3 lý do chính tại sao không nên sử dụng phần mềm quản lý Spa crack?

Ngày nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý Spa trong hoạt động kinh doanh không còn quá xa lạ đối với các chủ Spa/thẩm mỹ viện. Phần mềm quản lý Spa là giải pháp hiệu quả trong lưu trữ thông tin và tối ưu chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút và giữ chân khách hàng, yếu tố chính giúp đột phá doanh thu. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn phần mềm quản lý Spa cho cơ sở của mình, cân nhắc bài toán thiệt hơn khi lựa chọn phần mềm quản lý spa crack, miễn phí trên internet và phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp với một khoản chi phí cố định, thì hãy cùng Getfly tìm hiểu đáp án ngay sau đây!

3 lý do chính tại sao không nên sử dụng phần mềm quản lý Spa crack?
3 lý do chính tại sao không nên sử dụng phần mềm quản lý Spa crack?

KHÔNG NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA CRACK MIỄN PHÍ!

1. Nguy cơ về bảo mật khách hàng

Đối với ngành dịch vụ như Spa, yếu tố bảo mật khách hàng luôn là chìa khóa quyết định sự thành công. Sử dụng và download phần mềm quản lý Spa crack miễn phí và không có nguồn gốc rất nguy hiểm, bạn sẽ gặp nguy cơ rò rỉ, ăn cắp và chiếm đoạt thông tin khách hàng, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Rõ ràng với phần mềm quản lý Spa trả phí và dựa trên cơ sở vận hành, việc bảo mật thông tin khách hàng với những cam kết bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người sử dụng sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hơn.

Bên cạnh cam kết về bảo mật dữ liệu khách hàng từ các yếu tố bên ngoài, phần mềm quản lý Spa của Getfly triển khai thêm các tính năng phần quyền bảo mật theo nhóm quyền trong hệ thống giúp bảo vệ dữ liệu tốt nhất.

2. Không có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khi cần

Đối với bất kỳ phần mềm nào, gặp các sự cố khi sử dụng là không tránh khỏi. Với nhiều dạng phần mềm quản lý Spa crack, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các rủi ro về mặt kỹ thuật, vận hành không trơn tru, không được giải quyết và sửa lỗi kịp thời, ảnh hưởng đến quá trình bán hàng.

Một số trường hợp có thể khiến mất sự chuyên nghiệp như: khiến khách hàng phải chờ đợi lâu khi không kịp thanh toán, gặp vấn đề với sắp xếp lịch hẹn bị trùng…

3 lý do chính tại sao không nên sử dụng phần mềm quản lý Spa crack? 1
Với phần mềm SPA chuyên nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật khi cần

3. Tính năng không hoàn chỉnh và bị giới hạn

Phần mềm quản lý Spa crack miễn phí sẽ chỉ đáp ứng được một số ứng dụng bán hàng cơ bản. Tuy nhiên, các tính năng cũng bị giới hạn khiến việc sử dụng gây rất nhiều bất tiện.

Ví dụ, như giới hạn tính năng thanh toán chỉ 10 đơn trên ngày hay đặt số lịch nhất định/ngày. Giới hạn các tính năng nâng cao như theo dõi KPI khách hàng, nhân viên…

Với phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp của Getfly, bạn sẽ được:

  •  Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Nền tảng kết nối mở, hỗ trợ tích hợp đa dịch vụ
  • Liên tục cập nhật tính năng và công nghệ mới nhất
  • Đội ngũ tư vấn giải pháp năng lực, chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm triển khai 3000+ doanh nghiệp với 150+ ngành nghề
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, đột phá doanh thu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 30 NGÀY