SHARE

GetFly CRM – Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp được cho là một trong những hướng đi hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cụ thể, phần mềm này giúp tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có, giảm tối đa chi phí, tăng năng suất, quản lý và vận hành chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng phần mềm này giúp tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có, giảm tối đa chi phí, tăng năng suất

Thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn hầu hết các doanh nghiệp đang mắc phải, Getfly cho ra mắt phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tích hợp nhiều tính năng giúp quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình kinh doanh khoa học, nhanh chóng với mức chi phí vô cùng hợp lý, tiết kiệm.

Theo đó, doanh nghiệp của bạn không cần đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT, không cần tốn quá nhiều nhân lực. Chỉ cần phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Getfly, thiết bị smartphone có kết nối mạng Internet, nhà quản lý có thể truy cập dễ dàng hệ thống quản lý, xem báo cáo, tình hình kinh doanh hàng ngày/ tháng/ năm.

Phần mềm Getfly được xem là một giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả, có tầm nhìn đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý và vận hàng doanh nghiệp hoạt động khoa học. Qua việc sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp có thể đánh giá được tính phù hợp của sản phẩm mang lại, tạo đà cho những bước phát triển dài hạn tiếp theo, giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Getfly –  giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả, có tầm nhìn đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa

Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt của phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Getfly so với các hệ thống quản lý khác?

800+ doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Getfly cung cấp

Nền tảng kết nối mở có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau. Bên cạnh đó, Getfly không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống CRM nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp, hỗ trợ làm việc mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp khắc phục hạn chế cho những chuyến công tác dài ngày. Giờ đây việc di chuyển xa, thường xuyên không có mặt ở văn phòng đã không còn là vấn đề khiến bạn cần phải bận tâm. Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp bạn kết nối, điều hành và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề

…kết nối, điều hành và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của doanh nghiệp

Thêm vào đó, sự linh hoạt trong cấu trúc, tùy chính dễ dàng cũng là một trong những điểm cộng của phần mềm quản lý công ty Getfly. Tùy vào mô hình, loại hình kinh doanh, Getfly cho phép người quản lý lựa chọn và tùy chỉnh những tính năng hợp lý.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ giải quyết bài toán khó với mỗi doanh nghiệp. Hơn thế, nó còn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Thông qua hệ thống phản hồi, bình luận của khách hàng, người quản lý có thể tương tác trực tiếp, lắng nghe những phản hồi, ý kiến của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp.

>> Những điều chưa biết về phần mềm chăm sóc khách hàng tự động!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY