CRM trung tâm đào tạo – Giải pháp quản lý toàn diện

Quản lý và kiểm soát một chi nhánh đã là bài toán khá gian nan và có nhiều rắc rối nảy sinh. Vậy bạn cần làm gì để điều hành tốt nhiều chi nhánh khác nhau? Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo (CRM) chính là lời giải đáp cho bạn. CRM trung tâm đào tạo được coi là bánh xe trong hoạt động quản lý của tổ chức, hỗ trợ quản lý tối ưu và toàn diện một cách thống nhất.

1. Hiểu về CRM trung tâm đào tạo

CRM – Customer Relationship Management (Quản lý mối quan hệ khách hàng) là phương pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận và kéo gần mối quan hệ với khách hàng.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo có thể áp dụng cho tất cả các trung tâm đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung..) hay các trung tâm đào tạo m Nhạc, Tin học, trường dạy nghề…

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo CRM là hệ thống phần mềm online được lưu trữ trên nền tảng đám mây giúp có thể linh hoạt trong việc truy cập. Nhân viên hay nhà quản lý có thể kiểm tra thông tin về khách hàng ở bất cứ đâu bằng bất cứ thiết bị nào có thể truy cập vào Internet.

Từ đó tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc của toàn doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin và lịch sử trao đổi của học viên, kiểm soát đội ngũ sale, chăm sóc khách hàng hướng tới mục tiêu chăm sóc khách hàng toàn diện. Việc quản lý và chăm sóc học viên một cách chuyên nghiệp & hệ thống là cơ sở để xây dựng thương hiệu sự uy tín đối với học viên. Theo đó, gia tăng khách hàng trung thành và thu hút khách hàng tiềm năng.

CRM trung tâm đào tạo - Giải pháp quản lý toàn diện 2
Hiệu quả áp dụng quy trình CRM vào doanh nghiệp

2. Tính năng của CRM trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý và giám sát của cấp lãnh đạo. CRM trung tâm đào tạo có những tính năng sau đây:

  • Chức năng Quản lý học viên: thông tin học viên (tên, số điện thoại, email, địa chỉ, người liên hệ…), lịch sử trao đổi, nhu cầu quan tâm, đăng ký lớp…
  • Chức năng Quản lý đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc: Số cuộc gọi, thời gian trao đổi, hiệu quả tư vấn, khách hàng tiếp cận được, tỷ lệ chốt sale thành công.
  • Khả năng Quản lý hiệu quả Marketing: Kiểm soát Email và SMS Marketing Automation, tỷ lệ tiếp cận thông qua Marketing online, đánh giá hiệu quả các chiến dịch.
  • Khả năng Đo lường hiệu quả KPI của nhân viên Sale và chăm sóc khách hàng

3. Đăng ký dùng thử

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý đào tạo tại Getfly CRM tại link:

Đăng ký dùng thử phần mềm

Getfly CRM là công ty cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện có kinh nghiệm triển khai tại hơn 300 ngành nghề khác nhau. Với gần 8 năm hình thành và phát triển, Getfly CRM luôn luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Bạn đang xem bài viết:CRM trung tâm đào tạo – Giải pháp quản lý toàn diện” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết: