Bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở

Khi quản lý trung tâm tiếng anh quy mô nhỏ, bạn vẫn có thể kiểm soát khách hàng, nhân viên tư vấn, hoạt động truyền thông, doanh thu, chi phí…thông qua files thống kê trên Word, Excel, giấy tờ. Tuy nhiên, khi mở rộng quy mô, chuyển sang nhiều nhánh, cơ sở khác nhau, với cách quản lý cũ, bạn cần làm việc “3 đầu 6 tay” để kiểm soát mọi thứ toàn diện. Nhưng với phần mềm quản lý CRM (Customer Relationship Management), công việc quản lý diễn ra theo chiều hướng đơn giản và thống nhất dù bạn có quản lý một hay nhiều cơ sở. 

Hiểu đơn giản như này, nếu như bạn bỏ “n” thời gian sắp xếp và quản lý tại một cơ sở, cộng thêm “n” thời gian tương tự sắp xếp và quản lý tại một cơ sở khác…thì với CRM chỉ cần bỏ “n” thời gian cho tất cả cơ sở. Điều này chỉ là một lợi ích nho nhỏ mà phần mềm CRM đã đem lại. Hãy cùng tìm hiểu về bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở với phần mềm quản lý CRM tại bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở
Bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở

1. Quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở cần chú ý gì?

Để quản lý và kiểm soát hiệu quả thì bạn cần nắm bắt các yếu tố cốt lõi dưới đây: 

– Quản lý dòng tiền

Không cần quá chuyên môn về lĩnh vực tài chính-kế toán, nhưng bạn cần là người theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các chỉ số tài chính căn bản bao gồm chi phí hoạt động (tiền điện, nước, ánh sáng, thuê cơ sở…), doanh thu, lợi nhuận…

Thất thoát tài chính là một vấn đề thường xuyên xảy ra tại các cơ sở có nhiều chi nhánh. Do đó, hãy chú ý tới dòng tiền của doanh nghiệp bạn đã minh bạch hay chưa. 

– Quản lý nhân viên tư vấn

Vấn đề thường gặp khi quản lý nhân viên tư vấn tại nhiều cơ sở là sự không đồng bộ thông tin, xử lý dữ liệu trì trệ. Từ đó, nảy sinh nhiều tranh cãi, ảnh hưởng tới kết quả công việc. 

Do đó, để giải quyết vấn đề này, bạn nên đồng nhất hệ thống dữ liệu, tăng tính tương tác giữa các cơ sở. Điều này cũng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Quản lý khách hàng 

Khách hàng là tài sản vô giá đối với doanh nghiệp. Vì vậy, bất cứ khách hàng tiềm năng nào cũng là cơ hội kinh doanh của bạn. Do đó, thấu hiểu nhu cầu và nhìn nhận bức tranh tổng quát về khách hàng để có những định hướng trong tương lai là điều cần thiết. Hãy tạo nên một kho lưu trữ dữ liệu khách hàng đầy đủ, khoa học và thống nhất.

Với phần mềm CRM quản lý trung tâm tiếng anh có thể giải quyết tất cả các bài toán trên.

2. Phần mềm CRM quản lý trung tâm tiếng anh

Phần mềm CRM quản lý trung tâm tiếng anh là công cụ hỗ trợ đã rất nổi tiếng trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ thông tin 4.0 như hiện nay thì dường như phần mềm này đã trở thành sự lựa chọn tối cần thiết để doanh nghiệp phát triển và nâng cao sức cạnh tranh. 

Bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở 1
Phần mềm CRM là công cụ hỗ trợ quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện

CRM hỗ trợ:

– Quản lý toàn diện mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị

– Quản lý khách hàng đồng nhất, hệ thống, khoa học trên cùng một nền tảng

– Chăm sóc khách hàng với hệ thống SMS Brandname, Email Marketing, Automation

– Hỗ trợ công việc của nhân viên tư vấn, đánh giá hiệu quả Marketing, Chăm sóc khách hàng, kế toán

– Thống kê KPI, doanh thu, lợi nhuận rõ ràng

– Thống kê chi phí doanh nghiệp

Bạn đang xem bài viết:Bí quyết quản lý trung tâm tiếng anh nhiều cơ sở” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:


↓ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY ↓