Phần mềm quản lý khách hàng Spa – giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý dường như là sự bắt buộc đối với nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó có dịch vụ Spa – Thẩm Mỹ viện. Phần mềm quản lý khách hàng Spa không chỉ là công cụ hỗ trợ lưu trữ thông tin đơn thuần mà còn là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện, xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với trung tâm.

1. Phần mềm quản lý khách hàng spa – công cụ hỗ trợ đắc lực nâng cao năng lực cạnh tranh

Thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngày càng thu hút được nhiều giới đầu tư trong và nước ngoài dẫn đến doanh nghiệp bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà cung cấp khác nhau. Khi ngày càng có nhiều sản phẩm/dịch vụ đa dạng, với các mức giá cạnh tranh, khách hàng dễ dàng thay đổi quyết định mua hàng của mình (lòng trung thành giảm). Như vậy, nếu như bạn – người chủ bán sản phẩm/dịch vụ không tạo được sự hài lòng nhất định cho khách hàng, họ sẵn sàng ra đi bất cứ lúc nào.

Vậy cần làm gì để cải thiện sự chuyên nghiệp và giữ chân khách hàng?

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Spa (CRM) ra đời với mục đích xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Phần mềm quản lý khách hàng Spa - giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp 1
Quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với CRM Spa

2. Lợi ích của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Spa

– Tiếp cận đúng nhu cầu của khách hàng

Từ những thông tin và cuộc trò chuyện của khách hàng được lưu trữ trong CRM, Spa có thể phân loại từng tệp khách hàng cụ thể (tiềm năng, đã sử dụng…). Dựa vào tệp khách hàng sẵn có, tiếp tục triển khai các chuỗi nội dung chăm sóc khách hàng thể hiện sự quan tâm, duy trì sự trung thành. Hay các chuỗi nội dung thu hút khách hàng mới đúng nhu cầu, nỗi đau mà họ gặp phải để tăng tỷ lệ chốt Sale.

– Giải quyết bài toán tối ưu nguồn lực

Chi phí quảng cáo bỏ ra để thu hút một khách hàng mới cao gấp 3 lần chi phí khiến khách hàng hiện tại quay trở lại sử dụng dịch vụ. Mà trong ngành dịch vụ Spa, chi phí quảng cáo bỏ ra là một số tiền vô cùng lớn. Sử dụng phần mềm Spa là cách để tiết kiệm khoản chi này giúp gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

Hơn nữa, thao tác trên phần mềm CRM theo hệ thống duy nhất giúp liên kết các phòng ban với nhau, báo cáo nhanh, hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực.

– Tiếp thị truyền thông hiệu quả

Phần mềm quản lý khách hàng Spa có chức năng thu thập và tổng hợp nguồn khách hàng từ các chiến dịch Marketing khác nhau (chạy quảng cáo google, fanpage, sự kiện…). Từ đó, phân tích sự hiệu quả tiếp thị và giúp nhà quản lý ra quyết định tập trung các chiến dịch đúng đắn hơn.

– Hỗ trợ định hướng kinh doanh

Với CRM Spa, số liệu báo cáo được cập nhật kịp thời, nhanh chóng, chính xác, nhà quản lý có thể tiếp cận với số liệu thống kê báo cáo mọi lúc mọi nơi hỗ trợ định hướng chiến lược bắt kịp xu hướng thị trường.

Với những lợi ích đem lại không hề nhỏ, sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Spa dường như đang trở thành công cụ không thể thiếu của các ngành hàng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký ở dưới để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất!

Bạn đang xem bài viết:Phần mềm quản lý khách hàng Spa – giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết: