Ứng dụng mobile của Getfly CRM cung cấp tính năng gì?

Người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng smartphone nhiều hơn cho các hoạt động giải trí, công việc. Phần do tính chất công việc, phần do tiện ích, thuận tiện mang lại. Chính vì thế, quản trị doanh nghiệp trên mobile đang dần trở thành xu hướng không thể thiếu hiện nay.

Ứng dụng mobile của Getfly CRM phù hợp cho những ai có tính chất công việc thường phải di chuyển nhiều, ít khi có mặt tại văn phòng. Đặc biệt là cấp quản lý, thường xuyên đi công tác, không có thời gian ngồi tại công ty để kiểm tra, theo dõi hoạt động của nhân viên. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet hoặc 3G, 4G. Bạn hoàn toàn có thể truy cập được hệ thống CRM của công ty và kiểm tra các báo cáo, đơn hàng, thống kê hoạt động kinh doanh trong ngày.

Vậy đâu là những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng mobile Getfly CRM? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết sau.

Ứng dụng mobile của Getfly CRM

Giao diện thân thiện với người dùng

Với việc nâng cấp công nghệ trên giao diện PC và Mobile, Getfly CRM không chỉ hướng đến việc giải quyết tốc độ phần mềm, hiệu suất sử dụng mà còn tập trung vào quy hoạch giao diện thân thiện đến mức phổ thông nhất. Mục tiêu chính của ứng dụng này nhằm hướng đến việc cải tiến trải nghiệm của người dùng thực tế. Họ là những chủ doanh nghiệp, nhà quản lý chuyên môn và những nhân sự trong công ty – những người không có nền tảng về công nghệ thông tin.

Một ứng dụng CRM với cải tiến đáng kể về mặt giao diện, thiết kế sắp xếp khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu theo logic sử dụng của nhân sự Việt. Điều này giúp doanh nghiệp thoát khỏi “rào cản” khi bắt tay vào ứng dụng công nghệ. Giải quyết bài toán không biết bắt đầu từ đâu? Lo lắng phần hỗ trợ sử dụng phía sau? Getfly cung cấp hệ thống hướng dẫn thông minh, cung cấp khóa học online hướng dẫn sử dụng ngay trên trang chủ của hệ thống, giải quyết tối đa bài toán về sử dụng tại doanh nghiệp ngoài các kênh hỗ trợ online và offline khác.

Hỗ trợ chiến dịch Marketing hiệu quả

Ứng dụng Mobile CRM cho phép khách hàng thu thập tự động về phân loại theo chiến dịch, dễ dàng theo dõi hiệu quả (thống kê số cơ hội, doanh số trong từng chiến dịch…). Hỗ trợ xác định khách hàng mới và khách hàng cũ, đánh giá hiệu quả remarketing. Đồng thời cho phép thống kê số lượng khách hàng thành công, thất bại, lý do thất bại, hỗ trợ đánh giá chất lượng khách hàng trong từng chiến dịch. Chuyển hướng chăm sóc theo kịch bản khác, tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng theo giai đoạn.

Hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng cho doanh nghiệp

Bán hàng là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào. Với ứng dụng Mobile CRM, hệ thống cập nhật khách hàng tự động từ nguồn online và cho phép hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết để nâng cao chất lượng tư vấn. Phân loại khách hàng khoa học theo dạng bảng, chiến dịch chăm sóc, dễ dàng theo dõi tiến độ ưu tiên xử lý khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc độ tiếp cận khách hàng ngay khi phát sinh nhu cầu nhờ hệ thống thông báo thông minh và chính xác. Từ đó xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng khách hàng hỗ trợ Up sales/Down sales/Cross sales ngay khi kiểm tra lịch sử giao dịch trên app.

Hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng
Hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng

Theo dõi và quản lý đơn hàng nhanh chóng

Bạn có thể theo dõi danh sách báo giá để nắm được doanh số dự kiến theo thời gian ngay trên ứng dụng mobile CRM. Hỗ trợ tạo đơn hàng nhanh chóng trên app, duyệt và thanh toán, tăng tốc độ xử lý đơn cũng như dễ dàng theo dõi và kiểm soát được tình trạng đơn hàng (chờ duyệt, đã duyệt, chưa thanh toán, đã trả hàng). Đặc biệt ứng dụng còn giúp quy trình hóa trao đổi đơn hàng giữa nhân viên Sales và kế toán; từ đó tránh thất thoát, kiểm soát dòng tiền chặt chẽ.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với ứng dụng Mobile CRM, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra nhanh thông tin, lịch sử trao đổi liên quan tới khách hàng liên quan (thông báo sinh nhật, lịch hẹn gặp chăm sóc khách hàng…).  Tăng tốc độ xử lý vấn đề phát sinh liên quan đến khách hàng trong quá trình chăm sóc bán hàng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ kế hoạch tri ân khách hàng theo từng phân nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

Điều quan trọng là ứng dụng mobile CRM đẩy mạnh hoạt động phối hợp chăm sóc tất cả khách hàng theo kịch bản đã xây dựng sẵn, tiết kiệm thời gian và nhân lực; tránh tình trạng chăm sóc khách hàng chồng chéo, thiếu chuyên nghiệp.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Quản lý công việc theo tiến độ

Bạn có thể sắp xếp công việc theo tình trạng và mức độ quan trọng ngay trên ứng dụng Mobile CRM. Đồng thời quản lý dự án theo công việc, liệt kê đầy đủ các công việc cần làm, tránh bỏ sót công việc và theo dõi tiến độ công việc, tránh chậm deadline. Không chỉ thế, ứng dụng còn hỗ trợ sắp xếp thời gian biểu tốt hơn và hỗ trợ nhà quản lý theo dõi, kiểm soát đánh giá tất cả các công việc của nhân viên ngay trên chiếc di động.

Hỗ trợ chấm công dễ dàng

Với ứng dụng Mobile CRM, bạn không cần lắp thiết bị chấm công mà có thể chấm công dễ dàng và hiệu quả bằng GPS/IP tĩnh. Chỉ với 2 thao tác bấm trên màn hình điện thoại, bạn đã có thể chấm công thành công và dữ liệu được cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra giờ chấm công vào/ra của chính mình.

Hỗ trợ chấm công dễ dàng
Hỗ trợ chấm công dễ dàng

Hỗ trợ cập nhật thông báo liên quan

Ngoài các tính năng ưu việt trên thì ứng dụng Mobile CRM còn giúp bạn nhận thông báo tự động với các thông tin liên quan, phân chia thông tin theo mức độ quan trọng cũng như tránh bỏ lỡ các thông tin liên quan trực tiếp tới công việc của mình thông qua tính năng tag tên.

Nền tảng Getfly CRM trên Mobile mang đến giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện và chuyên nghiệp cho SMEs Việt: Tập trung tối ưu đo lường & quản lý tương tác của nhân sự với khách hàng, hỗ trợ quản lý bán hàng và Marketing hiệu quả nhờ hệ thống thông báo theo thời gian thực, dễ dàng kiểm tra thông tin, trao đổi kịp thời để đạt năng suất cao nhất.

Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn, Giải pháp phần mềm Getfly CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp:

– Đồng bộ dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất

– Thác tác nhanh chóng trên PC và App Mobile

– Loại bỏ thao tác thừa trong quy trình

– Tiết kiệm 5-10 phút trong mỗi thao tác

– Nâng cao năng suất, tối ưu hiệu quả

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 30 NGÀY MIỄN PHÍ