Tư Duy Khởi Nghiệp – Buổi Cuối Đặc Biệt của A4U Mùa 1

[A4U] Tư Duy Khởi Nghiệp – Buổi Cuối Đặc Biệt của A4U Mùa 1

Đây là buổi cuối cùng và rất đặc biệt, và chúng ta PHẢI THAM GIA, bởi vì:
1. Vẫn theo tiêu chí của A4U, đó là cung cấp những kiến thức để giúp bằng phẳng hơn con đường Khởi Nghiệp của các bạn và buổi này là vô cùng quan trọng.
2. Là buổi gặp gỡ tất cả các Diễn Giả uy tín, các Đối Tác, nhà Tài Trợ, những Nhà Đầu Tư, những con người giỏi giang, tâm huyết và sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.
3. Là lúc những nhà Khởi Nghiệp, những người từng có mặt, từng gắn bó với từng buổi A4U đến để giao lưu, tìm kiếm cộng sự, ăn miếng bánh Mousse thơm, uống miếng cà phê ngon, trong không gian khởi nghiệp rất ấm áp, rất hợp trong mùa Giáng Sinh này của Saigon Innovation Hub.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay Đăng Ký cho cả Core Team cùng tham gia để cùng học hỏi, cùng giao lưu vơi A4U với chủ đề TƯ DUY KHỞI NGHIỆP nhỉ?
____________________________________
Hãy:

1) Nhấp Going ngay và https://www.facebook.com/events/1603177133312236/
2) Điền vào đơn https://goo.gl/forms/ANePRTEiQdUL36tX2
để Đăng Ký Tham Dự Chương Trình nhé.
– Phí tham dự: 60,000 VNĐ/hội thảo
– Thời gian 14:00 – 17:00 chiều thứ 7, ngày 10/12/2016, tại Hub Cafe, Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3. (14h30 dừng nhận người tham dự)
– Bạn vui lòng xác nhận email tham dự hội thảo sau khi đăng ký.
______________________________________
Về nội dung chương trình: Các founder/co-founder, thành viên trong core team & cả bất cứ nhân sự nào trong team startup đều phải THƯỜNG XUYÊN RA QUYẾT ĐỊNH & HÀNH ĐỘNG.

Xem thêm  Tôi đã giảm 50% thời gian làm việc như thế nào?

Startup, khắp nơi trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam, đều nhận ra thực tế không hề dễ chịu; đó là bất cứ dự án khởi nghiệp thành công nào đều được xây dựng trong môi trường mà ở đó tương lai là BẤT ĐỊNH, CŨNG KHÔNG THỂ ĐOÁN TRƯỚC ĐƯỢC.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy các founder “hình thành, nhào nặng” TƯƠNG LAI KHÔNG THỂ ĐOÁN TRƯỚC cho startup của mình.

Vậy đâu là bí quyết của các founder này? Cách họ tư duy & ra quyết định ra sao?

Trong buổi workshop này, các bạn sẽ được chia sẻ các kỹ thuật những founder này sử dụng để tối thiểu hóa việc tiên đoán “trên trời” & cách thức hình thành tương lai.

Thông tin Diễn Giả: Luật Sư Đinh Thị Quỳnh Như
• Sáng lập viên & Giám Đốc Điều Hành: Cty Luật TNHH MTV An Luật (www.anluat.vn); hiện đang là đối tác pháp lý của các tổ chức như CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Vietnam Singapore Industrial Park, …
• Từng là diễn giả cho các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp: iStartX, SME Mentoring, Toong Coworking Space, Vườn Ươm Đại Học Bách Khoa (Tp. HCM), Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng, Saigon Innovation Hub …
• Mentor: SME Mentoring (chương trình cố vấn khởi nghiệp #1 Việt Nam – www.mentoring1on1.com)

___________________________
Hãy:
1) Nhấp Going ngay và https://www.facebook.com/events/1603177133312236/
2) Điền vào đơn https://goo.gl/forms/ANePRTEiQdUL36tX2
để Đăng Ký Tham Dự Chương Trình nhé.
– Phí tham dự: 60,000 VNĐ/hội thảo
– Thời gian 14:00 – 17:00 chiều thứ 7, ngày 10/12/2016, tại Cafe Hub, Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3. (14h30 dừng nhận người tham dự)
– Bạn vui lòng xác nhận email tham dự hội thảo sau khi đăng ký

Xem thêm  NAM NỮ: YÊU và HẾT YÊU - 4 Mốc quan trọng

Tags: