Hội thảo “Automation Marketing” – giải pháp tự động hóa doanh nghiệp” 

Buổi hội thảo “ Automation Marketing – giải pháp tự động hóa doanh nghiệp” được chính CEO của Getfly CRM là ông Nguyễn Huy Hoàng làm diễn giả.

Nội dung buổi hội thảo:

Chia sẻ về cách thức áp dụng Công nghệ thông tin vào tự động hóa doanh nghiệp đặc biệt là sử dụng Automation Marketing trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất. giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đơn giản hóa việc vận hành bộ máy doanh nghiệp khi áp dụng công nghệ vào quản lý.

Thời gian: 09h00 sáng thứ 7 ngày 09/09/2017

Địa điểm:Mường Thanh Sài Gòn Hotel, 8A Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Đối tượng tham gia:

– Nếu anh/chị đang là chủ doanh nghiệp
– Nếu anh/chị đang đảm nhận vị trí Giám đốc  / Trưởng phòng
– Nếu anh/chị còn đang bối rối về vấn đề quản lý KPIcủa nhân viên đặc biệt là đội marketing
– Nếu anh/chị còn lúng túng trong việc đánh giá hiệu quả của các bộ phận trong doanh nghiệp đặc biệt là Marketing
– Nếu anh/chị vẫn chưa biết cách nào để ĐO LƯỜNG các nguồn đem lại

Lợi ích của buổi hội thảo:

– Đưa ra giải pháp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong việc quản trị và vận hành doanh nghiệp của mình đạt hiệu quả cao nhất.

– NẮM CHẮC số liệu về nguồn khách hàng của bạn đến từ đâu, chiếm bao nhiêu %
-Xây dựng các PHỄU BÁN HÀNG tự động một cách dễ dàng

-Xây dựng những KỊCH BẢN BÁN HÀNG hay CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn
-Cách thức xây dựng một hệ thống MARKETING TỰ ĐỘNG giúp bạn và nhân viên kinh doanh của bạn bán hàng kể cả trong lúc NGỦ hay đi DU LỊCH

Tất cả những LỢI ÍCH trên bạn có thể tìm thấy câu trả lời tại buổi chia sẻ dưới đây: AUTOMATION MARKETING – GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

– Thời gian: 13h30, ngày08/07/2017
– Địa điểm: Mường Thanh Sài Gòn Hotel, 8A Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
– Link đăng ký: https://goo.gl/dV28Ci
– Hotline: 096 237 8969 (Ms.Trang)
Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ và chỉ dành cho Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý. Bạn sẽ thay đổi toàn bộ tư duy quản trị doanh nghiệp tự động và triển khai Automation Marketing của doanh nghiệp anh/chị khi tham dự hội thảo này.

Giới thiệu về người chia sẻ: Ông Nguyễn Huy Hoàng
– Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra Getfly CRM. Ông có kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh, xây dựng quy trình doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, xây dựng KPI cho doanh nghiệp.
– Hiện tại, Getfly CRM có đội ngũ gần 50 nhân sự với hơn 600++ khách hàng sử dụng Getfly CRM trên toàn quốc và con số tăng trưởng dự kiến sẽ là 1,500 khách hàng trong năm 2017.