Phần mềm Getfly CRM có thể giúp gì cho chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện?

Getfly CRM – Phần mềm Getfly CRM từng được ví như “cô thư ký” tận tụy, cũng chính vì vậy, “nàng thứ ký” ấy luôn biết cách giúp Doanh nghiệp phát triển. Còn với các chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện, phần mềm GetflyCRM có thể giúp gì?

Nhiều Khách hàng hỏi câu hỏi “Phần mềm Getfly CRM có thể giúp gì cho chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện?” nên hôm nay mình sẽ trả lời tập thể luôn ở đây cho mọi người tiện theo dõi.

chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện, phần mềm GetflyCRM có thể giúp gì
chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện, phần mềm GetflyCRM có thể giúp gì

1. Với phần mềm GetflyCRM, các chủ Spa, thẩm mỹ việc có thể quản lý nguồn khách hàng tiềm năng do Marketing mang về, biết được các Khách hàng tiềm năng mới này do nguồn nào mang về để tính toán ngân sách marketing, chiến lược marketing.

2. Lễ tân, Telesales, Chăm sóc khách hàng, sales khai thác nguồn Khách hàng tập trung ở nguồn trên. Có số liệu tức thời để biết các bộ phận này đang tương tác chăm sóc, bán hàng như thế nào?

3. Tích hợp được với hệ thống tổng đài để nâng cao chất lượng cuộc gọi của nhân viên, và không bị mất Khách hàng tiềm năng mới khi Khách hàng chủ động gọi đến số Hotline của Spa…

4. Giúp Lễ tân, nhân viên đặt lịch hẹn làm dịch vụ cho Khách hàng, có thể tự động gửi tin nhắn thương hiệu smsbrandname thông báo lịch hẹn cho Khách hàng và KTV làm dịch vụ.

5.  Có hệ thống marketing tự động gửi sms, email chúc mừng sinh nhật, chăm sóc sau bán hàng.

Spa làm được các điều trên là tốt lắm rồi, kinh doanh không phát triển mới lạ. Và nhớ là phần “Thực Thi” các phần trên mới là quan trọng nhất…

Ai muốn mình viết tiếp phần mềm Getfly CRM có thể giúp gì cho sales B2B, hãy để lại lời nhắn dưới bài viết này để mình có thêm động lực chia sẻ những bài viết hữu ích tiếp theo.

Xin cảm ơn!

>> Getfly CRM – Hành trình giúp doanh nghiệp SME Việt cất cánh

Tags: , ,