Thất bại của tôi – Thành công của bạn

FRIDAY NETWORK
Thất bại của tôi – Thành công của bạn

Nhân vật Nguyễn Tuấn Anh – Người đàn ông thích chinh phục các đỉnh cao

Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp và Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tuấn Anh bắt đầu sự nghiệp là hướng dẫn viên du lịch, sau đó là Giám đốc Văn phòng đại diện Orchid Tour tại Việt Nam, Trợ lý Giám đốc dự án Cty Campenon Bernard, Trợ lý Tổng giám đốc dự án Cty Campenon Bernard – Phụ trách châu Á. Sau đó anh có 3 năm làm Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Cty Gas. Hiện anh là Giám đốc điều hành Beanstones Co., Giám đốc điều hành TAAD international Co., Chủ tịch HDQT TAAD Group. Anh điều hành hoạt động ở nhiều lĩnh vực như may mặc, du lịch, bất động sản… Có văn phòng đại diện ở nhiều nước trên thế giới.

Ngauyễn Tuấn anh là một doanh nhân trẻ thích du lịch khám phá. Hàng năm, anh liên tục chinh phục hầu hết những đỉnh núi trên thế giới dành cho vận động viên leo núi mạo hiểm. Bên cạnh đó, anh còn là người rất tâm huyết với việc đào tạo, luôn muốn chia sẻ với thanh niên về ý chí đi lên trong sự nghiệp, về tinh thần và sức mạnh để cuộc sống ý nghĩa hơn.

Để hiểu và biết làm thế nào Nguyễn Tuấn Anh đã nhanh chóng phát triển nghề nghiệp một cách rộng mở từ những việc làm đơn giản, trở thành một doanh nhân năng động, truyền nhiệt huyết cho nhân viên một cách toàn diện mà vẫn duy trì được hạnh phúc gia đình và thú đam mê khám phá thế giới… mời các bạn đến với FRIDAY NETWORK Số tháng 12.2016.

18:00 – 20:30
Văn phòng “nest by AIA” – HCM
Tầng 02, TTTM Icon68 – Tháp tài chính Bitexco
02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM

Tham dự miễn phí.

Tags: ,