Ra mắt Getfly New Version 4.0 – Hành trình biến ước mơ thành hiện thực

Với phương châm không ngừng cải tiến để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Getfly New Version 4.0 đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật vào ngày 1/4/2020. 

Getfly CRM – Phần mềm quản lý và Chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp SMEs Việt là giải pháp phần mềm toàn diện hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và tăng hiệu quả hoạt động. Cho tới thời điểm hiện tại, Getlfy đã có hơn 3000 khách hàng trên 200 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tin tưởng lựa chọn đồng hành. 

Song hành cùng mục tiêu giải quyết rào cản ban đầu khi bắt tay vào ứng dụng công nghệ, Phiên bản Getfly New Version 4.0 đã nâng cấp quy hoạch giao diện thân thiện với người dùng, cải tiến tốc độ phần mềm, hiệu suất sử dụng trên cả giao diện PC và Mobile. 

Bên cạnh đó, Getfly New Version 4.0 cũng phát triển và nâng cấp thêm nhiều tính năng hữu ích mới loại bỏ những hạn chế tại phiên bản cũ. Dựa trên nền tảng thành công của hệ thống Getfly CRM phiên bản cũ: quản lý Marketing, quản lý Sales (đội kinh doanh), quản lý CSKH, đo lường KPI, quản lý Công việc, quản lý Email – SMS marketing và quản lý Affiliate; hệ thống Getfly 4.0 sẽ là 1 bước tiến mới về sự hữu dụng trong ứng dụng của phần mềm trong doanh nghiệp, giải quyết được nhiều rào cản trong xu thế Chuyển đổi số.

Để được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ tới:

HOTLINE: (024) 6262 7662

Hoặc

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