Hội thảo: “Social CRM – Sức mạnh tiếp cận khách hàng không giới hạn”

Social CRM là một chiến lược kinh doanh được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ và các quy trình tương tác mạng xã hội. Social CRM vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thu thập thông tin, hành vi, tương tác của người dùng trên mạng xã hội từ đó đưa ra những giải pháp, chiến lược Marketing phù hợp. Việc ứng dụng và tích hợp Social CRM vào việc quản trị fanpage của doanh nghiệp đem lại những lợi ích gì?

Ngày 14/10/2017 tới đây tại Sài Gòn sẽ diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Social CRM – Sức mạnh tiếp cận khách hàng không giới hạn” do Ông Nguyễn Huy Hoàng – CEO của Getfly cùng với ông Thái Toàn Lâm – Chuyên gia Đào tạo & Huấn luyện – Chuyên gia Cố vấn Chiến lược Quản trị Doanh nghiệp làm diễn giả.

NỘI DUNG BUỔI HỘI THẢO

Chỉ có một mục đích có giá trị cho doanh nghiệp đó là tạo ra khách hàng. Khách hàng chính là nền tảng của doanh nghiệp và giữ cho doanh nghiệp còn tồn tại.

Vậy làm thế nào để gia tăng doanh số cho doanh nghiệp? Social CRM có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số đột biến được không?

Buổi hội thảo sẽ tập trung chia sẻ cách tiếp cận với nhiều khách hàng, cách quản lý và lưu trữ,chăm sóc khách hàng có đượ từ mạng xã hội. Sức mạnh của Social CRM và việc ứng dụng Social CRM vào quả trị cũng sẽ được các diễn giả chia sẻ tại buổi hội thảo này.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỘI THẢO?

– Nắm được bí quyết để tiếp cận số lượng khách hàng không giới hạn

– Biết cách sử dụng Social CRM để đồng bộ hóa và tập trung dữ liệu Khách hàng trên fanpage

– Cách để tiết kiệm nhân lực, thời gian chi phí khi quản trị nhiều fanpage cùng 1 lúc

– Biết được cách thống kê tỷ lệ chuyển đổi trên fanpage

– Tối ưu hóa việc tạo đơn hàng, thống kê đơn hàng, theo dõi và ghi âm cuộc gọi ngay trên nền tảng Social CRM tích hợp fanpage.

– Tối ưu hóa việc tạo đơn hàng, thống kê đơn hàng, theo dõi và ghi âm cuộc gọi ngay trên nền tảng Social CRM tích hợp fanpage.

– Giải đáp các thắc mắc liên quan đến Social CRM

AI NÊN THAM GIA BUỔI HỘI THẢO?

– Bạn là chủ doanh nghiệp

– Doanh nghiệp bạn có kênh bán hàng online

– Doanh nghiệp bạn đang bán hàng trên các kênh Social trong đó có fanpage và sở hữu nhiều fanpage khác nhau.

 

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Với những khách hàng đã đang và sẽ sử dụng Getfly CRM bạn sẽ được: Sử dụng và trải nghiệm Social CRM trên Getfly CRM với giá vô cùng ƯU ĐÃI

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA BUỔI HỘI THẢO:

Thời gian: 9h00, thứ 7 ngày 14/10/2017 
Địa điểm: Mường Thanh Sài Gòn Hotel, 8A Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

https://goo.gl/UVTGnQ

DIỄN GIẢ CỦA BUỔI HỘI THẢO – HỌ LÀ AI?

1/ Ông Nguyễn Huy Hoàng

Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra Getfly CRM. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Getfly đã phát triển vượt bậc tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng gia tăng cả về chất và lượng.

Với số lượng nhân viên hiện tại là trên 50 người và không ngừng gia tăng về số lượng, Getfly CRM là công cụ hoàn hảo giúp cho trên 800 chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc mà doanh nghiệp vẫn gia tăng doanh số trên 200%/năm. Trong thời gian tới, việc ứng dụng Công nghệ vào quản trị sẽ trở thành một xu thế tất yếu.

2/ Ông Thái Lâm Toàn

Ông hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo V-Elearning; Nguyên trợ lý Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành kiêm Viện trưởng Viện đào tạo & Hướng nghiệp NTT.

Ông Thái Lâm Toàn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động Đào tạo & Huấn luyện Doanh nghiệp lĩnh vực Quản trị Kinh doanh – Tài chính ngân hàng. Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động Đào tạo và Huấn luyện cho Doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin. Không những thế Ông còn là giảng viên chính của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM và là giảng viên Doanh nhân của Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục Topica.

Ông cũng là Chuyên gia cố vấn chiến lược Quản trị Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với vai trò là nhà quản lý. Hiện tại, TS.Thái Lâm Toàn đang là Cố vấn chiến lược kinh doanh và Marketinng cho nhiều doanh nghiệp. …