SHARE

GetFly CRM – Phần mềm chăm sóc khách hàng tự động được xem là giải pháp quản lý tổng thể dữ liệu khách hàng một cách khoa học, hiệu quả. Nhờ có nó, quá trình tiếp cận, quản lý và chăm sóc khách hàng trở nên đơn giản, tối ưu, tiết kiệm hơn nhiều.

Phần mềm chăm sóc khách hàng tự động – giải pháp quản lý dữ liệu khách hàng một cách khoa học, hiệu quả

Không chỉ với những doanh nghiệp lớn, phần mềm chăm sóc khách hàng tự động phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giờ đây, chăm sóc khách hàng cũ – mới hiệu quả đã không còn là vấn đề khiến nhà quản lý phải bận tâm. Chỉ bằng vài thao tác nhỏ, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và có được nhìn nhận tổng quan về tình hình kinh doanh, ý kiến phản hồi của khách hàng.

Một thống kê cụ thể đã chỉ ra rằng, sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng tự động giúp nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công 30-50% so với việc không sử dụng phần mềm. Cũng theo nghiên cứu này, sử dụng phần mềm này làm gia tăng mức độ hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Bởi lẽ, phần mềm chăm sóc khách hàng tự động giúp người quản lý kiểm soát được toàn bộ quá trình nhân viên tư vấn với khách hàng để kịp thời hỗ trợ nhân viên khi cần.

Hơn thế, phần mềm này còn giúp cho việc bảo mật thông tin khách hàng nhanh, chính xác hơn. Hạn chế việc bị đánh cắp những dữ liệu khách hàng quan trọng vào tay đối thủ. Tránh thất lạc thông tin, hồ sơ khách hàng do nhân viên nghỉ hoặc điều chuyển công tác.

Dễ dàng chăm sóc và quản lý tệp khách hàng lớn của doanh nghiệp

Phần mềm chăm sóc khách hàng tự động còn giúp quản lý tất tần tật thông tin khách hàng bao gồm: thông tin cơ bản, cách thức liên lạc, lịch sử giao dịch, quản lý đơn hàng hay những sở thích đặc biệt của khách hàng… Từ đó, người quản lý sẽ có nhìn nhận chủ quan về hồ sơ khách hàng và đưa ra được những giải pháp chăm sóc khách hàng hợp lý.

Ngày nay, Getfly cũng là một trong những phần mềm chăm sóc khách hàng tự động được yêu thích nhờ tính toàn diện, đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí của nó. Phần mềm này giúp kiểm soát khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Đây cũng là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý và điều hành hoạt động liên tục (24/7) bao gồm: kinh doanh, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên…Hỗ trợ công việc, báo cáo hàng ngày/ tuần/ tháng.

phần mềm chăm sóc khách hàng tự động Getfly được yêu thích nhờ tính toàn diện, tiết kiệm chi phí

Bằng việc tích hợp tổng đài IP, cho phép nhận cuộc gọi đi – đến trực tiếp trên phần mềm, pop up thông tin khi khách hàng dã có trên hệ thống, cập nhật lịch sử làm việc nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng GetFly CRM còn hỗ trợ chúc mừng sinh nhật tự động bằng sms, email, cài đặt theo mẫu có sẵn hoặc tùy chỉnh dễ dàng. Bạn có thể đặt lịch tự động gửi theo thời gian. Nếu như bạn còn băn khoăn vấn đề chỉnh sửa theo đặc thù khách hàng, Getfly cho phép chỉnh sửa, hoàn thiện hệ thống theo đặc thù từng khách hàng.

Ngoài những ưu điểm kể trên, phần mềm chăm sóc khách hàng tự động còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp khi sử dụng nó. Điều đó khiến cho việc quản lý doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng trở nên đơn giản, thú vị hơn nhiều.

>> Bước tới thành công với phần mềm tự động hóa doanh nghiệp

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY