Phần mềm SMS Brandname – Getfly CRM

Doanh nghiệp của bạn đang cần gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng loạt với tên thương hiệu làm tăng uy tín? Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc gửi tin nhắn cá nhân hóa tới khách hàng? Bài viết dưới đây về phần mềm SMS Brandname sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc của bạn. Khám phá bài viết ngay!

SMS Brand name là gì?

SMS Brandname là hệ thống gửi tin nhắn 1 chiều (SMS Marketing) với người gửi là tên thương hiệu (Brand name).

Ví dụ: Một công ty có thể sử dụng SMS Brand name để quảng bá một ứng dụng nhắn tin thông minh hoặc một nền tảng gửi tin nhắn hàng loạt. Tên thương hiệu này thường được lựa chọn để tạo sự nhận diện và gắn kết với khách hàng trong lĩnh vực liên quan đến SMS.

SMS Brand name là gì
SMS Brand name là gì

Vậy phần mềm gửi SMS hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là công cụ được sử dụng để chuyển đến nhiều người cùng một lúc các tin nhắn văn bản. Mục đích của nó là để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng hiện tại và khách hàng mới. 

Cụ thể, phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt được sử dụng chủ yếu để quảng bá, tiếp thị và khuyến mãi các sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp hoặc chăm sóc khách hàng. Đây được xem là một hình thức marketing rất hiệu quả trong thời đại khi mọi người đều sở hữu điện thoại thông minh và thường xuyên mua sắm trực tuyến.

Sự khác nhau giữa SMS Brandname và SMS thường

Bạn có thể nhìn nhận nhanh sự khác nhau giữa SMS brandname và SMS spam qua phân tích nhỏ dưới đây:

 • SMS brandname sẽ hiện thị tên công ty trên dòng người gửi còn SMS thường sẽ chỉ hiển thị đầu số điện thoại lạ;
 • SMS brandname sẽ gửi đúng mục tiêu và quản lý dễ dàng theo chiến dịch trong khi SMS thường gửi tràn lan không đúng mục tiêu;
 • SMS brandname làm tăng mức độ tin cậy, chuyên nghiệp cho thương hiệu và tăng trải nghiệm khách hàng còn đối với SMS thường khiến khách hàng cảm thấy bị làm phiền, khó chịu thậm chí chặn đầu số gửi SMS;
 • SMS brandname có thể tùy biến ứng dụng phù hợp theo nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau trong khi SMS thường lại không thể.

Tại sao nên dùng phần mềm SMS Brandname thay vì SMS thường?

Sử dụng SMS Brandname thay vì SMS thông thường mang đến nhiều lợi ích quan trọng mà doanh nghiệp có thể khai thác để nâng cao chiến lược tiếp thị và tương tác với khách hàng. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về thương hiệu trong lòng khách hàng: Gửi tin nhắn với tên thương hiệu sẽ giúp khách hàng tái liên hệ với thông tin và sản phẩm của bạn một cách dễ dàng và tỉnh táo. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận biết được sự độc đáo và chất lượng hơn về thương hiệu của bạn. Vì vậy, khi họ muốn mua sản phẩm, họ sẽ nghĩ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn so với người khác.
 • Tạo ra sự tin tưởng, yêu mến: Sử dụng tên thương hiệu trong tin nhắn giúp xây dựng một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, từ đó làm tăng sự tin cậy của khách hàng. Bằng việc mang lại cảm giác yên tâm và tin tưởng ngay từ ban đầu, việc gửi tin nhắn với tên thương hiệu không chỉ có ý nghĩa về mặt hình thức mà còn góp phần xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng.
 • Tỷ lệ đọc mở cao: Thực tế đã chi ra rằng có đến 98% người nhận tin nhắn mở ngay sau khi nhận được. Hơn nữa, hiện nay, điện thoại thông minh cho phép người nhận dễ dàng đọc tin nhắn từ thông báo trên màn hình khóa. Tuy nhiên, nếu tin nhắn của bạn không được gửi dưới dạng SMS Brandname, khả năng họ chỉ xem qua và bỏ qua là rất cao trước khi hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải. Vì vậy, việc sử dụng SMS Brandname sẽ giữ sự chú ý của họ lâu hơn và giúp tin nhắn truyền tải thông điệp một cách đầy đủ hơn.
 • Đúng đối tượng, cá nhân hóa cao: Hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ gửi tin nhắn Brandname đều có khả năng quản lý và phân loại danh sách người nhận trước khi gửi. Đồng thời, bạn cũng có thể cá nhân hóa nội dung tin nhắn để gửi đến từng khách hàng dựa trên thông tin cá nhân của họ, từ tên cho đến hành vi mua hàng (Ví dụ: Getfly CRM gửi tặng anh Nguyễn Văn A mã giảm giá….). Điều này giúp tăng sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

 • Chi phí thấp: Chi phí để sở hữu một SMS Brandname rất thấp và việc đăng ký cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, so với việc spam SMS mà phải tốn rất nhiều tiền nhưng lại không hiệu quả, với SMS Brandname bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được đối tượng nhận tin và tận dụng chi phí quảng cáo một cách tối ưu.

 • Dễ dàng quản trị, đo lường: Dễ dàng đo lường được hiệu quả nhờ sử dụng phần mềm gửi SMS brandname từ đó nhanh chóng điều chỉnh nội dung thông điệp gửi tới khách hàng một cách thu hút nhất.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM tích hợp SMS Brandname

Getfly cho phép gửi SMS với số lượng lớn, tốc độ 100sms/giây cùng với thiết lập các chiến dịch sms marketing tự động với nội dung, kịch bản được thiết lập sẵn với từng nhóm khách hàng. 

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM tích hợp SMS Brandname

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Getfly CRM tích hợp SMS Brandname

Nhờ vậy giúp:

 • Xây dựng niềm tin khách hàng qua tin nhắn thương hiệu;
 • Gây ấn tượng với khách hàng qua tin nhắn thông báo lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật hay tin nhắn cảm ơn;
 • Không cần setup thủ công, chỉ cần các thao tác đơn giản để tạo SMS và lên lịch, tin nhắn SMS Marketing sẽ tự động gửi tới khách hàng của bạn;
 • Tiết kiệm thời gian, cho phép gửi hàng loạt.

Ngoài ra phần mềm Getfly sẽ giúp lưu trữ lại toàn bộ các hoạt động tương tác, trò chuyện với khách hàng qua SMS để dễ dàng theo dõi, quản lý. Điều này hỗ trợ tối ưu vào việc kiểm soát hoạt động của nhân viên trong việc gửi SMS cho khách hàng. Quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm tra về chất lượng chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Getfly thống kê các chỉ số đánh giá hiệu quả của chiến dịch gửi SMS nhanh chính xác, giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng, chi phí và chủ động trong các chiến dịch SMS Marketing mỗi tháng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ kết hợp với bên thứ 3 SMS brandname của Getfly hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline 0965 593 953 để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn toàn bộ các thắc mắc về tính năng của phần mềm.

Getfly CRM cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tự tin là bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình phát triển của mỗi khách hàng – giúp doanh nghiệp tiết kiệm 2h/ ngày trong vận hành và quản lý nhân sự, gia tăng đều đặn về doanh số từ 200-300%/ năm.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ và trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 NGÀY phần mềm Getfly CRM

Getfly – Để khách hàng mua trọn đời!

Tags: ,