Hệ thống CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới

Năm 2020 được đánh giá là một năm khó khăn cho các nhà môi giới, các nhà môi giới cần thiết xây dựng hệ thống CRM bất động sản để quản lý, chăm sóc và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng.

1. Tầm quan trọng của hệ thống CRM bất động sản

CRM bất động sản ra đời nhằm mục đích giúp quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng diễn ra tốt hơn, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh toàn diện.

Có thể thấy rằng, hiện nay, tại tất cả các ngành hàng dịch vụ/sản phẩm, việc chú trọng xây dựng mối quan hệ với khách hàng đang được coi là chìa khóa thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt.

Thời gian đầu 2020, thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn và có chiều lắng xuống. Doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với không ít khó khăn từ trong và ngoài.

Không nói đến các vấn đề từ thị trường như văn bản pháp lý chưa đồng bộ, khó khăn trong thủ tục hành chính, tiếp cận nguồn vốn… khiến thị trường bất động sản phải chao đảo và dậm chân tại chỗ. Các vấn đề bên trong doanh nghiệp như quản trị khách hàng không tốt, không duy trì được lượng khách hàng trung thành…cũng là một trong những bài toán nhức óc đối với chủ môi giới.

Thị trường được cho có thể hồi phục từ quý 3/2020 và vấn đề từ các chủ doanh nghiệp là cần giải quyết các vấn đề nội tại. Giải pháp CRM bất động sản không chỉ là công cụ giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện mà còn là giải pháp phân tích tình hình kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, vượt qua cơn sóng khó khăn hiện tại.

Hệ thống CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới 2
CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới

2. Hệ thống CRM bất động sản gồm những gì?

CRM bất động sản giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng

Hệ thống CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới 1
CRM giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng

Hệ thống CRM bất động sản hỗ trợ kiểm soát:

– Quản lý thông tin và những trao đổi với khách hàng

– Quản lý công việc của nhân viên Sale: Thống kê cuộc gọi/ Gửi Email/ Tạo Hợp đồng/ Kiểm soát lịch hẹn…

– Quản lý hiệu quả Marketing: Tỷ lệ gửi email/SMS, hệ thống gửi Automation

– Quản lý theo dõi hợp đồng

– Quản lý và kiểm soát KPI

3. Giải pháp CRM bất động sản của Getfly

Getfly là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SME Việt. Với kinh nghiệm gần 8 năm trên thị trường, chúng tôi đã và đang hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho tất cả các ngành hàng dịch vụ.

Để tìm hiểu chi tiết và sử dụng miễn phí CRM bất động sản của Getfly, Quý khách hãy gọi tới Hotline: (024) 6262 7662

Bạn đang xem bài viết:Hệ thống CRM bất động sản giải quyết khó khăn cho nhà môi giới” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết: