Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản – cuộc cách mạng công nghệ cho ngành bất động sản

Những năm trở lại đây, bất động sản luôn là một ngành nóng. Ngoài những ông lớn như Vingroup, FLC…đã chiếm những thị phần nhất định, thì miếng bánh còn lại là thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ. Vậy doanh nghiệp cần làm gì để đứng vững trong cuộc cạnh tranh ấy? Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có thể chính là câu trả lời.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì?

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là một công cụ được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia bất động sản giám sát toàn bộ quá trình thu hút khách hàng, từ khi bắt đầu đến kết thúc quy trình bán. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như tạo khách hàng tiềm năng, thiết lập liên hệ ban đầu với khách hàng, chốt giao dịch và duy trì mối quan hệ lâu dài ngay cả sau khi giao dịch đã được chốt.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì?
Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì?

Thường hoạt động trên nền tảng đám mây, phần mềm điều phối quản lý giao dịch cho phép các đại lý và nhà môi giới truy cập hệ thống từ mọi nơi trên thế giới, miễn là họ có kết nối internet.

Mục đích của phần mềm này là quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình giao dịch trên một nền tảng duy nhất. Tối ưu việc quản lý giao dịch cho các đại lý, điều phối viên và nhà môi giới bất động sản bằng cách cung cấp cho họ một nơi tập trung để theo dõi toàn bộ thông tin và lịch sử giao dịch với khách hàng.

Những vấn đề doanh nghiệp bất động sản đang gặp phải

Với data tổng hợp dữ liệu khách hàng khổng lồ, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sàn phân phối dự án và môi giới thường gặp vấn đề trong quản lý thông tin, theo dõi quá trình trao đổi – mua bán:

 • Danh sách khách hàng thường được QUẢN LÝ RIÊNG LẺ ở cấp nhân viên, dễ trùng lặp, nhà quản lý cũng khó kiểm soát khối lượng thông tin này.
 • ĐỐT TIỀN QUẢNG CÁO mà không hiệu quả, chi phí Lead cao nhưng chưa khai thác triệt để tiềm năng dữ liệu, thường xuyên QUÊN chăm sóc hoặc chăm sóc 1 dự án rồi bỏ.
 • Nhà Quản lý KHÓ KIỂM SOÁT được quá trình tư vấn với khách hàng: Không biết rằng nhân viên của mình đã tư vấn cho khách hàng đó hay chưa? Tư vấn có đầy đủ và nhu cầu của khách hàng như thế nào? Tiến độ tư vấn…
 • Gặp khó khăn trong vấn đề QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG đa chủng loại: khách hàng lẻ, khu công nghiệp, đất dịch vụ…
 • Gặp khó khăn trong QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG: hợp đồng nào đang triển khai? Chuẩn bị ký kết…
 • Khó khăn trong KIỂM SOÁT SẢN PHẨM: tổng hợp các đầu mục sản phẩm đã giao dịch, đang giao dịch và chờ giao dịch, bảng giá, tổng hợp sản phẩm bán và cho thuê…
 • Lỡ mất thời điểm vàng để chốt sale do CHẬM TIẾP CẬN, chăm sóc khách hàng CHỒNG CHÉO khi quản lý thông tin trên Google sheet, file Excel.
 • MÂU THUẪN NỘI BỘ giữa sales và marketing do không quản lý được chất lượng Lead và năng lực bán hàng của sales. KHÔNG CÓ CÔNG CỤ hỗ trợ sales và chăm sóc bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Bán quá nhiều dự án, nhiều khách hàng nhưng chưa biết cách phân loại khách hàng hiệu quả. Dữ liệu PHÂN TÁN, khó khăn trong việc tìm kiếm, tổng hợp cũng như quản lý và chăm sóc khách hàng.
Những vấn đề doanh nghiệp bất động sản đang gặp phải
Những vấn đề doanh nghiệp bất động sản đang gặp phải

Đó là những vấn đề trong quản lý vận hành kinh doanh và sự phối hợp giữa các phòng ban hiệu quả, gây tốn nhiều chi phí nhân lực và thời gian. Chính vì vậy, giải pháp phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là cuộc cách mạng công nghệ trong quản lý kinh doanh ngành bất động sản.

Đó là trong vấn đề quản lý vận hành kinh doanh, ngoài ra, nhà quản lý bất động sản cũng gặp nhiều khó khăn trong kiểm soát sự tương tác giữa các phòng ban, đánh giá hiệu quả nhân viên và các chiến dịch truyền thông…tốn nhiều chi phí nhân lực và thời gian. Chính vì vậy, giải pháp phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là cuộc cách mạng công nghệ trong quản lý kinh doanh ngành bất động sản.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản đem lại lợi ích gì? 

Các giao dịch bất động sản có thể phức tạp và tốn thời gian, với nhiều bên tham gia và vô số nhiệm vụ phải quản lý. Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có thể giúp các chuyên gia bất động sản sắp xếp và tổ chức công việc, cho phép họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình. 

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng phần mềm quản lý giao dịch cho các doanh nghiệp bất động sản:

 • Quản lý khối data khách hàng khổng lồ: nhân viên có thể truy vấn hoạt động trao đổi, tìm kiếm khách hàng qua số điện thoại, email trên cùng một hệ thống. Quản lý khách hàng theo danh sách và có hệ thống phân quyền tới từng nhân viên. Góp phần phác họa được chân dung và thấu hiểu insight khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Quản lý và CSKH hoàn toàn tự động: Với tính năng Automation Marketing của Getfly bạn có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động bằng Email và SMS dựa theo những kịch bản được thiết lập sẵn.
 • Hiệu quả chốt đơn hàng cao: Toàn bộ thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch với khách hàng đều được lưu trữ trên Getfly CRM một cách khoa học và chi tiết => Góp phần phác họa được chân dung và thấu hiểu insight khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Tìm kiếm – Tiếp cận khách hàng chính xác hiệu quả: Getfly CRM hỗ trợ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua gửi Email và SMS giới thiệu thông tin dự án đến với tất cả khách hàng một cách TỰ ĐỘNG.
 • Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc: Tất cả mọi thông tin về khách hàng, lịch sử giao dịch, lịch làm việc của nhân viên đều được quản lý và thống kê một cách minh bạch, chính xác trên CRM. Rút ngắn thời gian tìm kiếm, hạn chế tương tác trùng, tiết kiệm thời gian quản lý. Ngoài ra, còn giúp bạn nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.
 • Hoạch định chiến lược chính xác: Tại Getfly CRM mọi hoạt động đều được đo đếm và cụ thể hóa. Từ việc tạo Opt-in form, quản lý nguồn Leads, thống kê tỷ lệ chuyển đổi… Báo trực quan, cập nhật real-time giúp thống kê được bất động sản nào có số giao dịch cao nhất từ đó hỗ trợ người quản lý đưa ra những phân tích và định hướng kinh doanh dựa trên số liệu.
 • Landing page tích hợp: Free Để tạo landing page bán hàng bạn cần mất thêm chi phí. Với Getfly bạn hoàn toàn tạo được landing page miễn phí, tích hợp Optin form để ghi nhận Leads về trực tiếp trên phần mềm.
Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì? 1

Các tính năng nổi bật của phần mềm bất động sản

Khi chọn phần mềm quản lý giao dịch cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình, bạn phải đảm bảo rằng hệ thống bạn triển khai đáp ứng các nhu cầu và có thể điều chỉnh để phù hợp với các quy trình nội bộ và đặc thù doanh nghiệp.

Với Getfly bạn có thể dễ dàng tìm thấy được toàn bộ giải pháp cho vấn đề về gia tăng hiệu suất và quản lý khách hàng của mình. Dễ dàng tùy chỉnh các tính năng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Getfly CRM tự hào khi đem lại nhiều tính năng có giá trị cho doanh nghiệp của bạn:

1. Quản lý dữ liệu dễ dàng, tập trung Quản lý khách hàng trên CRM duy nhất

Giúp doanh nghiệp có thể yên tâm về một nền tảng bảo mật, hệ thống và thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng rò rỉ thông tin khách hàng, bỏ lỡ khách hàng, thiếu sót thông tin giao dịch…

Các tính năng nổi bật của phần mềm bất động sản
Các tính năng nổi bật của phần mềm bất động sản

Không chỉ vậy CRM còn lưu trữ đầy đủ, lịch sử giao dịch/ trao đổi với khách hàng giúp cho sales có thể nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng mua hàng. Mọi thông tin liên quan đều được cập nhật đầy đủ, chính xác đến từng chi tiết. Phần mềm quản lý bất động sản cho phép quản lý và thực hiện tự động thông qua hệ thống.

