Thay đổi suy nghĩ làm việc với phần mềm quản lý bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực đặc thù được xây dựng dựa trên yếu tố con người. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, cần chú trọng và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ này. Bài toán được đặt ra là làm thế nào để nâng cao sự giao tiếp giữa con người và con người, giữa nhân viên và khách hàng?.

Phần mềm crm quản lý bất động sản ra đời là một giải pháp công nghệ tổng thể giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hình thành mối quan hệ bền vững với khách hàng. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững thông qua giải quyết bài toán quản lý hiệu quả, tiết kiệm nguồn lực, đột phá doanh thu.

1. Bất động sản Việt Nam trong thời đại Công nghệ số 

Cuộc cách mạng Công nghệ số 4.0 đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản phải chuyển mình và thay đổi để không bị tụt hậu so với các đối thủ khác. Với nhiều các cải tiến công nghệ lựa chọn khác nhau từ trí tuệ nhân tạo (AI), nền tảng kết nối (Internet of Thing) hay dữ liệu lớn (Big Data)… tác động khá lớn đến việc quy trình bán hàng và quản lý. Áp dụng bài toán công nghệ CRM trong quản lý và chăm sóc khách hàng lại được coi là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới sự phát triển và cạnh tranh của tổ chức. 

Dù công nghệ là yếu tố cần thiết nhưng yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, đặc biệt trong ngành bất động sản. Do đó, công cụ hướng đến sự tiện ích và nâng cao hiệu suất làm việc của con người dường như được chú ý hơn cả. CRM hiện đã và đang trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu của các nhà quản lý.

Thay đổi suy nghĩ làm việc với phần mềm quản lý bất động sản
Thay đổi suy nghĩ làm việc với phần mềm quản lý bất động sản

2. Phần mềm quản lý bất động sản giải quyết vấn đề gì?

Đứng trên vai trò quản lý, người quản lý cần kiểm soát rất nhiều công việc và chắc hẳn gặp không ít khó khăn trong việc kiểm soát nhân viên, khách hàng, bài toán tầm nhìn tổng thể, chiến lược điều hành…CRM có thể giải quyết tất cả các vấn đề trên. 

Cụ thể, CRM hỗ trợ: 

– Quản lý và chăm sóc khách hàng

Lưu trữ hồ sơ và lịch sử giao dịch toàn bộ khách hàng. Là một kho dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, có thể truy cập và tra cứu mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. 

– Marketing automation tự động

Tính năng Marketing automation tự động có thể đảm bảo 100% khách hàng bất động sản được chăm sóc đúng cách, hỗ trợ tốt cho việc bán thêm sau này (upsell). Bên cạnh đó, chuỗi marketing automation được xây dựng giúp nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng trở thành khách hàng trung thành. 

– Quản lý nhân viên kinh doanh

Với phần mềm quản lý bất động sản, nhà quản lý có thể kiểm soát toàn bộ các công việc và hoạt động của từng nhân viên và từng phòng kinh doanh. Hỗ trợ báo cáo chính xác, nhanh chóng và hệ thống. 

– Quy trình kinh doanh

CRM cải thiện lại quy trình của toàn bộ doanh nghiệp. Các thao tác đều được sử dụng trực tiếp trên một nền tảng duy nhất giúp thống nhất quy trình, nâng cao khả năng giao tiếp và trao đổi giữa các phòng ban, tự động hóa bộ máy quản lý…

– Quản lý và đánh giá KPI

Phần mềm CRM bất động sản có thể giúp thống kê, so sánh, phân tích và đánh giá chính xác từng nhân viên và phòng ban. 

– Quản lý lịch hẹn

Phần mềm CRM có thể giúp gửi SMS thông báo nhắc nhở lịch hẹn cho khách hàng và nhân viên.

Thay đổi suy nghĩ làm việc với phần mềm quản lý bất động sản 1
Lợi ích của CRM

3. Phần mềm quản lý bất động sản Getfly

Getfly CRM có kinh nghiệm triển khai hơn 3000 doanh nghiệp với hơn 200 ngành nghề khác nhau, liên tục cập nhật tính năng và công nghệ mới nhất. 

Bạn đang xem bài viết:Thay đổi suy nghĩ làm việc với phần mềm quản lý bất động sản” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết: