Marketing & Product development for Startup

Với sức ép từ thị trường, tính cạnh trạnh cao và nhu cầu tiêu dùng thay đổi từng ngày, một sản phẩm có chất lượng tốt chưa chắc đã là một sản phẩm được tiêu thụ tốt trên thị trường. Doanh nghiệp luôn muốn sản phẩm ở vào giai đoạn tăng trưởng và lo sợ trạng thái bão hòa và suy thoái của nó.

Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, doanh nghiệp cần có “Chiến lược”. Thế nhưng làm thế nào để xây dựng được một chiến lược bài bản và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lại là một bài toán khó, đặc biệt với các startups, khi nguồn lực, chi phí và kinh nghiệm còn khá non trẻ.

“Marketing & Product Development For Startup” – Nội dung (Module) đầu tiên thuộc chuỗi chương trình đào tạo hỗ trợ Startup đến từ Toong và Học viện Sage,được khai giảng vào ngày 24/12 sẽ đồng hành cùng Startup đi tìm lời giải cho bài toán đó.

Sau khi tham gia module #1, người học có thể vận dụng những kiến thức cơ bản xoay quanh marketing và phát triển sản phẩm, từ đó xây dựng một chiến lược có tính khả thi để tồn tại và phát triển lâu dài.

Lịch học diễn ra trong 02 ngày 24,25/12. Giờ học được phân bổ trong ngày và sẽ được thông báo cụ thể tới từng thành viên.

Hotline tư vấn: 094 401 6969

Tags: ,