SHARE

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tăng doanh số và thu nhập trong vòng 3 tháng tới, nhiều hơn cả năm trước, cũng như học được những kĩ năng thành công trong bán hàng và lãnh đạo, từ ngày 6 – 7/8/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Babylons tổ chức chương trình đào tạo: Làm chủ nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo.

Bạn muốn làm chủ nghệ thuật
bán hàng và lãnh đạo?

Tham dự khóa học này doanh nghiệp sẽ biết được làm thế nào để xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc và tạo một nguồn tài sản làm vốn kinh doanh để tạo ra thu nhập thụ động mà bạn muốn; Rút ra kinh nghiệm sửa chữa cho mình, cũng như đội nhóm của mình để đạt được kết quả và cuộc sống mà bạn muốn; Làm thế nào để xây dựng và quản lí một đội nhóm xuất sắc để đạt được những thành công tài chính lớn.

Blair Singer sẽ là diễn giả trong khóa đào tạo này. Blair Singer được mệnh danh là “Vua bán hàng” và là tác giả của nhiều cuốn sách, khóa học nổi tiếng về kỹ năng bán hàng và lãnh đạo. Ông còn được biết đến với vai trò Cố vấn cấp cao của tác giả cuốn sách “Dạy con làm giàu” Robert Kiyosaki và tổ chức tư vấn Rich Dad, Giám đốc điều hành của tập đoàn tư vấn toàn cầu SalesPartners Worldwide.
Blair Singer trong một buổi đào tạo về nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo
Blair Singer trong một buổi đào tạo về nghệ thuật bán hàng và lãnh đạo
Blair Singer đã tham gia tư vấn cho công việc kinh doanh của Robert Kiyosaki, một nhà đầu tư thành đạt, đồng thời là tác giả của 18 cuốn sách nổi tiếng với 3 cuốn sách lọt vào top 10 cuốn sách bán chạy nhất trên The Wall Street Journal, USA TodayNew York Times. Nhiều kinh nghiệm bán hàng và lãnh đạo của Blair Singer đã được Robert Kiyosaki truyền đạt vào trong các cuốn sách của mình.

Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500. Ông là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt 20 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán và dạy người khác bán.
Thông điệp của Blair Singer rất rõ ràng. Để giàu có và thành công trong kinh doanh, kỹ năng số 1 của bạn là khả năng giao tiếp, bán và dạy người khác bán.

Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công, bạn phải biết xây dựng một đội nhóm vô địch luôn thắng trong bất kể hoàn cảnh nào. Blair Singer đã giúp hàng chục ngàn cá nhân và các công ty trên khắp thế giới tăng trưởng về kinh nghiệm, hoàn vốn đầu tư và có được sự tự do tài chính trong một thời gian ngắn.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
Thời gian: 06-07/08/2016, từ 8h00-18h00
Địa điểm: Thành Phố Hồ Chí Minh
Đăng ký tham dự tại đây

NO COMMENTS