nghiệp mới, lần đầu tiên viết thư cảm ơn khách hàng thường không tránh khỏi lúng túng, sai lầm. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo các mẫu thư cảm ơn khách hàng trên mạng.

Cấu trúc mẫu thư cảm ơn khách hàng bao giờ cũng bao gồm:

Phần mở đầu thư cảm ơn: Thư cảm ơn của …Tên doanh  nghiệp…

Tiếp đến: Kính gửi… đối tượng nhận (khách hàng)…

Nội dung thư gửi khách hàng: Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm/ dịch vị doanh nghiệp bạn cung cấp. Tiếp đến thể hiện đường hướng và quyết tâm phát triển tốt hơn nữa trong tương lai nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất.

Cuối phần thư cảm ơn khách hàng:  chủ doanh nghiệp/ nhà quản lý một lần nữa kính chúc khách hàng sức khỏe, thành công và mong muốn khách hàng tiếp tục cùng đồng hành, ủng hộ với doanh nghiệp

Thông qua thư cảm ơn khách hàng thấy được tầm của người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Thư cảm ơn thường không dài, tuy vậy cần cô đọng, xúc tích, nhấn vào vấn đề chính cần đề cập.

Viết thư cảm ơn khách hàng, đối tác là những hoạt động diễn ra thường xuyên. Với nhiều doanh nghiệp lớn, thay cho thư cảm ơn khách hàng  quản lý doanh nghiệp thường tổ chức các lễ tri ân khách hàng lớn có sự tham gia đông đảo đơn vị truyền thông, khách hàng. Tuy nhiên, chi phí thường rất tốn kém.

Vì vậy, mỗi chủ doanh nghiệp cần cẩn thận, đánh giá tình hình doanh nghiệp mình để có những hình thức tri ân phù hợp

Thư cảm ơn khách hàng thường được đăng trên website chính của công ty hoặc bạn- chủ doanh nghiệp/ quản lý có thể gửi email tự động cho khách hàng thay lời cảm ơn và tình cảm dành cho họ.

Nhớ rằng, bỏ ra vài phút để viết thư cảm ơn khách hàng bạn sẽ nhận lại nhiều hơn một giá trị, hơn cả tiền bạc là lòng tin, sự trung thành.

Khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 04 7308 1838 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhân viên sales 30 ngày miễn phí theo form dưới đây:

Tags: ,