SHARE

• Làm thế nào để bạn có thể phát triển một đội nhóm bán hàng và marketing hiệu quả, đạt doanh thu lớn?
• Làm sao để nắm được bản hướng dẫn sử dụng não bộ và tư duy với NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy?
• Luôn sống ở thế chủ động và làm chủ cuộc sống là điều mà bạn đang hướng tới?

NLP – Lập trình Ngôn ngữ Tư duy chính là giải pháp cho bạn.

Và bạn có biết rằng NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy là cẩm nang hướng dẫn sử dụng não bộ – công cụ quan trọng nhất để xây dựng và làm chủ cuộc đời của mình. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để tìm ra con đường phía trước ngập tràn niềm vui và hạnh phúc chưa?

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN SẼ LĨNH HỘI ĐƯỢC TRONG BUỔI HỘI THẢO ĐÀO TẠO:

1. Nghệ thuật kết nối và tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cuộc gặp đầu tiên.
2. Tìm hiểu về cách thức tiếp nhận thông tin và ngôn ngữ chủ đạo của khách hàng.
3. Tạo ảnh hưởng tích cực tới khách hàng thông qua việc nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ.
4. Kiến tạo một thông điệp marketing và bán hàng đầy sức thuyết phục.
5. Trò chơi trí não và nghệ thuật làm chủ sức mạnh của bản thân. Xác định 3 TRỞ NGẠI lớn nhất mà bạn phải vượt qua, giải phóng tiềm năng của mình trên con đường đến thành công, để sống cuộc sống MƠ ƯỚC của bạn.
6. Học phương pháp để biến BẤT KỲ tình huống thách thức nào trở thành giải pháp giúp bạn bước lên chuyến TÀU CAO TỐC để đạt được những mục tiêu, hoài bão cuộc đời mình.
Điều quan trọng không phải là bạn bán gì mà bạn BÁN như thế nào !

Khách hàng cũng không mua sản phẩm – Họ mua NGƯỜI BÁN HÀNG.

Bạn đã sẵn sàng để học cách “Bán giá trị của bản thân” chưa?
HÃY ĐĂNG KÍ NGAY để nhanh chóng giữ được tấm vé tham gia chương trình đặc biệt này với ưu đãi chưa từng có về chi phí do uy tín của CLB Doanh nhân MH và mối quan hệ cá nhân của ThS. Vũ Ngọc Hoa với diễn giả quốc tế.

Lưu ý: Số chỗ ngồi giới hạn 100.
Sự kiện có phiên dịch tiếng Việt.

THỜI GIAN
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016, 13h00 – 17h30

ĐỊA ĐIỂM
Phòng Hội thảo, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHI PHÍ
400.000 VND/người (mức phí đã được CLB MH hỗ trợ)
Đăng ký tham gia ngay: https://goo.gl/Z78Jwo

Chuyển khoản giữ chỗ:
• Số TK: 0021 0023 35450
• Tên TK: Đặng Thanh Vân
• NH: VietComBank chi nhánh Hà Nội
• Nội dung: Họ tên_ĐT_Sự kiện MH 23/7

Liên hệ thư ký CLB: Ms My (0966 039 545)

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Về diễn giả Alan P Hill

Alan từng sống một cuộc sống khá bình dị cho đến khi anh mất tất cả mọi thứ vào tuổi 25 trong một vụ hỏa hoạn bi thương với ngôi nhà của gia đình mình.

Mẹ của anh đã qua đời trong vụ hỏa hoạn, anh cùng gia đình đã trở thành vô gia cư và phải vượt qua với nỗi đau buồn vô hạn. Chính vào lúc đó, Alan đã đưa ra quyết định làm thay đổi lộ trình cuộc đời của anh ấy mãi mãi…

Với hai bàn tay trắng, kết quả của quyết định đó là anh đã thành lập nhiều thương vụ trong lĩnh vực giáo dục, tuyển dụng và bất động sản, đã đạt được hoài bão cuộc đời của mình và kết hôn với người phụ nữ yêu thương của mình.

Hiên nay anh có thu nhập thụ động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và giáo dục thương mại trị giá HÀNG TỶ bảng Anh, giúp đỡ cho hàng ngàn người mỗi năm.

Alan P Hill cũng là một Nhà Đào Tạo đầy kinh nghiệm, được chứng thực và từng hợp tác với Blair Singer (Cố vấn cho Cha Giàu và đối tác kinh doanh của Robert Kiyosaki – tác giả của cuốn sách bán chạy nhất: “Cha Giàu, Cha Nghèo”). Alan đã bỏ ra hơn một thập kỷ để học hỏi từ T Harv Eker, Robert Kiyosaki, Anthony Robbins, Tiến sĩ Stephen Covey và nhiều người khác.
Anh hiện giờ là một diễn giả quốc tế, tràn đầy nhiệt huyết và truyền cảm hứng tới hàng nghìn người đã từng nghe anh diễn thuyết trong vòng 15 năm qua.

Về diễn giả Th.S Vũ Ngọc Hoa

Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa là một nhà đào tạo – huấn luyện phát triển con người – xây dựng lãnh đạo. Công việc của chị là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân đột phá khỏi giới hạn của bản thân, trở thành những lãnh đạo vĩ đại và mạnh mẽ, đạt được cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn.

Là nhà thực hành và huấn luyện NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy cấp độ Master, chị đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc và các nhà quản lý của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, ban lãnh đạo CLB Millionaire House v.v..

Chị đã từng học hỏi và làm việc với những diễn giả, những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới được mời đến Việt Nam như Blair Singer, Robert Kyosaki, Sebastien Leblond (NLP Master Trainer & Master Coach) v.v..

Các chứng chỉ mà chị đã xuất sắc đạt được:
• Chứng chỉ Nhà thực hành và huấn luyện về NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy cấp bậc Master của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ABNLP.
• Chứng chỉ “Đào tạo Nhà đào tạo” và “Making the Stage” (Nghệ thuật làm chủ sân khấu) của T. Harv Eker
• Chứng chỉ “Nhà điều phối bậc thầy” của Blair Singer Training Academy.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY