Top ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing ngày New Year

Dịp năm mới là dịp đặc biệt để doanh nghiệp tri ân khách hàng bằng những thông điệp Email ấm áp hoặc kích cầu mua sắm gia tăng doanh số bằng những chương trình khuyến mãi/ưu đãi. Để chiến dịch email marketing đạt hiệu quả, tỷ lệ mở & chuyển đổi cao, doanh nghiệp nên chú ý các ý tưởng đơn giản dưới đây:

Top ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing ngày New Year
Top ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing ngày New Year

1. Gửi thiệp điện tử tới khách hàng

Thiệp điện tử mang đến sắc thái trẻ trung, niềm vui là một cách thể hiện thông điệp truyền thông hiệu quả trong Đêm Giao Thừa. Bạn cần chú ý giữ tổng thể email một cách đơn giản, không cần quá nhiều chi tiết và truyền tải đúng trọng tâm thông điệp.

2. Thêm thiết kế CTA vào thiệp điện tử

Doanh nghiệp cần chú ý tới nút kêu gọi hành động (CTA) ấn tượng để thu hút khách hàng về website của doanh nghiệp. Điểm thành công để khách hàng click vào nút CTA bao gồm: Cách thiết kế có điểm nhấn, dễ hiểu, nổi bật; thông điệp ngắn gọn kết hợp với nội dung thu hút; vị trí CTA; chạy thử nghiệm liên tục.

3. Tổng kết năm với những sản phẩm/dịch vụ mới/bán chạy trong năm vừa qua

Tổng kết danh sách sản phẩm nổi bật/ bán chạy nhất năm cũ là một ý tưởng thúc đẩy khách hàng tích cực mua sắm.

4. Đừng quên thu hút thêm khách hàng mới và cũ bằng các chương trình khuyến mãi/ ưu đãi “khủng” dịp cuối năm

Với việc thực hiện các chương trình khuyến mãi/ưu đãi “khủng” dịp cuối năm, doanh nghiệp có thể thu hút thêm khách hàng cũ và mới vì đây là thời điểm dễ dàng kích cầu họ.

5. Điểm lại những cột mốc quan trọng của doanh nghiệp trong năm qua bằng video ngắn

Bên cạnh việc khẳng định những thành tựu doanh nghiệp bạn đã đạt được trong năm qua đối với khách hàng, đây là cách giúp doanh nghiệp có thể truyền tải mục tiêu và giá trị thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp.

6. Gửi lời cảm ơn tới khách hàng

Thời điểm kết thúc một năm là thời gian lý tưởng nhất để doanh nghiệp gửi tới khách hàng những lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Với những lời chia sẻ chân thành từ doanh nghiệp, đây sẽ là cách tạo thiện cảm số một đối với khách hàng .

7. Nhìn lại một năm hành trình mua hàng của khách hàng

Một ý tưởng tuyệt vời khác là gửi email tóm tắt hành trình mua hàng/ tương tác của khách hàng đối với doanh nghiệp trong chặng đường một năm vừa qua. Đây là cách giúp khách hàng hiểu rằng doanh nghiệp đánh giá cao việc mua hàng của họ.

Hãy hiểu rõ từng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình và doanh nghiệp sẽ hiểu được kiểu email nào trong số những cách tiếp cận trên sẽ thu hút khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc khách hàng qua email marketing uy tín, hiệu quả? Hãy liên hệ với chúng tôi – Getfly CRM để được hỗ trợ!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 30 NGÀY

Bạn đang xem bài viết:Top ý tưởng làm mới chiến dịch Email Marketing ngày New Year” tại Getfly CRM

Xem thêm bài viết: