SHARE

GETFLY CRM – Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đa phần đều không xác định được thang giá trị cho doanh nghiệp của mình. Việc xây dựng thang giá trị là vô cùng quan trọng và nó quyết định đến 50% sự thành công và gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp bạn.

Thang giá trị được những người bán hàng bậc thầy trên thế giới áp dụng và đã đạt được rất nhiều thành công. Việc áp dụng thang giá trị vào kinh doanh hiện nay đang được áp dụng một cách triệt để nhất để mang lại lợi nhuận cao nhất.

Nói một cách dễ hiểu thì thang giá trị giống như việc bạn thành lập phễu bán hàng. Đầu tiên bạn cần phải có một sản phẩm cho đi để tạo phễu cho nhiều khách hàng đăng ký. Số lượng khách hàng đăng ký càng nhiều càng tốt. Sau đó là các bước up sales tiếp theo. Khách hàng càng được thỏa mãn, yêu cầu giá trị cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn khách hàng.

xây dựng thang giá trị gia tăng doanh số của doanh nghiệp
xây dựng thang giá trị gia tăng doanh số của doanh nghiệp

Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ gia tăng thêm khách hàng trung thành gấp nhiều lần. Đây là lợi ích không thể phủ nhận và là phương pháp up sales hiệu quả nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Việc xác định được thang giá trị không chỉ giúp cho doanh nghiệp của bạn gia tăng số lượng khách hàng, gia tăng giá trị mà còn giúp cho bạn đạt được mức doanh số mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa xác định được thang giá trị, hãy phân tích và xác định ngay thang giá trị cho mình. Đây không phải là con đường duy nhất nhưng chắc chắn việc này sẽ giúp bạn gia tăng giá trị và tạo được doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn

>> Thang giá trị – bài học từ chuyện “người bán hàng đỉnh cao”

1 COMMENT

LEAVE A REPLY