Getfly – giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Getfly CRM –Đối diện với sự thay đổi chóng mặt của nền kinh tế, giữa hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang tồn tại, giải pháp quản lý doanh nghiệp nào là toàn diện? Giải pháp đó liệu có giúp doanh nghiệp tối đa lợi nhuận, tăng doanh thu và xây dựng được lượng khách hàng trung thành? Hãy cùng Getfly tìm hiểu nhé!

Đi đôi  với đổi mới về tư duy, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình giải pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp. Bên cạnh đó, đòi hỏi người quản lý phải có năng lực, nhạy bén, nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường và có những hoạch định lâu dài cho doanh nghiệp.

Thực trạng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam cho thấy: thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, thiếu kinh nghiệm triển khai, chưa áp dụng công nghệ tiên tiến. Điều này dễ dẫn đến thiếu các quy trình vận hành tối ưu, gây lãng phí nguồn lực, thời gian và tài chính.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề. Được xây dựng trên nền tảng kết nối mở có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau, giải pháp quản lý doanh nghiệp này giúp tiết kiện thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi.

Getfly – giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện cho mọi doanh nghiệp
Getfly – giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Lợi ích mà phần mềm Getfly CRM mang lại

Kiểm soát, phân loại và chăm sóc khách hàng

Khách hàng được lưu trữ tập trung trên cùng một hệ thống giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin. Không những vậy, hệ thống CRM cho phép phân loại khách hàng theo nguồn, nhóm và trạng thái khách hàng… từ đó có những cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng phù hợp.

Tăng khả năng giao dịch và chốt đơn hàng

Khách hàng được xử lý ngay lập tức ngay khi có thông tin đổ về hệ thống CRM, nắm bắt thời điểm VÀNG, tăng khả năng bán hàng và chốt đơn. Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và phân loại người mua tiềm năng nhất. Nhờ vậy, bộ phận bán hàng có thể ưu tiên chăm sóc nhóm này, nâng cao khả năng chốt đơn hàng thành công.

Thúc đẩy Up-selling (Bán hàng gia tăng sản phẩm) và Cross-selling (Bán chéo sản phẩm)

Cần chú ý đến quy tắc “luôn cung cấp giá trị của sản phẩm”, đảm bảo rằng khách hàng mua một hàng có giá trị cao hơn hoặc mua thêm sản phẩm nào đó có lợi cho bạn nhưng đồng thời nó cũng mang lại thêm lợi ích cho khách hàng.

Thông qua những thông tin lưu lại đầy đủ trên hệ thống CRM, doanh nghiệp có thể thấu hiểu sâu sắc tập khách hàng tiềm năng, cải thiện sản phẩm/ dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo với từng nhóm đối tượng khách hàng. Cần nhớ rằng, có tới 80% doanh thu được tạo ra từ 20% khách hàng cũ. Người mua hàng trung thành có xu hướng chi tiêu nhiều hơn tới 33% so với khách hàng mới.

Tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng thương hiệu

Thấu hiểu khách hàng cùng với một trải nghiệm tốt mang đến vũ khí cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp. Nhờ đó, giúp tăng hiệu quả bán hàng, phát triển kinh doanh. Ứng dụng CRM giúp doanh nghiệp đạt được sự thỏa mãn và trung thành của khách hàng. Khách hàng hài lòng sẽ không ngần ngại khen ngợi và giới thiệu doanh nghiệp bạn với nhiều người khác, qua đó giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới.

Ưu điểm của phần mềm Getfly CRM
Ưu điểm của phần mềm Getfly CRM

Ưu điểm của phần mềm quản lý Getfly CRM

Getfly không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống CRM nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp và những trải nghiệm tốt nhất:

Tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm Getfly  cho phép bạn thay đổi linh hoạt, tùy biến theo nhu cầu thực tại của doanh nghiệp. Tùy từng giai đoạn, người quản lý có thể thêm bớt hay mở rộng các thuộc tính/ lĩnh vực kinh doanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Tích hợp tất cả chỉ trong một giao diện

Chỉ bằng vài thao tác cơ bản trên một thiết bị thông minh có kết nối internet, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hoạt động kinh doanh, công việc của nhân viên. Thông qua đó có được nhìn nhận tổng thể, kịp thời xử lý những phát sinh.

Kết nối dễ dàng

Giờ đây những chuyến công tác xa đã không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng! Ở bất cứ nơi đâu, tại thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập, chủ động tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tiết kiêm tối đa nguồn lực, tăng hiệu suất công việc

Giải pháp quản lý doanh nghiệp giúp tiết kiệm tốt đa nguồn nhân lực và thời gian. Thông qua phần mềm nhiều quy trình sẽ được tự động hóa , giảm bớt khối lượng công việc. Bên cạnh đó, tiết kiệm được công sức lao động và trí não, nâng cao hiệu suất công việc nhanh chóng!

Chính sự đa dạng về tính năng cũng như những ưu điểm nổi bật khi sử dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp thân thiện, đơn giản, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại khiến nó được yêu thích, tin dùng trong cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Lợi ích mà phần mềm Getfly CRM mang lại
Lợi ích mà phần mềm Getfly CRM mang lại

Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn, Giải pháp phần mềm Getfly CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp:

– Đồng bộ dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất

– Thác tác nhanh chóng trên PC và App Mobile

– Loại bỏ thao tác thừa trong quy trình

– Tiết kiệm 5-10 phút trong mỗi thao tác

– Nâng cao năng suất, tối ưu hiệu quả

>> Vì sao nên dùng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM?

Tags: ,