Vì sao nên dùng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM?

Getfly CRM – Khách hàng được coi là nền tảng vững chắc mang đến lợi nhuận dồi dào cho doanh nghiệp. Vì thế, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM ra đời nhằm hỗ trợ quản lý, chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, toàn diện nhất.

Phần mềm quản lý khách hàng  làm tốt nhiệm vụ của một người trợ lý khi phân loại nhóm khách hàng cũ – mới. Tùy từng nhóm đối tượng lại có những chính sách chăm sóc, hỗ trợ hợp lý. Chính nhờ làm tổt quá trình này, doanh nghiệp đã xây dựng được cho mình nhóm đối tượng trung thành. Bên cạnh đó, ứng dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vì sao nên dùng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM?
Vì sao nên dùng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM?

Lợi ích tuyệt vời của phần mềm Getfly CRM

Nhờ thiết kế thông minh, Getfly CRM tự động cập nhật và phân nhóm khách hàng phù hợp. Với giao diện thân thiện, chỉ bằng vài thao tác nhỏ, người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa và thay đổi thông tin khách hàng. Toàn bộ quá trình giao dịch cũng đều được thống kê một cách rõ ràng, chính xác.

Xây dựng chân dung khách hàng cụ thể cho doanh nghiệp
Xây dựng chân dung khách hàng cụ thể cho doanh nghiệp

Hơn thế, với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM nhà quản lý hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và tính bảo mật. Giờ đây, lo lắng về việc thông tin và dữ liệu khách hàng bị đánh cắp đã không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tận. Phần mềm này cho phép người quản lý phân quyền, phân cấp nhân viên với những tính năng giới hạn.

Vì sao doanh nghiệp bạn nên dùng phần mềm Getfly CRM?

Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ quản lý và chăm sóc tốt nhất, Getfly CRM đã ra đời. Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM thực sự hữu ích và cần thiết khi:

Quản lý mọi thông tin mọi lúc, mọi nơi

Việc quản lý, chăm sóc của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, bạn có thể truy cập phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Với phần mềm CRM, người dùng có thể dễ dàng thích ứng, thao tác đơn giản

Dễ dàng tùy chỉnh thay đổi công việc

Tùy thời điểm khác nhau sẽ có những thay đổi công việc nhất định. Vì thế, phần mềm quản lý và chăm sóc giúp chỉnh sửa, phân công nhiệm vụ hợp lý hàng tuần theo từng chiến dịch. Có thể thêm hoặc bớt một số module, các tính năng cần thiết

Quản lý tập trung thông tin khách hàng

Phương pháp quản lý truyền thống thường mất nhiều thời gian, chi phí và không hiệu quả. Vì thế, sử dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Getfly CRM giúp bạn lưu trữ thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, tập trung. Phần mềm này gúp lược bớt những công việc (hợp đồng, lịch hẹn, lịch sử giao dịch…) thao tác trên Excel, liên kết với nhau thuận tiện.

Bên cạnh đó, quá trình trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa nhân viên nội bộ, đối tác bảo mật và nhanh chóng.

Getfly và xu hướng tích hợp

Hướng đến sứ mệnh trở thành trung tâm kết nối dữ liệu (connecting Hub) và nền tảng quản lý doanh nghiệp thông minh – tự động ALL-IN-ONE, Getfly cho phép mở rộng và tích hợp linh hoạt với các hệ thống/nền tảng khác thông qua 2 cơ chế API và Webhook. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp đã có thể tích hợp một cách dễ dàng.

Theo đó, tất cả các hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng đều được tập trung và đồng bộ trên một giao diện duy nhất giúp chăm sóc – theo dõi – đo lường và đánh giá hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy tự động hóa quy trình làm việc, giảm chi phí hoạt động và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Getfly và xu hướng tích hợp
Getfly và xu hướng tích hợp

Vinh dự được kết nối và trở thành đối tác của các thương hiệu dịch vụ hàng đầu như: tổng đài điện thoại, Email Marketing, SMS Marketing, giao vận, chatbot, landing page…Getfly hy vọng sự cộng tác này sẽ đem đến cho khách hàng nhưng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Danh sách đối tác Getfly đã tích hợp thành công nằm sẵn trên phần mềm để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn, dễ dàng kích hoạt tích hợp ngay tại tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, Getfly đã verified một số đối tác nhà cung cấp đã cam kết hỗ trợ khách hỗ trợ đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn hy vọng sẽ đảm bảo được dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Là một sản phẩm thuần Việt, được 3000+ doanh nghiệp thuộc 200+ ngành nghề tin tưởng lựa chọn, Giải pháp phần mềm Getfly CRM là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp:

– Đồng bộ dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất

– Thác tác nhanh chóng trên PC và App Mobile

– Loại bỏ thao tác thừa trong quy trình

– Tiết kiệm 5-10 phút trong mỗi thao tác

– Nâng cao năng suất, tối ưu hiệu quả

>> Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý khách hàng?