Khởi nghiệp: Câu chuyện của tôi

“Khởi nghiệp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng” – Một chủ doanh nghiệp thời trang với hơn 30 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc đã nói với tôi như vậy.

Khởi nghiệp: Câu chuyện của tôi
Khởi nghiệp: Câu chuyện của tôi

Đó là sự thật. Trong 1.000 người khởi nghiệp, hơn 500 người trong đó sẽ bỏ cuộc vì những khó khăn ban đầu. Số còn lại cũng không thể trụ vững trước thử thách đường dài và việc vấp phải thất bại vài năm sau là chuyện khó tránh khỏi. Tỷ lệ thành công của khởi nghiệp là 1/1.000, hoặc thấp hơn.
Bạn sẽ chi trả bao nhiêu để học được kinh nghiệm khởi nghiệp sau thất bại của bản thân? Liệu bạn sẵn sàng đánh đổi số tiền lớn để có được bài học quý báu?
Tôi sẽ mách bạn một cách khác để tránh được những sai lầm. Đó là học từ kinh nghiệm của những người đã từng trải. Họ sẽ kể bạn nghe về những thất bại của họ, những điều mà bạn có thể gặp trong tương lai và vượt qua được nếu biết cách đối phó.
Hãy gặp gỡ họ qua chuỗi chương trình workshop của Mắt Bão: “BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY”.
Chuỗi workshop được Hiệp hội thương mại điện tử VECOM và Mắt Bão đồng tổ chức. Workshop sẽ mang đến cho bạn cơ hội giao lưu với những con người đã từng khởi nghiệp và thành công xuất sắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội trao đổi với họ để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, tiếp bước cho bạn trên con đường kinh doanh đã chọn.
Buổi đầu tiên với chủ đề “KHỞI NGHIỆP: CÂU CHUYỆN CỦA TÔI” sẽ bắt đầu vào ngày 08/07/2016 tại khách sạn VISSAI Sài Gòn.
Theo dõi event tại: https://www.facebook.com/events/566194580207855/
Xem chi tiết và đăng ký: http://workshop.matbao.com/
Rất vui được làm cầu nối giữa bạn và những diễn giả đầy kinh nghiệm, cũng là những con người khởi nghiệp thành công.

Tags: