9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng

“Phủ sóng” thương hiệu bằng các chiến dịch truyền thông cho Spa ngày Valentine này chắc chắn sẽ tạo sự yêu thích và ấn tượng độc đáo đối với khách hàng tiềm năng.

9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng
9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng

1. Hợp tác với các bên đối tác khác

Spa có thể kết hợp với các bên đối tác để triển khai chiến dịch tặng kèm các dịch vụ hot trong ngày Lễ Tình nhân như: Vé xem chương trình ca nhạc/ Phiếu quà tặng ăn uống/ Vé xem phim/ Voucher giảm giá mua hoa…

Giao dịch trọn gói luôn hấp dẫn. Khách hàng sẽ có xu hướng thích được sử dụng nhiều dịch vụ trong một lần trao đổi. Do đó, bạn có thể tìm kiếm và đàm phán thỏa thuận với các bên đối tác để mang lại lợi ích cho cả hai bên.

2. Tạo điểm độc đáo trong ngày Valentine

Tạo các gói Spa đặc biệt đã là một món quà tuyệt vời trong ngày Valentine. Tuy nhiên, Spa có thể thêm các hình thức độc đáo khác để khách hàng nhớ đến dịch vụ khách hàng của mình lâu hơn.

Ngoài các phương pháp trị liệu sang trọng tại Spa, hãy phục vụ thêm các món điểm tâm như dâu tây phủ chocolate và nhâm nhi ly rượu sâm banh. Điều này sẽ tạo ấn tượng khó quên đối với khách hàng.

3. Tạo gói ưu đãi liệu trình “massage tình nhân” cho các cặp đôi

Thiệp, hoa hay socola dường như là hình thức Valentine quá phổ biến.

Hãy để Spa là điểm hẹn hò đáng nhớ cho cho tình yêu của các cặp đôi. Có vẻ hình thức này khá mới lạ, nhưng nhiều bên Spa đã thực hiện ý tưởng này và đem lại sự thành công không hề nhỏ.

Bạn nên chú ý tới việc thiết kế một không gian lãng mạn cho các cặp đôi và bật mí trước một số hình ảnh cho khách hàng của mình để họ hứng thú hơn.

9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng 1
Tạo ý tưởng Massage tình nhân cho các tình yêu

4. Thúc đẩy combo sản phẩm

Ngoài việc thúc đẩy dịch vụ trị liệu cho ngày Valentine, bạn cũng nên kết hợp bán các loại sản phẩm khác nhau.

Ví dụ như, không phải ai cũng hiểu với làn da dầu thì nên sử dụng loại sản phẩm thương hiệu nào. Họ sẽ phải mất thời gian tìm hiểu trước khi bắt đầu sử dụng. Do đó, họ sẽ hứng thú với những sản phẩm tốt cho da dầu mà bạn gợi ý mà không cần tìm hiểu quá nhiều.

Tạo nhiều ý tưởng giỏ quà tặng đẹp phù hợp với các tùy chọn như: mục đích sử dụng, giá và thị hiếu khác nhau là ý tưởng bán hàng hiệu quả trong ngày Valentine.

5. Thay mới hình ảnh và trang trí trong ngày Valentine

Khi đã có những ý tưởng truyền thông, hãy bắt đầu lên kế hoạch quảng cáo chúng. Thay mới hình ảnh trên fanpage bằng những sắc màu ấm áp hướng tới tình yêu hay thiết kế bộ tờ rơi, standee bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng.

6. Chiến dịch truyền thông xã hội

Cho dù ý tưởng truyền thông ngày Valentine có tuyệt vời đến như thế nào, nhưng sẽ không giúp ích gì cho doanh nghiệp nếu không được nhiều người biết đến. Do đó, lên kế hoạch chạy quảng cáo thu hút khách hàng là điều cần thiết.

Bên cạnh đó, sử dụng các ý tưởng khuyến khích mọi người like, chia sẻ trên mạng xã hội để tăng tương tác và nhiều người biết đến chương trình của bạn. Cách lan tỏa này sẽ giúp khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của bạn. Ngay cả những người không ghé thăm spa của bạn trong dịp Valentine này, nhưng họ đã có ấn tượng về thương hiệu của bạn và tăng cơ hội sử dụng dịch vụ.

9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng 2
Thực hiện các chiến dịch quảng cáo truyền thông

7. Tổ chức truyền thông hướng tới khách hàng độc thân

Không nên chỉ tập trung vào các cặp vợ chồng/cặp đôi, khách hàng độc thân cũng là đối tượng mà Spa không nên bỏ qua. Có thể là những chương trình nho nhỏ tặng quà cho những đối tượng khách hàng còn độc thân, để họ luôn cảm thấy được yêu thương.

8. Thực hiện chương trình tích điểm

Mùa Valentine là thời điểm tuyệt vời để tận dụng chương trình thẻ phần thưởng tại Spa. Cung cấp cho khách hàng gấp đôi điểm nếu họ đặt trong thời gian chạy chương trình Valentine của bạn.

9. Tặng cho khách hàng món quà tình yêu nho nhỏ

Ý tưởng tiếp thị này không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Ngay cả những món quà nho nhỏ như bông hoa hồng hoặc socola cho những khách hàng đến vào lễ tình nhân. Họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và đặc biệt hơn.

Quản lý các cuộc hẹn của bạn với phần mềm Spa

Khi bạn đã thực hiện một số ý tưởng truyền thông trong Ngày Valentine này, bạn có thể bị quá tải vì số lượng khách quá đông, bỏ lỡ khách hàng…

Tối ưu hiệu quả kinh doanh với phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Getfly CRM 1

Với phần mềm quản lý Spa – quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện giúp bạn quản lý và theo dõi tất cả cuộc hẹn với khách hàng. Bạn có thể gửi lời nhắc cho khách hàng tới lịch chăm sóc và giảm bớt tình trạng hủy lịch.

Đây chỉ là một lợi ích nhỏ của phần mềm quản lý Spa, để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy gọi tới hotline để được cung cấp các thông tin hữu ích khác.

Bạn đang xem bài viết:9 Ý tưởng truyền thông độc đáo cho Spa ngày Valentine để thu hút khách hàng” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết: