SHARE

GetFly CRM –Đối diện với sự thay đổi chóng mặt của nền kinh tế, giữa hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang tồn tại, giải pháp quản lý doanh nghiệp nào là toàn diện? Giải pháp đó liệu có giúp doanh nghiệp tối đa lợi nhuận, tăng doanh thu và xây dựng được lượng khách hàng trung thành? Hãy cùng Getfly tìm hiểu nhé!

…giải pháp quản lý hiệu quả, thành công cho doanh nghiệp

Đi đôi  với đổi mới về tư duy, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình giải pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp. Bên cạnh đó, đòi hỏi người quản lý phải có năng lực, nhạy bén, nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường và có những hoạch định lâu dài cho doanh nghiệp.

Thực trạng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam cho thấy: thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, thiếu kinh nghiệm triển khai, chưa áp dụng công nghệ tiên tiến. Điều này dễ dẫn đến thiếu các quy trình vận hành tối ưu, gây lãng phí nguồn lực, thời gian và tài chính.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề. Được xây dựng trên nền tảng kết nối mở có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau, giải pháp quản lý doanh nghiệp này giúp tiết kiện thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi.

Getfly – giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Getfly không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống CRM nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp và những trải nghiệm tốt nhất:

Tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm Getfly  cho phép bạn thay đổi linh hoạt, tùy biến theo nhu cầu thực tại của doanh nghiệp. Tùy từng giai đoạn, người quản lý có thể thêm bớt hay mở rộng các thuộc tính/ lĩnh vực kinh doanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Tích hợp tất cả chỉ trong một giao diện

Chỉ bằng vài thao tác cơ bản trên một thiết bị thông minh có kết nối internet, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hoạt động kinh doanh, công việc của nhân viên. Thông qua đó có được nhìn nhận tổng thể, kịp thời xử lý những phát sinh.

Kết nối dễ dàng

Giờ đây những chuyến công tác xa đã không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng! Ở bất cứ nơi đâu, tại thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập, chủ động tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tiết kiêm tối đa nguồn lực, tăng hiệu suất công việc

Giải pháp quản lý doanh nghiệp giúp tiết kiệm tốt đa nguồn nhân lực và thời gian. Thông qua phần mềm nhiều quy trình sẽ được tự động hóa , giảm bớt khối lượng công việc. Bên cạnh đó, tiết kiệm được công sức lao động và trí não, nâng cao hiệu suất công việc nhanh chóng!

Chính sự đa dạng về tính năng cũng như những ưu điểm nổi bật khi sử dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp thân thiện, đơn giản, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại khiến nó được yêu thích, tin dùng trong cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

>> Vì sao nên dùng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng GetFly CRM?

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY