Phong thủy trong xây dựng thương hiệu

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc xây dựng thương hiệu nên bắt đầu bằng cách chọn màu cho logo và các sản phẩm của công ty. Coca-Cola, McDonald, KFC chọn màu đỏ, Pepsi, Samsung, IBM chọn màu xanh. Những công ty này hiểu rất rõ việc sử dụng màu sắc thích hợp là yếu tố nền tảng để tạo ra hình ảnh tích cực nơi khách hàng …
Màu sắc còn khơi dậy cho người ta nhiều cảm xúc, nhanh chóng truyền tải thông điệp không giống bất cứ một phương tiện giao tiếp nào. Vì vậy, chọn một màu phù hợp cho công ty là việc làm hết sức quan trọng khi xây dựng thương hiệu.
Logo (Biểu trưng) là một yếu tố đồ họa (kí hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nhằm quảng một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Với văn hóa phương Đông, để Logo thực sự là biểu trưng – thương hiệu, ngoài các yếu tố như: Sự khác biệt, đơn giản, dễ nhớ, dễ thích nghi, có ý nghĩa… thì yếu tố Phong Thủy luôn được đề cao.

Phong thủy trong xây dựng thương hiệu
Phong thủy trong xây dựng thương hiệu


Hãy cùng tìm hiểu và khám phá Phong thủy trong việc Xây dựng thương hiệu sẽ thế nào cùng với diễn giả khách mời Ông Trần Đại Phước – Giảng viên, Dịch giả, Trưởng Phòng Môi Giới công ty Chứng Khoán MayBank-KimEng.
Chương trình được tổ chức tại Nest By AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật, ngày 02.07.2016; lúc 09h15.
Trân trọng kính mời.
Link đăng ký: https://goo.gl/dtlrnc
_______________________________
AGENDA
09:15: Đón khách – Networking
09:45: Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề.
10:45: Tea-Break
11:30: Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời.
[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Tags: ,