2. Các tính năng quản lý khác

 • Quản lý kho data sản phẩm hệ thống: Đề xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, data sản phẩm chứa đầy đủ thông tin giúp hỗ trợ trong quá trình tư vấn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 
 • Quản lý công việc: Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản sẽ giúp nhà quản lý có thể nắm bắt toàn bộ giao dịch giữa nhân viên và khách hàng, tiến độ ký kết hợp đồng, thanh toán… Thống kê hợp đồng giao dịch, thống kê, phân tích hiệu quả tư vấn của nhân viên và qua các kỳ thời gian.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing: Thông qua các công cụ được tích hợp trong phần mềm quản lý giao dịch bất động sản như Email marketing, SMS marketing, Automation, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn và email tự động chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở buổi trao đổi…

Đồng thời với 11 tính năng nâng cao giúp nhà quản lý có thể nâng cấp quản lý toàn diện bao gồm: social CRM, quản lý kho, quản lý nhân sự HRM, quản lý lịch đi tuyến, quản lý điểm thưởng, tài chính – công nợ, máy lẻ Pos, quản lý chấm công, nâng cấp bảo mật, bảo hành….

3. Bảo mật dữ liệu an toàn, ngăn chặn đánh cắp

Dữ liệu khách hàng lĩnh vực bất động sản khá lớn, điều này là vấn đề khá khó đối với các nhà quản lý. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có hệ thống bảo mật chất lượng, an toàn.

Với những tính năng thông minh, phần mềm quản lý bất động sản bao gồm chức năng phân quyền ngăn chặn việc sao chép và đánh cắp dữ liệu giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tốt hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng bị doanh nghiệp đối thủ chơi xấu, thất lạc hoặc rò rỉ thông tin.

Bảo mật dữ liệu an toàn, ngăn chặn đánh cắp
Bảo mật dữ liệu an toàn, ngăn chặn đánh cắp

4. Tiết kiệm thời gian gặp mặt và trao đổi trực tiếp

Với khả năng sử dụng linh hoạt trên giao diện website và App mobile, hỗ trợ nhà quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát và giao việc từ xa khi đi công tác hay vắng mặt tại văn phòng. Hơn thế, bạn cũng có thể giao việc cùng lúc cho nhiều người mà không cần huy động bất cứ cuộc họp trực tiếp nào.

Song song với đó, phần mềm này cũng cho phép kiểm tra và đánh giá tiến độ công việc của từng cá nhân/ đội nhóm tại từng thời điểm.

5. Tra cứu dễ dàng, thống kê đầy đủ

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản, toàn bộ quá trình thực hiện công việc đều được lưu lại trên hệ thống. Bất cứ khi nào cần, chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể tra cứu đầy đủ những thông tin báo cáo theo thời gian thực: thống kê khách hàng, doanh thu, đơn hàng, tài chính…. 

Hiệu suất làm việc của từng cá nhân theo tuần/ tháng/ năm cũng đều được thống kê rõ ràng, góp phần đánh giá đúng năng lực và có những chế độ khen thưởng xứng đáng cho nhân viên.

Thị trường Bất động sản vừa trải qua một giai đoạn biến động. Hiện tại, có thể nhìn thấy những dấu hiệu thị trường đang dần hồi phục, điều này tạo ra nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ và có phương pháp quản lý dữ dữ liệu, chăm sóc khách hàng thông minh.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Getflycrm.com được Công ty cổ phần Công nghệ Getfly phát triển hơn 8 năm qua là giải pháp giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, cải thiện hoạt động kinh doanh của các sàn giao dịch chuyên phân phối dự án và môi giới lẻ. Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản (phan mem quan ly san giao dich bat dong san) – công cụ tối ưu hoạt động bán hàng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua!

Bạn đang xem bài viết: “Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản – cuộc cách mạng công nghệ cho ngành bất động sản” tại Getflycrm.com.

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Bí quyết quản lý sàn giao dịch bất động sản hiệu quả