Xây dựng Thương hiệu và Đóng gói Sản phẩm

Trên kệ để sản phẩm cùng loại của siêu thị, bạn có bao giờ băn khoăn mình chọn sản phẩm này hay sản phẩm khác? Tại sao cùng chất lượng, một sản phẩm này lại hấp dẫn hơn một sản phẩm khác và được mua nhiều hơn.

Các nghiên cứu cho thấy:

  • 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà vấn đề thiết kế bao bì càng được các nhà sản xuất ngày càng coi trọng hơn.
  • Bao bì sẽ truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Hình thức bao bì đẹp sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng dễ nhớ hơn.
  • Màu sắc của bao bì là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất, kế đến là hình dáng bao bì và sau là logo thương hiệu.
  • Bao bì ngày càng có ảnh hưởng lớn tới việc thành công hay thất bại của một sản phẩm hay một thương hiệu.

Các chuyên gia nghiên cứu cho thấy: khách hàng cảm thấy hình thức bao bì đẹp của sản phẩm dễ nhớ hơn so với các quảng cáo hay khuyến mãi. Màu sắc của bao bì là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Kế đến là hình dáng bao bì và sau là logo thương hiệu.

Các chuyên gia chỉ ra rằng: bao bì ngày càng có ảnh hưởng lớn tới việc thành công hay thất bại của một sản phẩm hay một thương hiệu.  Câu chuyện về bao bì giống như câu chuyện bạn có 0.3 giây để tạo nên ấn tượng ban đầu và không còn cơ hội lần thứ 2 để làm lại ấn tượng ban đầu ấy.

Như vậy liệu chúng ta có thể kết luận rằng thiết kế bao bì chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu?

Đánh giá đúng vai trò của bao bì trong xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hữu hình đã giúp bạn thành công tới một nửa chặng đường. Tuy vậy, đầu tư thế nào cho xây dựng thương hiệu và bao bì là câu hỏi nhiều startup đặt ra. Hãy cùng học hỏi kinh nghiệm từ chị Nguyễn Diễm Anh, chuyên gia về truyền thông, marketing và xây dựng thương hiệu đến từ Công ty ADN nhé.

Thời gian: 16h-18h30 ngày 22.7.2016
Địa điểm: P209, nhà 18T1, KĐT Trung Hoà – Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình dự kiến:
4pm-4.30pm: Đón khách và giao lưu với diễn giả, networking
4.30pm-6.30pm: Nội dung chính của hội thảo

ĐĂNG KÝ TẠI: http://goo.gl/forms/O014auKh3DACMWoH2

Số lượng người tham dự: Tối đa 30 người
Phí tham dự: 100.000/người.
Phí ưu đãi cho nhóm 3 người: 250.000
Phí ưu đãi cho sinh viên, thành viên VIP của KisStartup: giảm 30% phí tham dự
Miễn phí cho các mentee, mentor của KisStartup

Hotline: 0936361133 (Ms. Minh) – Email: hello@kisstartup.com – Website: www.kisstartup.com – Fanpage: www.facebook.com/kisstartup

LƯU Ý: HÃY ĐĂNG KÝ TRƯỚC KHI ĐẾN VÀ CHẮC CHẮN LÀ BẠN ĐẾN ĐƯỢC MỚI ĐĂNG KÝ NHÉ (để giúp chúng tôi tổ chức sự kiện tốt nhất).

Tags: , ,