SHARE

GetFly CRM – Tự động hóa doanh nghiệp mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Lý do gì khiến phần mềm tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất đang ngày càng được các doanh nghiệp yêu thích, tin dùng hiện nay? Và đâu là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm tự động hóa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất giúp cho việc quản lý và thực hiện công việc trở nên khoa học, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp giảm thiểu khối lượng công việc đáng kể, thao tác rườm rà cho nhân viên. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0, internet phát triển như hiện nay, tự động hóa giúp khắc phục những nhược điểm của mô hình kinh doanh và quản lý truyền thống.

Nếu như trước đây, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc nhập dữ liệu, quản lý hồ sơ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, quản lý nhân viên…Hoặc việc cập nhật cũng chiếm khá nhiều thời gian thì giờ đây phần mềm tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất – Getfly sẽ giúp khắc phục những nhược điểm ấy. Tránh được những sai sót, nhầm lẫn đáng tiếc trong quá trình kinh doanh và quản lý.

Xây dựng và quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên một cách khoa học, có hệ thống

Getfly được xem là giải pháp toàn diện, tùy biến module dễ dàng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nhà quản lý hoàn toàn yên tâm với việc quản lý, tương tác và hỗ trợ nhân viên, các bộ phận. Tất cả quá trình này đều được quy chuẩn hóa, chia sẻ thông tin hiệu quả, nâng cao năng lực kinh doanh cùng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Cho đến hiện nay, Getfly được xem là một trong những phần mềm tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất được 800+ doanh nghiệp tin dùng. Sử dụng phần mềm này giúp giải quyết những vấn đề khiến nhà quản lý phải đau đầu: khách hàng không được chăm sóc thường xuyên, rò rỉ/ thất lạc thông tin khách hàng, không kiểm soát được hoạt động của nhân viên…

Phần mềm Getfly mang đến giải pháp toàn diện giúp: chăm sóc khách hàng, quản lý đội kinh doanh, giao việc tự động, Social CRM, SMS marketing, Email makerting, đo lường KPI

… giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Ví dụ: Trong mạng lưới kinh doanh, khi có một đơn hàng mới, nhân viên kinh doanh sẽ tự động được cập nhật các thông tin cần thiết về đơn hàng, được lưu lại trên hệ thống. Mỗi khi có sự thay đổi về giá, tình trạng đơn hàng, luân chuyển giữa các kho sẽ có thông báo chính xác với từng bộ phận. Cũng dựa trên lịch sử giao dịch ấy, bộ phận makerting sẽ đưa ra những chương trình chăm sóc, khuyến mại hợp lý nhằm xây dựng tệp khách hàng trung thành, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bởi vậy phần mềm tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất được yêu thích, sử dụng không chỉ với những doanh nghiệp lớn mà ngay cả ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, với những doanh nghiệp mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai, hẳn sẽ không bỏ lỡ phần mềm tối ưu này.  Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí, nhân lực.

>> Giải quyết bài toán quản trị với phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY