Cách thức thiết lập lịch nhắc việc và thông báo trên Getfly CRM

Với chức năng quản lý công việc trên Getfly CRM hỗ trợ nhân viên quản trị công việc một cách hiệu quả: nắm bắt nhanh từng đầu mục công việc cần làm, phân loại trạng thái công việc theo mức độ quan trọng.

Đặc biệt hơn, với tính năng tự động nhắc lịch và thông báo trên Getfly giống như cô trợ lý cần mẫn luôn thường trực 24/7 để nhắc nhở người dùng về các công việc cần được hoàn thành hay công việc quan trọng cần thực hiện. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng cháy deadline, bỏ quên công việc hay đặc biệt bỏ quên lịch hẹn với khách hàng – một trong những tối kỵ cần tránh của sales. Để hiểu rõ hơn về tính năng tự động nhắc lịch và thông báo trên Getfly CRM, hãy cùng theo dõi tại bài viết dưới đây nhé!

Cách thức thiết lập lịch nhắc việc và thông báo trên Getfly CRM

Quản lý danh sách đầu mục công việc khoa học

Với màn hình tổng quan “Lịch hẹn” trên CRM – nơi mà người dùng có thể theo dõi tất cả các công việc được tạo lập theo ngày/tuần tháng. Với vai trò nhân viên, cho phép theo dõi, tạo mới và chỉnh sửa các đầu mục công việc của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể dễ dàng kéo thả để sắp xếp thời gian hợp lý. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể theo dõi các công việc bạn được liên quan.

Đối với vai trò là nhà quản lý, bạn có quyền hạn theo dõi tất cả các công việc của nhân viên, dễ dàng nắm bắt và giám sát công việc một cách dễ dàng. Tại màn hình tổng quan, cho phép lọc công việc theo từng người dùng trên CRM hay theo phân loại các công việc bao gồm: công việc, gọi điện, lịch hẹn, email, ăn trưa…

Tính năng này đặc biệt hỗ trợ đối với sales. Sales có thể quản lý và sắp xếp các công việc hẹn gặp hay gọi điện tự vấn online một cách khoa học, tránh các trường hợp sắp xếp trùng lặp.

Theo dõi nhanh công việc quan trọng cần hoàn thành trong ngày

Tại màn hình quản lý công việc hàng ngày trên CRM, bạn cũng có thể theo dõi các thứ tự công việc cần hoàn thành. Tránh bỏ quên các đầu mục công việc cần hoàn thành trong ngày. Công việc nào đang chậm và chậm bao lâu đều được thể hiện nổi bật với chữ màu đỏ giúp người dùng nhanh chóng theo dõi được công việc tồn đọng.

Từ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp thứ tự công việc ưu tiên cần làm trong mỗi ngày để tránh bỏ sót cũng như chậm trễ kế hoạch. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ, sắp xếp xem hôm nay cần làm những gì.

Quản lý danh sách đầu mục công việc khoa học
Quản lý danh sách đầu mục công việc khoa học

Nhắc nhở tự động công việc đến thời gian bắt đầu – kết thúc

Getfly CRM mặc định nhắc nhở công việc khi thời gian bắt đầu hay kết thúc tới nhân viên thông qua thông báo trên hệ thống và App điện thoại. Người dùng còn có thể thiết lập gửi thông báo tổng hợp công việc trực tiếp về email cá nhân.

Nhắc nhở tự động công việc đến thời gian bắt đầu - kết thúc
Nhắc nhở tự động công việc đến thời gian bắt đầu – kết thúc

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

Kết hợp với tính năng automation, nhà quản lý có thể thiết lập gửi nhắc nhở dưới dạng sms hay email khi một công việc được tạo mới. Getfly CRM sẽ giúp các team sales không bỏ lỡ bất kỳ công việc quan trọng nào. Tính năng này thường xuyên được áp dụng đối với lịch hẹn nhắc nhở sales và khách hàng.

Để thiết lập automation nhắc nhở đối với từng dạng công việc, bạn có thể theo dõi hướng dẫn cách tạo như sau:

Bước 1: Truy cập vào Marketing => Marketing Automation và tạo mới 1 automation

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

Bước 2: Lựa chọn điều kiện theo hành động “Tạo mới công việc”

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các điều kiện phù hợp để kích hoạt thông báo từ hệ thống.

Ví dụ, lựa chọn Điều kiện tên công việc được tạo mới có chứa [Lichhen] và tùy chỉnh nhắc nhở 1 khoảng thời gian trước hoặc sau khi công việc bắt đầu.

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

Bước 3: Lựa chọn các hành động nhắc nhở “Gửi sms/ email”

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

Có 5 đối tượng chính mà bạn có thể lựa chọn gửi nhắc nhớ tới

– Lựa chọn gửi tới người nhận việc

– Khách hàng liên quan (áp dụng đối với tạo lịch hẹn)

– Người giao việc

– Người tham gia

– Hoặc 1 người dùng cụ thể trên hệ thống

Bước 4: Thiết lập nội dung nhắc nhở

Bước 5: Kích hoạt automation

Tại ví dụ trên, khi tạo mới công việc với tên [lichhen], một tin nhắn với nội dung nhắc nhở về lịch hẹn sắp diễn ra sẽ được gửi tới người nhận việc và khách hàng liên quan.

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

CRM hỗ trợ tự động nhắc nhở khi một công việc được tạo mới

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản bạn có thể kích hoạt gửi thông báo khi công việc được tạo mới với thời gian chỉ định trên CRM. Bạn có thể áp dụng tính năng nhớ nhở tự động đối với những công việc như tạo mới lịch hẹn khách hàng, hủy lịch hẹn khách hàng, lịch hẹn phỏng vấn, lịch hẹn đào tạo…

Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn, Giải pháp phần mềm Getfly CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp:

– Đồng bộ dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất

– Thác tác nhanh chóng trên PC và App Mobile

– Loại bỏ thao tác thừa trong quy trình

– Tiết kiệm 5-10 phút trong mỗi thao tác

– Nâng cao năng suất, tối ưu hiệu quả