Vietnam Sales & Marketing Camp 2016

Sự kiện “Vietnam Sales & Marketing Camp” năm 2016
24&25/9/2016 tại Flamingo Đại Lải Resort

Vietnam Sales & Marketing Camp (VSM Camp 2016) là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), thuộc Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam, được phối hợp tổ chức cùng các tổ chức chuyên ngành bán hàng, marketing, quảng cáo và truyền thông. Sự kiện năm nay được tổ chức trong 2 ngày 24&25/9/2016, tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort.

Chương trình nhận được sự ủng hộ từ 3 đơn vị đồng tổ chức: Câu lạc bộ các Giám đốc Bán hàng và Marketing (CSMO Vietnam), Câu lạc bộ Tiếp thị và truyền thông Việt Nam (VMCC) và Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le & Brothers Limited)

Chủ đề của VMSCamp 2016 là xây dựng chiến lược bán hàng và marketing cho thương hiệu quốc gia. Các thành viên tham dự sẽ có cơ hội xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

ietnam Sales & Marketing Camp (VSM Camp 2016) là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam)
Vietnam Sales & Marketing Camp (VSM Camp 2016) là sáng kiến của CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam)

Được tổ chức chủ yếu dưới hình thức cắm trại ngoài trời, sự kiện còn bao gồm các hoạt đông thú vị như:
• Hội thảo: với 3 bài tham luận chính do các diễn giả uy tín trình bày
• Hội thảo chuyên đề: người tham dự lựa chọn các chủ đề theo sở thích và quan tâm trong 2 khung giờ, với 4 workshop diễn ra đồng thời trong 1 khung thời gian
• Gala dinner và dạ tiệc ngoài trời
• Hoạt động team building
• Camping: đây chính là điều tạo nên khác biệt cho chương trình năm nay. Tất cả những người tham gia đều cắm trại tại khu vực có cảnh đẹp thơ mộng nhất của resort.
VSMCamp 2016 hướng đến các đối tượng như các giám đốc cao cấp, các giám đốc và chuyên gia cấp trung, các chuyên viên sales & marketing, sinh viên chuyên ngành,… Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của các diễn giả là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Marketing tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Chi phí dự kiến:
• Giá niêm yết: 1.800.000đ/người
• Giá đăng ký sớm (early bird): 1.500.000đ/người
• Giá đăng ký theo nhóm (tối thiểu 6 người): 1.300.000đ/người
• Giá thuê lều cắm trại: 150.000đ/người
Thông tin đăng kí vé sẽ được cập nhật chủ yếu trên website và fanpage của chương trình.

Bên cạnh đó, VSM Camp 2016 cũng đang tuyển các bạn tình nguyện viên ưu tú cho các vị trí tại ban truyền thông của sự kiện. Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/VSMC-Applicationform

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Hà Thủy – 094 717 4625 – thuyht.pr@lebrothers.com
Ms Thảo Linh – 01236 559 659 – [email protected]

Tags: