Failure series – Khởi nghiệp và những câu chuyện thất bại

FAILURE SERIES – CHIA SẺ CHUYÊN SÂU VỀ KHỞI NGHIỆP VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN THẤT BẠI

Failure Series là chuỗi chương trình chia sẻ trải nghiệm chuyên sâu về thành công và đặc biệt là thất bại của những anh chị làm trong lĩnh vực startup. Chương trình được xây dựng để giúp người tham gia tương tác sâu với các diễn giả để học hỏi kinh nghiệm, thông tin và xin ý kiến để có được lời khuyên, giải pháp và động lực để có thể chọn cho mình con đường khởi nghiệp thông minh

Khác với những buổi hội thảo thông thường khác nơi mà số lượng người tham gia thường rất lớn dẫn đến việc tương tác kém với diễn giả khách mời, FAILURE SERIES được thiết kế với quy mô nhỏ (10 người tham gia cùng với 1 diễn giả) nhằm đem đến sự tương tác tốt nhất dành cho người tham dự.

Đây là cơ hội hiếm có để được “deep talk”, trò chuyện thân mật “face to face” với những anh chị làm startup. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt dành cho ngừoi tham dự chương trình. Đặc biệt, nếu như bạn đang có một dự án khởi nghiệp thì đây là cơ hội được chia sẻ dự án của mình với những đàn anh, đàn chị đi trước để tìm được cho mình một mentor dẫn dắt trong tương lai.
——————-
Thông tin về chuỗi 5 chương trình của Failure Series

1. Chủ đề: START A STARTUP
Thời gian: 18:30 – 20:30 25/7/2016
Diễn giả: Anh Huỳnh Công Thắng, Co-founder của GetSpaces và Fablab Saigon

2. Chủ đề: ĐI TÌM CO-FOUNDER
Thời gian: 18:30 – 20:30 26/7/2016
Diễn giả: Anh Phan Viết Hoàn, CEO của mywork.com.vn

3. Chủ đề: THỬ THÁCH KHỞI NGHIỆP
Thời gian: 18:30 – 20:30 27/7/2016
Diễn giả: Anh Nguyễn Phương Nam, CEO của aothun.vn

4. Chủ đề: LỰA CHỌN SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP
Thời gian: 18:30 – 20:30 28/7/2016
Diễn giả: Anh Lê Hoàng Trọng, Phó giám đốc công ty Lasta Multimedia

5. Chủ đề: VỊ THẾ CỦA NGƯỜI NHẬN VỐN
Thời gian: 18:30 – 20:30 29/7/2016
Diễn giả: Anh Nguyễn Khắc Minh Trí, CEO của MimosaTek
——————-
Đối tượng tham gia chương trình: Những bạn trẻ đang mong muốn tìm hiểu, dấn thân vào lĩnh vực startup. Đặc biệt là những bạn trẻ đã, đang hoặc có ý định sẽ khởi nghiệp.

Để có thể tham gia, bạn vui lòng hoàn thành đơn đăng kí (bit.ly/FailureSeries). Ban tổ chức sẽ tiến hành lựa chọn những người phù hợp để có thể tham gia vào chương trình cùng với những diễn giả.

Để đảm bảo cho chất lượng của chương trình, bạn vui lòng hãy đảm bảo về việc tham gia của mình. Nếu đã được chọn để gặp mặt với diễn giả nhưng lại không thể tham gia xin vui lòng thông báo sớm cho Ban tổ chức chương trình.
——————-
Thời gian: 18:30 – 20:30 từ 25-30/7/2016
Đăng kí tham gia MIỄN PHÍ tại: bit.ly/FailureSeries

FAILURE SERIES được tổ chức bởi INCO Co-Startup Community và nhận được sự bảo trợ từ dự án Today’s Voice. Today’s Voice là một dự án thuộc trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với mục đích xây dựng cộng đồng người Việt trẻ có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ
Số điện thoại: 0932 678 432 (gặp Khang)
Email: [email protected]

Tags: ,